SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

9 công cụ miễn phí giúp bạn tạo một trang web di động

Tạo một phiên bản di động của trang web của bạn có thể thực hiện một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, trong thực tế, điều này không cần phải là trường hợp nào cả.

 Hôm nay bạn có các công cụ làm sẵn có sẵn để giúp bạn tạo Trang web di động của mình trong vài phút. Mặc dù nhiều trong số các công cụ này có sẵn cho một khoản phí danh nghĩa, nhưng cũng có những công cụ có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những người khác cung cấp cho bạn tùy chọn đi cho một gói cơ bản miễn phí.

Trong bài đăng này, Sento app – công ty thiết kế app uy tín  mang đến cho bạn 9 công cụ miễn phí tốt nhất để giúp bạn tạo Trang web di động của mình theo thứ tự bảng chữ cái.

Trình tối ưu hóa di động của Google

Google Mobile Tối ưu hóa thay đổi Trang web thông thường của bạn thành Trang web di động trong thời gian nhanh nhất có thể. Liên kết được cung cấp ở đây dẫn trực tiếp đến một phiên bản nhẹ của Trang web, không có tiêu đề, hình ảnh và đồ họa khác. Mặc dù dịch vụ này làm cho Trang web di động của bạn hoàn toàn không thể tùy chỉnh, nhưng nó vẫn rất phù hợp để xem trên điện thoại di động của người dùng.

iWebKit

iWebKit cung cấp cho bạn một khung rất đơn giản để phát triển ứng dụng cơ bản của riêng bạn cho iPhone và iPod touch. Công cụ này có thể được bạn sử dụng một cách hiệu quả ngay cả khi bạn chỉ có một chút kiến ​​thức về HTML . Tuy nhiên, nó không thân thiện với người dùng như một số công cụ tạo Website di động khác được đề cập trong bài đăng này. Bạn sẽ cần phải đọc hướng dẫn sử dụng và hiểu rõ về điều tương tự trước khi mạo hiểm trước để làm việc với công cụ này. Trong mọi trường hợp, điều này phù hợp cho người mới bắt đầu, vì nó cung cấp tất cả các hướng dẫn cần thiết và cũng có sẵn miễn phí.

Mippin

Mippin là một công cụ hữu ích và miễn phí khác để giúp bạn tạo phiên bản di động của Trang web. Điều này là phù hợp nhất để làm việc trên một trang web hỗ trợ RSS. Nó có thể được điều khiển để tương thích với hơn 2.000 thiết bị cầm tay di động và cũng cho kết quả nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất mà Mippin cung cấp cho bạn là nó cung cấp báo cáo phân tích cơ bản miễn phí và cũng cho phép bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách quảng cáo trên thiết bị di động .

 

 

Di động

Mobify chạy trên mô hình freemium và cung cấp cho bạn giao diện người dùng đồ họa hoặc giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Công cụ này giúp bạn tạo trang web của bạn chỉ trong vài phút. Vẫn tốt hơn, Mobify bao gồm nền tảng Thương mại di động của riêng mình, được thiết kế để hoạt động đặc biệt nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các cửa hàng điện tử chạy trên Web di động. Gói cơ bản có sẵn cho bạn miễn phí và cung cấp cho bạn đủ phạm vi để xử lý tên miền di động của bạn. Mặc dù gói trả phí có giá khá cao, nhưng nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn gói miễn phí.

Ứng dụng di động

MobilePress là một plugin WordPress đẹp, giúp bạn tạo phiên bản di động của Trang web do WordPress cung cấp một cách dễ dàng. Plugin miễn phí, hữu ích này rất dễ làm việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao với rất ít thời gian và công sức dành cho bạn.

Huy động bởi Mippin

Huy động bởi Mippin là một plugin WordPress miễn phí và hữu ích khác, dễ dàng hiển thị nội dung của Trang web WordPress của bạn trên thiết bị di động. Khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin này, nó sẽ tự động chuyển hướng khách truy cập truy cập trang web của bạn từ thiết bị di động của họ sang phiên bản di động của Trang web của bạn. Không chỉ vậy, tất cả các bức ảnh của bạn sẽ được tự động thu nhỏ để phù hợp với kích thước của điện thoại di động và video được chuyển đổi sang định dạng 3GP .

Winksite

Winksite hỗ trợ các tiêu chuẩn W3C mobileOK và .mobi và hoạt động tốt nhất trên các trang web di động tập trung vào quảng bá trang web thông qua mạng xã hội và tương tác. Công cụ này cung cấp nhiều tùy chọn như trò chuyện, thăm dò ý kiến ​​và diễn đàn, sử dụng mà bạn có thể kết nối và giữ liên lạc ngay lập tức với người dùng di động. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể thu hút khách truy cập bằng cách yêu cầu họ tham gia vào diễn đàn của bạn; chia sẻ thông tin của bạn giữa bạn bè của họ và thậm chí giới thiệu thêm người dùng vào diễn đàn của bạn.

Dây điện

Wirenode là một công cụ được sử dụng bởi một số cơ sở hàng đầu, chẳng hạn như Nokia, Ford, v.v., để phát triển các phiên bản di động của Trang web của riêng họ. Công ty cung cấp một gói miễn phí, bao gồm một trình soạn thảo thân thiện với người dùng mà bạn có thể sử dụng để thiết lập một trang web di động. Công cụ này cũng cung cấp cho bạn lưu trữ miễn phí cho tối đa 3 trang web di động và cung cấp cho bạn các báo cáo phân tích, số liệu thống kê và hơn thế nữa. Phiên bản trả phí của công cụ này chạy miễn phí các quảng cáo Wirenode

 

Zinadoo

Zinadoo là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn xây dựng trang web di động của mình. Nó cung cấp cho bạn cả tiện ích Web và thiết bị di động, cộng với các dịch vụ văn bản và email, mà bạn có thể sử dụng hiệu quả để quảng bá Trang web của mình, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều gì là tốt hơn; công cụ này cho phép bạn gán các từ khóa và thẻ Google cho Trang web của mình, đồng thời tải video lên nó bằng dịch vụ Video di động của riêng Zinadoo. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập đầy đủ vào thư mục kinh doanh trực tuyến và Mobiseer của Zinadoo, một dịch vụ Web 2.0 để gắn thẻ và chia sẻ các trang web di động yêu thích.

▶️Xem thêm: 

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.