Tin tức

Kiến thứcKinh doanh

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại

 

Thời đại công nghệ số phát triển, chỉ cần có chiếc Smartphone cầm trên tay, bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào nhờ những ứng dụng hàng đầu về trả thưởng . Kiếm tiền có vẻ thật dễ dàng hơn bản tưởng ! Tuy nhiên, hãy là người kiếm tiền thông thái nếu bạn không muốn bị lừa qua các ứng dụng giả mạo và lừa đảo. 

Tham khảo video:

Top 10 ứng dụng kiếm tiền

Vấn đề lừa tiền qua các ứng dụng hiện nay đang trở thành trở ngại cho các nhà phát triển ứng dụng uy tín để tạo niềm tin với khách hàng. 

Sento App đã chọn lọc 10 ứng dụng kiếm tiền có độ tin cậy cao hiện nay đến bạn trong bài viết này.

I. Như thế nào là kiếm tiền trên ứng dụng di động ?

Để hiểu đúng nghĩa kiếm tiền trên ứng dụng di động sẽ có rất nhiều cách thức. Tuy nhiên, đa số khái niệm này được áp dụng trên các chương trình quảng cáo ứng dụng đến người dùng thông qua các chương trình khuyến mãi, nhận thưởng của nhà cung cấp.

Video bổ ích:

Kiếm 300k/ngày bằng ứng dụng điện thoại

Các hình thức kiếm tiền trên ứng dụng phổ biến như: nhận thẻ cào, tiền mặt, thẻ game hoặc rút chuyển về tài khoản Paypal… từ nhà cung cấp của ứng dụng đó. 

Đây là cách thức để bạn kiếm tiền một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn không cần dùng bất cứ đồng vốn nào để đầu tư và bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể tham gia.

II. Cách kiếm tiền từ ứng dụng trên điện thoại

Dù bạn đang sử dụng nền tảng Android hay iPhone thì cách thức kiếm tiền trên điện thoại sẽ có quy trình chung giống nhau. 

Tham khảo video kiếm tiền miễn phí tại nhà:

7 cách kiếm tiền online tại nhà

Sento App sẽ chỉ bạn 5 bước cụ thể sau:

Bước 1: Tìm kiếm tên ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng 

Bước 2: Cài đặt ứng dụng lên điện thoại

Bước 3: Vào ứng dụng và làm theo các bước: xem quảng cáo, trả lười khảo sát,…

Bước 4: Kiếm tiền hoặc điểm thưởng qua các cách như: nhận quà hằng ngày, quay vòng nhận thưởng, chia sẻ đến bạn bè, chia sẻ lên các trang mạng xã hội,…

Bước 5: Điểm hoặc số tiền bạn tích được có thể đổi ngay ra thẻ cào, voucher, thẻ game hoặc tiền mặt tương ứng với giá trị bạn đang có trong ứng dụng.

*Lưu ý: Bạn nên dùng tài khoản IP chính chủ, không nên giả mạo thông tin. Hãy tự dùng mã giới thiệu của chính bạn!

III. TOP 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

Tham khảo video:

Top 10 ứng dụng kiếm tiền tốt nhất 2021

 

Hiện nay, tình trạng các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại đang rơi vào trạng thái bị scam, bị lỗi hệ thống khi thanh toán . Điều này khiến người sử dụng khá khó chịu vì trải nghiệm các phương thức thanh toán lằng nhằng.

Vì vậy, bạn hãy xem hướng dẫn trước đó thật kỹ để tham gia không bị gián đoạn nhé !

Và giờ, chúng ta sẽ cùng đi đến TOP 10 ứng dụng được mong chờ nhất…Cùng kiếm nhiều lợi nhuận nhờ mobile app miễn phí ngay sau đây

1. Ví điện tử MOMO – Kiếm tiền liền tay 100.000 VNĐ

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người dân Việt nam hiện nay. MoMo là ứng dụng có liên kết với các ngân hàng nổi bật như: Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, Sacombank, Techcombank, BIDV…
Với MoMo bạn có thể thanh toán các dịch vụ hằng ngày mà không cần nhấc chân đi đến các cửa tiệm để giao dịch. Ví dụ:

 • Mua thẻ cào điện thoại
 • Thanh toán tiền điện, tiền nước
 • Đặt vé máy bay, vé xem phim
 • Thanh toán hoặc chuyển tiền với bạn bè, người thân và các giao dịch online khác

Và đây là bước bạn mong chờ nhất ! Bạn sẽ nhận ngay 100.000 Vnđ tương ứng:

 1. 1 lần giới thiệu ứng dụng và cài đặt thành công và sử dụng MoMo
 2. Cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản có liên kết đến các ngân hàng thành công
 3. Giới thiệu được người tham gia và liên kết tài khảon ngân hàng của họ thành công. Mỗi người được giưới thiệu và hoàn thành các bước, bạn sẽ được nhận tiền thưởng là 100.000 Vnđ
Để nhận 100.000 Vnđ bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

Tham khảo video:

Cách kiếm tiền từ MoMo I Nhận ngay 500.000đ miễn phí 

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí

Bạn cần vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Với Android bạn vào CH Play và với iOS bạn vào App Store. Nhập tên ứng dụng “Ví MoMo” trên thanh tìm kiếm. Khi nhập tài khoản, bạn cần nhập thông tin về: số điện thoại, mật khẩu, email và khoá vân tay theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi

Để được nhận 100.000 Vnđ tiền thưởng, bạn nhấn mục “Ưu đãi” và nhập mã khuyến mãi tương ứng với số điện thoại 0939910596. 

Mã khuyến mãi này là mã giới thiệu từ SĐT của tôi. Bạn có thể sử dụng mã khuyến mã từ SĐT khác của bạn bè hoặc người thân để nhận phần thưởng. 

*Lưu ý: Số điện thoại nhập khuyến mãi phải được sử dụng để đăng ký ví MoMo và có liên kết tài khoản ngân hàng thành công. 

Bước 3: Liên kết ví MoMo của bạn với tài khoản ngân hàng

Hãy liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng bạn có 

Bước 4: Nạp hoặc thanh toán chỉ từ 10.000 Vnđ hoặc 20.000 Vnđ vào ví MoMo từ các ngân hàng liên kết.
Khi hoàn tất các bước, bạn sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 Vnđ 

Nếu bạn muốn quy đổi thẻ sang tiền mặt, thật không may, nó chỉ có thể áp dụng ho thẻ nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn và các dịch vụ trên ví MoMo. 

Thẻ này sẽ có thời hạn là 30 ngày và cho một lần giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch của bạn ít hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền

Vì vậy, hãy sử dụng thẻ tặng một cách hợp lý nhất !

Ngoài ra, bạn có thể tích luỹ thêm nhiều tiền hơn khi giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai đó tham gia ví. Hãy hướng dẫn họ làm theo 4 cách trên của tôi và đảm bảo rằng họ nhập mã ưu đãi của bạn.

 

2. Finhay – Đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích luỹ khủng

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Finhay

Ngoài cách kiếm tiện bằng trả thưởng thì bạn có thể kiếm tiền thông qua tích luỹ và đầu tư tài chính. Finhay là ứng dụng trợ giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính và quản lý tài chính cá nhân một cách đơn giản.

Nói một cách cụ thể hơn, khi bạn nạp một khoản tài chính vào Finhay, các chuyên gia tại các quỹ tài chính này sẽ thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu. Từ đó, tiền sinh lời sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

4 cách để bạn kiếm tiền từ Finhay:

Cách 1: Gửi tiết kiệm. 

Khi bạn gửi tiết kiệm , lãi suất không kỳ hạn bạn nhận đuợc là 5% – 7%/năm. Lãi này sẽ được cộng hàng tháng và vào ngày 30. 

Cách 2: Đầu tư

Đối với đầu tư, số tiền bạn nạp vào sẽ được các chuyên gia quỹ tài chính đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu. Giá có thể lãi hoặc lỗ theo sự tăng hoặc giảm của cổ phiếu.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè

Bạn có thể giới thiệu qua mạng xã hội hoặc số điện thoại. Mỗi lần giưới thiệu thành công sẽ nhận được giá trị 10.000 Vnđ

Cách 4: Hoàn tiền

Finhay sẽ liên kết với các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki…và bạn sẽ được hoàn 1%-10% khi mua hàng thông qua sử dụng Finhay. 

Tham khảo video về Finhay:

Sự thật về Finhay

Thông qua các kênh truyền thông uy tín và sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Tôi đánh giá đây là một ứng dụng minh bạch và rất có ích để bạn trải nghiệm. Ứng dụng từng được giới thiệu trên kênh truyền hình VTV1 và dự án này đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Và đừng nhầm lẫn là tài chính của bạn được đầu tư vào Finhay thì Finhay sẽ giữ quỹ tài chính của bạn nhé ! Tài chính của bạn sẽ được đảm bảo bởi các quỹ tài chính lớn tại Việt Nam như: Công ty Cổ phần Quỹ Đầu Tư Việt Nam, Công ty Quản Lý Quỹ Bảo Việt, Công ty Cổ phần Chứng Khoán SSI, Quỹ đầu tư Trái Phiếu Techcom của Techcombank.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và tích luỹ tại ứng dụng Finhay !

3. Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Tamoto

Nếu bạn đã biết đến cộng đồng MMO thì cái tên Tomodo sẽ không còn xa lạ với bạn trong những năm gần đây. 

Tomodo là nền tảng tiếp thị mới nhất được liên kết hàng đầu trên toàn cầu . Ứng dụng đã có những chiến dịch mang tính đột phá cao và hoa hồng được cho là nổi trội nhất thị trường. 

0,25$ chính là con số bạn cần chú ý đến khi sử dụng Tomodo. Bạn có thể kiếm số tiền này thông qua đăng ký tài khoản thành công.

Ngoài ra, ứng dụng còn áp dụng ưu đãi này khi bạn giới thiệu trên chương trình Referral Program. Cứ mỗi Ref đăng ký thành công sẽ được nhận ngay 0,25$

Cũng tương tự app kiếm tiền khác. Tomodo cung cấp các dịch vụ thông qua kiếm tiền Affiliate từ các chiến dịch tiếp thị hàng hoá, dịch vụ, giáo dục, váy tín dụng…và các phương thức đa dạng khác. 

*Lưu ý : Vì đây là một ứng dụng kiếm tiền mới mẻ nhưng đã tạo ra một thị trường xung quanh nó khá lớn về giao dịch. Với feedback phản ánh độ đạt được tiền rút từ Tomoto khá khó so với app kiếm tiền bình thường. 

Tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia kiếm tiền từ ứng dụng này! 

Hiện nay, Tomoto đang hỗ trợ bạn rút tiền chỉ thông qua Ví điện tử dạng USDT và Bitcoin. Để tạo ví Coin bạn hãy tạo trên trang Binance hoặc Remitano nhé ! Vì đây là 2 trang giao dịch USDT và Bitcoin uy tín và minh bạch nhất hiện nay

Bởi vậy, nếu minipay của bạn đã đầy, bạn có thể rút tiền về dạng hai đồng trên. Sau đó, khi muốn quy đổi về tiền mặt, bạn vào trang Remitano hoặc trang giao dịch https://tiendientu.exchange/ để rút tiền mặt. 

4. LUCA – ứng dụng kiếm tiền mới với nhiều cơ hội

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Ứng dụng LUCA

Mới ra mắt cộng đồng nền tảng kiếm tiền trên điện thoại, ứng dụng LUCA với phương châm “ Rút ngắn khảong cách giữa doanh nghiệp và người dùng” đang trở thành tâm điểm trên thị trường hiện nay. 

LUCA đang là ứng dụng tiếp thị trả thưởng hàng đầu đã cho phép những người tham gia có thêm nguồn lợi thu nhập một cách hiệu quả và mới mẻ nhất.

Ứng dụng sẽ có tính năng  giúp người chơi kiếm tiền hiệu quả từ những nhiệm vụ trả thưởng. Tuy nhiên, số nhiệm vụ sẽ có giới hạn. Bạn cần nhanh tay đăng nhạp tài khoản và xem qua các nhiệmm vụ. Hãy thực hiện chúng trước khi hết cơ hội !

Hệ thống ứng dụng LUCA tại thười điểm hiện nay đã có 5 nhiệm vụ chính:

 • Nhiệm vụ mạng xã hội: nhận 1.500 – 3.000 Vnđ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ
 • Nhiệm vụ tải ứng dụng dùng thử
 • Nhiệm vụ trang web
 • Nhiệm vụ video quảng cáo kiếm tiền
 • Mua hàng với mã hoặc phiếu khuyến mãi giảm giá
 • Nhiệm vụ bang hội

Ngoài nhiệm vụ, LUCA cũng sẽ có ưu đãi nhận trả thưởng nếu bạn: 

 • Chia sẻ ,mời bạn bè cùng tham gia
 • Chơi game “ Ăn khế trả vàng ”

5. Báo hay 24h – Kiếm tiền từ đọc báo, đổi quà mỏi tay

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Báo hay 24h

Vừa đọc báo vừa kiếm tiền ? Thật không tin được phải không ?

Nhưng với Báo hay 24h bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền hiện nay đang “Hot” và được xếp hạng cao trong các app kiếm tiền trong những năm gần đây. 

Khi người dùng cuối cần những tiện ích song song chính là vừa giải trí, thư giãn, đọc tin tức vừa có thể kiếm được thu nhập. Báo hay 24h chính là nơi họ tìm đến mỗi khi rảnh rỗi. 

Tôi sẽ chỉ cho bạn các bước kiếm tiền đơn giản từ Báo hay 24h:

Bước 1: Tải ứng dụng Báo hay 24h tại CH Play hoặc App Store

Bước 2: Đăng ký tài khoản ứng dụng qua liên kết Facebook hoặc SĐT của bạn

Bước 3: Kiếm tiền dưới dạng tích xu khi : Điểm danh mỗi ngày, Đọc báo, Làm nhiệm vụ hằng ngày, Nuôi cây phát tài,…

Bước 4: Đổi xu tương ứng 1 xu bằng 100 Vnđ. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể đổi sang thẻ cào hoặc các quà tặng giá trị khác. 

6. ClipClaps – Xem video nhận trả thưởng “Ngon”

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
ClapClaps

ClipClaps là ứng dụng được cộng đồng MMO đánh giá là một app ngon và bổ ích. 

Được phát hành từ năm 2018, ClipClaps dựa trên hình thức trả thưởng cho người dùng thông qua :

 • Xem video
 • Chơi game nuôi cá kiếm tiền
 • Gửi tiết kiệm xu lấy lãi 
 • Mời bạn bè tham gia ứng dụng

Điểm nổi bật và tiện ích nhất của ứng dụng này phải nói đến cách trả thưởng. App trả thưởng thông qua Paypal với minipay 0,1$

Tỉ lệ quy đổi: 10.000.000 Clapcoin = $10

Để kiếm tiền trên ClapClaps, bạn tìm kiếm tên trên cửa hàng ứng dụng và cại đặt xuống điện thoại. Sau đó, hãy đăng ký tài khoản Facebook hoặc Google để trải nghiệm ứng dụng.

Đừng quên nhập mã 7FQJMFD1 ở mục Redeem để nhận ngay 1$ ưu đãi nhé !

 

7. VNDC – Dự án tiền điện tử phục vụ cộng đồng Trader

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
VNDC

VNDC là stablecoin được vận hành bằng Blockchian, dự án tiền điện tử dựa trên nền tảng Blockchain và Etherum. Dường như VNDC cũng sẽ giống như USDT nhưng VNDC sinh ra để phục vụ cộng đồng trader là chủ yếu.

Đồng thười, ứng dụng này cũng cho phép bạn mua bán tiền điện tử như: Bitcoin, USDT, Etherum…

Vậy kiếm tiền trên VNDC như thế nào ?

 • Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm, hưởng lãi suất 12%/năm
 • Tuyển Referal ( giới thiệu người đăng ký )– nhận hoa hồng: Bạn sẽ nhận được 10.000 Vnđ/Ref cho thành viên thường và 25.000 Vnđ/Ref  dành cho đối tác kinh doanh. 

Cách tuyển referal:

Bước 1: Vào mục giới thiệu và copy link giới thiệu

Bước 2: Khi người được bạn giới thiệu đi vào link dẫn và hoàn thành các bước giao dịch : mua (bán ) VNDC thì bạn sẽ được nhận ngay phần thưởng.

 • Mua bán các đồng tiền điện tử : ETH, Bitcoin, …

8. Cashbag – Yên tâm mua sắm online

Kiếm tiền thật đơn giản với LIST 10 ứng dụng hàng đầu trên điện thoại
Cashbag

Cashbag có giống Finhay hay không ?

Câu trả lời là . Nhưng chỉ giống một phần là tính năng hoàn tiền

Cashbag là ứng dụng chuyên dụng để hoàn tiền khi mua sắm online. Cashbag sẽ liên kết với các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo… 

Khi bạn vào các trang thương mại điện tử này thông qua Cashbag thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3%-20%. Tiền được hoàn sẽ được cộng vào tài khoản Cashbag và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. 

Bạn có thể kiếm tiền thông qua chia sẻ/giới thiệu bạn bè. Bạn sẽ được nhận 20% số tiền mà người được bạn giới thiệu được hoàn tiền. Bạn chỉ cần copy mã giới thiệu hoặc link giới thiệu gửi cho bạn bè của bạn và nhận trả thưởng . Điều kiện là họ tham gia thành công các bước đăng nhập và được hoàn tiền.

9. Unica – Kiếm tiền từ khoá học online

Unica là một trong những nền tảng dạy kháo học online lớn nhất hiện nay. Ứng dụng có đầy đủ các lĩnh vực để bạn tham gia học, từ:

 • Nuôi dạy con
 • Phát triển cá nhân
 • Sức khoẻ – Giới tính
 • Kinh doanh – khởi nghiệp
 • Marketing
 • Thiết kế
 • Ngoại ngữ
 • Sales, bán hàng
 • v…v…

Unica có chương trình Affiliate để bạn kiếm tiền với hoa hồng từ 40%-50% giá trị của khoá học. Cụ thể, bạn sẽ chia sẻ link tiếp thị khoá học hoặc tạo mã giảm giá khi có người mua khoá học trực tuyến trên Unica . 

Bạn sẽ hưởng trả thưởng thông qua link tiếp thị hoặc mã giảm giá của bạn.

Tham khảo víeo:

Kiếm 500$ trên Unica như thế nào ?

Cách nhận giảm giá 40% khi mua bất kỳ khoá học nào của Unica:

Đăng ký tài khoản qua link: bit.ly/dkunica

Bước 1: Kéo xuống cuối trang, chọn dòng Affiliate

Bước 2: Lấy link AFF

Bước 3: Tạo coupon – Tạo mã giảm giá của bạn và gửi cho bạn bè

10. VinaResearch – Top ứng dụng đánh giá số 1 Việt nam

VinaResearch là ứng dụng khảo sát trực tuyến. Ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền hoàn toàn miễn phí bằng việc trả lời khảo sát được đăng tải trên ứng dụng.

Xem video bổ ích:

Hướng dẫn kiếm tiền free cùng Vinaresearch

Khi úng dụng đăng tải các khảo sát, bạn sẽ vào tích các đáp án từ 10-30 câu hỏi. Sau khi hoàn thành từng khảo sát, bạn sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm bạn nhận được sẽ quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền mặt qua ví điện tử ngân lượng và rút về tài khoản ngân hàn. 

Mức quy đổi: 1 điểm = 100 Vnđ. 

Với mức 500 điểm tương đương với 50.000 Vnđ trở lên, bạn sẽ được quy đổi.

Có 4 loại khảo sát dành cho bạn:

 • Khảo sát công khai
 • Khảo sát riêng tư
 • Khảo sát nhanh
 • Khảo sát thông tin

Mỗi khảo sát hoàn thành sẽ hiển thị tương ứng với số điểm bạn đạt được. 

Hãy khảo sát một cách thành thật nếu bạn không muốn bị kích ra khỏi ứng dụng !


TỔNG KẾT

Các ứng dụng kiếm tiền hiện nay đang ngày càng bùng nổ và được tạo ra nhiều trên thị trường. Những ứng dụng trên là 10 ứng dụng uy tín và có độ tin cậy từ người dụng cao hiện nay. 

Tuy nhiên, tôi không thể đảm bảo tính rủi ro khi tham gia thị trường này, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng khi tham gia bất cứ ứng dụng kiếm tiền nào mà bạn thấy uy tín. Và, hãy chia sẻ thêm ứng dụng bổ ích để tôi có thể cập nhật bài viết này theo đúng ý nghĩa của nó nhé !

 

 

Trên đây là TOP 10 ứng dụng hàng đầu để bạn kiếm tiền một cách nhanh nhất. SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
Nguồn SentoApp News
TOP +15 sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại [ Free Download]

TOP +15 sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại [ Free Download]

Để thống trị thị trường mà bạn nhắm đến, bạn cần chú trọng những...

Sento APP thiết kế APP “VinID” cho Tập đoàn Vin Groups

Sento APP thiết kế APP “VinID” cho Tập đoàn Vin Groups

Xu hướng phát triển công nghệ đang bùng nổ trên toàn cầu, đối với...

8 xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu cần chú ý

8 xu hướng phát triển ứng dụng iOS hàng đầu cần chú ý

Statista tuyên bố rằng doanh thu ứng dụng di động sẽ đạt 581,9 tỷ...

Bài học thành công: 5 bước để đạt được điều mình muốn| Phạm Thành Long

Bài học thành công: 5 bước để đạt được điều mình muốn| Phạm Thành Long

Để có thể đặt ra những câu hỏi cho người khác để họ trả...

3 Bài học sống còn mà doanh nhân phải biết để thành công | Phạm Thành Long

3 Bài học sống còn mà doanh nhân phải biết để thành công | Phạm Thành Long

Là doanh nhân, muốn thành công, bạn cần trải qua 3 bài học sau:...

Tại sao sức mạnh niềm tin khiến bạn thành công hay thất bại bền vững | Phạm Thành Long

Tại sao sức mạnh niềm tin khiến bạn thành công hay thất bại bền vững | Phạm Thành Long

1. Sức mạnh của niềm tin Từ niềm tin sẽ dẫn đến suy nghĩ,...

Để thay đổi cuộc sống của bạn, BẠN CẦN HIỂU ĐIỀU NÀY ĐẦU TIÊN! – Bí Quyết Thành Công

Để thay đổi cuộc sống của bạn, BẠN CẦN HIỂU ĐIỀU NÀY ĐẦU TIÊN! – Bí Quyết Thành Công

I. Tình yêu Đừng giới hạn trong khuôn khổ tình yêu đôi lứa, tình...

Đầu tư vào Marketing hay Sales? Những điều Doanh nghiệp cần biết để thành công | Phạm Thành Long

Đầu tư vào Marketing hay Sales? Những điều Doanh nghiệp cần biết để thành công | Phạm Thành Long

Chia sẻ của Phạm Thành Long: “ Cái sai lầm lớn nhất trong cuộc...

Biết nói “KHÔNG” để ra quyết định khôn ngoan hơn | Phạm Thành Long

Biết nói “KHÔNG” để ra quyết định khôn ngoan hơn | Phạm Thành Long

1. Nói không có thể sẽ tốt hơn cho bạn Xác định điểm đích...

7 Bước Làm Chủ Cuộc Đời Dẫn Tới Thành Công Mãi Mãi | Phạm Thành Long

7 Bước Làm Chủ Cuộc Đời Dẫn Tới Thành Công Mãi Mãi | Phạm Thành Long

Để làm thế nào để trở thành con người mà mình mong muốn ?...

Chiến lược tuyển dụng đại lý bán hàng trong kinh doanh hệ thống

Chiến lược tuyển dụng đại lý bán hàng trong kinh doanh hệ thống

Một thính giả tại diễn đàn của thầy Phạm Thành Long chia sẻ: “Mục...

Bí mật thành công số 1 của người giàu (chưa ai tiết lộ)

Bí mật thành công số 1 của người giàu (chưa ai tiết lộ)

Một thính giả tại diễn đàn của Thầy Phạm Thành Long chia sẻ: “...

Bùng nổ doanh số nhờ 3 chiến lược kinh doanh đỉnh cao này

Bùng nổ doanh số nhờ 3 chiến lược kinh doanh đỉnh cao này

1. Gia tăng doanh số Làm thế nào để gia tăng doanh số lên...

10 năm làm kinh doanh mà vẫn không có nổi 50 triệu chỉ vì không biết điều này.

10 năm làm kinh doanh mà vẫn không có nổi 50 triệu chỉ vì không biết điều này.

Anh Cường chia sẻ tại diễn đàn của Phạm Thành Long: “Em hoạt động...

THẤT BẠI là do nỗi sợ hãi ngăn cản – Hãy Đi xuyên qua sự nỗi hãi để tiến đến thành công

THẤT BẠI là do nỗi sợ hãi ngăn cản – Hãy Đi xuyên qua sự nỗi hãi để tiến đến thành công

Anh Hưng 29 tuổi ngồi hàng gần cuối chia sẻ trong diễn đàn của...

Thành công là không bao giờ bỏ cuộc

Thành công là không bao giờ bỏ cuộc

Anh Cương ( chuyên về đào tạo văn hóa đội nhóm, văn hóa doanh...

Kỹ năng quan trọng cần rèn luyện mỗi ngày để đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống

Kỹ năng quan trọng cần rèn luyện mỗi ngày để đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống

1. Kỹ năng lãnh đạo Đó là một quá trình chúng ta giúp những...

Ngủ quên trên chiến thắng – Thái độ sống của những kẻ thất bại thảm hại | Phạm Thành Long

Ngủ quên trên chiến thắng – Thái độ sống của những kẻ thất bại thảm hại | Phạm Thành Long

1. Câu chuyện chia sẻ của Phạm Thành Long: Khi tôi học chuyên toán...

KINH DOANH GÌ CŨNG THÀNH CÔNG NẾU HIỂU RÕ 5 ĐIỀU NÀY

KINH DOANH GÌ CŨNG THÀNH CÔNG NẾU HIỂU RÕ 5 ĐIỀU NÀY

  1. Biết được lý do tại sao chúng ta phải làm giàu. Trên...

6 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

6 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE

Xây dựng cho mình một cộng đồng trên Internet Cộng đồng trên Internet đơn...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
P280, Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0904.344.888
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0901.536.444
192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ
.
.
.