SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

3 Bài học sống còn mà doanh nhân phải biết để thành công | Phạm Thành Long

 

Là doanh nhân, muốn thành công, bạn cần trải qua 3 bài học sau:

1. Hạnh phúc là gì?

  • Đa số mọi người kinh doanh đều muốn tự do tài chính nhưng thực tế không thể tự do tài chính được. Công thức hạnh phúc :
  • Muốn < hoặc = Có : Tạo ra hạnh phúc
  • Muốn > Có : Không hạnh phúc, đau khổ
  • Giảm sự mong muốn xuống, thay đổi thứ mình đang có biến cái mình đang có tạo ra giá trị từ : công thức/thầy, khát khao, tin tưởng và dẫn đến làm/ hành động.
  • Khi bạn định nghĩa đúng về hạnh phúc bạn sẽ trở nên hạnh phúc. Người ta thường đau khổ hay cảm thấy bất hạnh trong cuộc sống và công việc chỉ một lý do duy nhất là khoảng cách giữa điều muốn và điều có rất cách xa nhau. Chính vì vậy, dù họ đã cố gắng nỗ lực hết sức nhưng vẫn không có khả năng chinh phục mục tiêu và giải phóng được cảm xúc của mình.
   Đừng tra tấn bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực bởi bạn hay bất cứ ai đều nỗ lực làm hết sức trong khả năng và điều kiện cho phép rồi.
  • Hãy áp dụng công thức để làm bản thân hạnh phúc, làm gia đình, đồng đội của bạn hạnh phúc và đặc biệt, đối với những người muốn trở nên giàu có, hãy đem công thức này để khiến cho khách hàng của bạn được vui vẻ và hạnh phúc khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bạn đem lại. Đó chính là bí quyết thành công và giàu có mà không phải ai cũng biết.

2. Dẫn đầu hay chết

  • Đã kinh doanh, phải đặt mục tiêu dẫn đầu. Chỉ khi đứng số 1 trên thị trường, bạn mới trở thành kẻ quyền lực nhất, giàu có nhất.
  • Vị trí, gia tốc, sự ổn định và đồng đội là 4 yếu tố tạo nên những chiến binh mạnh mẽ nhất trên thị trường. Hãy nghe thật kỹ nội dung của 4 yếu tố này trong video để hiểu tại sao nó lại thực sự cần thiết cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Nếu không có, bạn sẽ trở thành kẻ thất bại thảm hại trong kinh doanh.

3. Quản lý nhân sự đúng cách

 • Bí quyết lãnh đạo của tôi là SA THẢI những nhân viên không đạt hiệu quả thông qua việc đo lường bằng các chỉ tiêu đánh giá. Đơn giản vì họ cần một môi trường khác để có thể tận dụng tốt năng lực của mình và tạo ra những giá trị tốt hơn cho chính mình và cuộc sống của họ.
 • Chi phí của việc sa thải sẽ nhỏ hơn rất nhiều so chi phí tổn thất mà doanh nghiệp phải chịu khi giữ họ lại. Hãy đứng ở vị trí khách quan và dùng cái đầu lý trí để phân tích và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề. Người thành công là người sáng suốt trong mọi quyết định đưa ra.

▶️Xem thêm:

Nguồn: Phạm Thành Long

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực