SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Thành công là không bao giờ bỏ cuộc

Anh Cương ( chuyên về đào tạo văn hóa đội nhóm, văn hóa doanh nghiệp ) : Khi tôi đào tạo kinh doanh thì được 1 đến 2 tuần họ rất máu lửa sau đó về thì lại đâu vào đấy. Tôi muốn tìm những động lực để được nhiệt huyết mỗi ngày ?

1. Đặt ra câu hỏi: Khi bạn bỏ cuộc bạn phải hỏi lý do tại sao mình bắt đầu ?

  • Gồm 2 yếu tố:
  • Mục tiêu lớn

Khi chúng ta đặt ra mục tiêu lớn thì mới truyền cảm hứng cho bản thân mình và mọi người xung quanh

Ví dụ của Phạm Thành Long: Tại sao tôi phải kiếm tiền? Tôi kiếm tiền là cho con cái tôi được học tập cho con có thể thay đổi cuộc sống của nó.

  • Khi tôi định từ bỏ mục tiêu tài chính của tôi, tôi sẽ nhìn lại đứa con của tôi. Vì con tôi phải làm, vì con tôi phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.
  • Lý do đủ lớn cho mục tiêu lớn đó

Phạm Thành Long chia sẻ khi giảng dạy diễn đàn: Tôi xác định đến đây, sứ mệnh của tôi là thay đổi cuộc sống của mọi người, vậy mục tiêu của tôi 1 năm làm khoảng 5 đến 6 chương trình “đánh thức giàu có” của khoảng 1 nghìn người và mục tiêu khi họ đến đây là làm cho cuộc sống họ thay đổi. Bản thân mình phải nhẫn nại, đấy là sự khó khăn và có rất nhiều người bỏ cuộc vì khó khăn đó. Cái việc cản trở cho mục tiêu đó sẽ xuất hiện vào những ngày đầu tiên, nhưng với mục tiêu thay đổi để có “một cánh đồng ngô tuyệt vời” xung quanh mình thì sự nhiệt huyết sẽ khiến mình chiến đấu đến cùng.

  • Khi mình đổ hết đi thì sẽ có nguồn năng lượng mới tái tạo cho mình, nên ngày hôm nay tôi chơi hết thì ngày mai sẽ có nguồn năng lượng mới đến với tôi. Vì tôi nhìn thấy niềm vui, sự thay đổi của những con người ở đây mỗi ngày, chính các kết quả bài tập của mọi người là năng lượng
  • Mình muốn sống hạnh phúc thì mình phải tạo ra một cộng đồng hạnh phúc xung quanh mình.
  • Giàu hay nghèo không phải lỗi của cha mẹ mình là do cá nhân không sử dụng mục tiêu làm để khó khăn làm tắc nghẽn quá trình phát triển mà thôi.

Khi bạn cho giá giá trị của bạn cho người giàu thì sẽ quý hơn là cho người nghèo, bạn sẽ tìm được những con người làm lớn giá trị của bạn lên đồng thười bạn cũng sẽ gặp phải những người làm tắc nghẽn mục tiêu. Khi mình nhìn vào hàng ngàn người không làm bài tập mình sẽ cảm thấy tổn thương nhưng khi mình nhìn vào gần 30 người làm bài mình thấy tự hào.

2. Câu hỏi: Tại sao tôi không làm được ?

  • Tìm ra đối thủ, đối thủ không phải là xấu mà chính là động lực cho chính mình để trả lời cho câu hỏi “ tạo sao tôi không làm được?”
  • Tìm hiểu những lý do, những thiếu sót của chính bản thân để giải quyết được những cản trở đồng thời phải học thêm nhiều kiến thức, không cần bạn phỉa học hành quá giỏi trong mọi lĩnh vực, nhưng khi mỗi một lĩnh vực bạn đều biết đến sẽ tạo ra sự thuận lợi cho các bước tiếp theo.

Nguồn: Phạm Thành Long

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực