SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

6 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

Xây dựng cho mình một cộng đồng trên Internet

Cộng đồng trên Internet đơn giản có thể là người theo dõi bạn trên các kênh mạng xã hội như: Facebook, Youtube, cũng có thể là những độc giả đang đọc Blog của bạn hoặc là những người trong email list của bạn.

Để làm thế nào để tạo ra một cộng đồng ?

    • Chia sẻ thường xuyên những điều có ích cho cộng đồng đó để: giải quyết giúp họ những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống và giúp họ đạt được những điều họ muốn trong cuộc sống. Điều đó sẽ giải quyết được nỗi đau và cho họ được sự thỏa mãn, sự hài lòng trong cuộc sống.
    • Dùng các công cụ đăng nội dung bằng video, những dòng trạng thái hoặc là những blog có ích, mang mạng xã hội trở thành một nơi giúp ích cho cộng đồng của bạn.
    • Sẽ khiến bạn tạo ra giá trị và tăng lượt người theo dõi và từ đó sẽ tạo ra thu nhập chỉ cần 10 nghìn người theo dõi thôi là đã thành công trong việc kiếm thu nhập qua online. Tạo ra biến đổi, sự thay đổi trong cuộc sống của họ.

1. Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

  • Bạn chỉ cần chia sẻ đường link mà có chứa dịch vụ, sản phẩm của nhà cung cấp và khi nhà cung cấp, người đại diện sản phẩm click vào đường link đó thì bạn đã tạo ra thu nhập.

Ví dụ các kênh: Masofffer, Tradeaccess hay Unica…

Mỗi kênh chia sẻ thông tin sẽ có những chức năng tải xuống, nút đăng ký tài khoản và kèm đường link. Khi bạn đã có đường link kèm mã tiếp thị tài khoản và gửi đường link có mã tiếp thị của sản phẩm đến với khách hàng, người mua click vào đường link rồi hoàn tất việc thanh toán sản phẩm thì đơn vị trung gian sẽ trả tiền cho bạn.

Cách tiếp thị liên kết: Bạn có thể review, đánh giá một sản phẩm nào đó và trong video, dòng tâm trạng chia sẻ, blog của bạn có hướng dẫn liên kết với đường link chi tiết sản phẩm. Người xem, người độc giả của bạn sẽ ấn vào đường link để xem được chi tiết thông tin sản phẩm và mua sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu với cộng đồng của bạn.

2. Cung cấp dịch vụ cho thị trường mục tiêu

Thay vì cung cấp đường link thì cung cấp chính sản phẩm của mình bằng cách tạo form đăng ký cho khách hàng cần đăng ký dịch vụ của bạn.

3. Bán các sản phẩm khác nhau

  • Tạo ra các blog, các kênh youtube và nói về các sản phẩm của bạn kèm theo phương thức vận chuyển. Bạn có thể hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, tác dụng khi sử dụng sản phẩm.

Ví dụ đơn vị bán máy ảnh: tạo ra một blog, kênh youtube nói về cách sử dụng máy ảnh, cách sử dụng ống kính, thiết kế hệ thống ảnh, cách chụp ảnh, cách dựng phim và sẽ đi kèm các thiết bị, mỗi thiết bị sẽ kèm theo một đường link.

4. Bán các sản phẩm thông tin

Tạo ra các khóa học online bằng vlog, video như một cách Affiliate marketing và đây là một sản phẩm rất đặc biệt vì khi bạn đưa thông tin bạn sẽ đưa ra các phần cơ bản cho người tiếp cận thu hút bởi thông tin bạn đưa ra, khi cần tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn người độc giả sẽ cần đăng ký khóa học của bạn.

5. Tạo ra các sự kiện

Khi bạn tạo ra thông tin hữu ích trên trang cá nhân của bạn, chia sẻ cơ bản thông tin bằng cách giới thiệu bằng video, dòng trạng thái và hướng người xem đến sự kiện bạn tạo ra.

6. Cung cấp dịch vụ tư vấn

Khi bạn đã biết cách tổ chức ra một kênh youtube của mình, bạn đã biết làm cách khiến blog của mình trở nên nổi tiếng, biết cách làm Seo trên youtube, fan page và khiến nó trở nên nổi tiếng hơn thì khi các doanh nghiệp chưa biết cách làm được điều đó hoặc là họ chưa có đội nhóm và mảng lĩnh vực của bạn thì bạn chính là người cung cấp dịch vụ tư vấn cho họ. Khi đó, bạn sẽ là người hướng dẫn cho họ các bước đầu và để họ tiếp tục các bước tiếp quản phần công nghệ đó.

Nguồn: Phạm Thành Long

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực