SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

5 cách tạo app ứng dụng Android cho website

App ứng dụng trên điện thoại di động đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Các ứng dụng này như một công cụ giúp việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh dễ dàng hơn, tiện ích và đa dạng tính năng. Một trong những hệ điều hành điện thoại di động được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay chính là Androi.

Đó cũng là lý do rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư tạo app ứng dụng Android cho website. Cùng tìm hiểu ngay 5 cách tạo ứng dụng thông minh là tiết kiệm chi phí.

App ứng dụng với nhiều tiện nghi ngày càng là lựa chọn của nhiều khách hàng

1. AppMakr.com

AppMakr là một trong những cái tên nổi bật được nhiều người nhắc đến khi muốn tìm hiểu và tạo ứng dụng cho website. Đây là nhà sản xuất ứng dụng dựa trên đám mây. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo các ứng dụng iOS, HTML5 và Android. Ưu điểm của nền tảng này chính là bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ứng dụng tạo ra. 

Để có thể sử dụng AppMark miễn phí bạn vẫn sẽ phải trả phí một lần đầu tiên là $99. Các tính năng vô cùng nổi bật của nền tảng này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tạo app ứng dụng Android cho website. Một số tính năng bạn có thể tham khảo như bộ sưu tập ảnh, thông báo đẩy, nhạc và video trực tuyến,… Những yêu cầu về độ phân giải cao, trực tuyến đều được đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, việc kiểm soát ứng dụng cũng được dễ dàng hơn trên bảng dashboard và điều chỉnh giao diện.

Ngoài ra, với tính năng tích hợp bản đồ Google, lịch sự kiện chia sẻ, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động một cách chính xác, dễ dàng và thu hút được nhiều lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, việc mua sắm thông qua ứng dụng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các nội dung sau đó mà không phải mất phí sau đã trả phí lần đầu tiên.

Chi phí trên nền tảng AppMakr giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí

2. Gamesalad.com

GameSalad cũng sẽ là một trong những nền tảng không thể bỏ qua khi muốn tạo app ứng dụng Android cho website. Các việc xuất bản trò chơi cho Android cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Cách thức làm việc trên nền tảng này được đánh giá vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải học quá nhiều các kiến thức về lập trình mà vẫn có thể tạo nên ứng dụng thu hút. Việc kéo thả trên nền tảng giao diện sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể học cách tạo app tốt nhất.

Vậy Gamesalad.com hoạt động như thế nào? Việc tạo lập, thiết kế các tính năng và âm thanh trong game có thể được chỉnh sửa trong các phân cảnh. Luân phiên các tính năng của các nhân vật sẽ giúp app ứng dụng trở nên thú vị và thu hút hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm trong ứng dụng và GameCircle API. 

Gamesalad.com còn là nơi để những người sử dụng có thể giao lưu, góp ý trong việc xây dựng pháp, phát triển ứng dụng tốt hơn. Mức chi phí để bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo app là $299. Sau đó, bạn có thể miễn phí sử dụng trong việc tạo app, chỉnh sửa,…

Ngoài ra, nó cũng có một diễn đàn, là nơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những người dùng 

3. Appypie.com

AppyPie.com hỗ trợ xuất bản app lên Google Play một cách nhanh chóng

AppyPie.com là một trong những nền tảng bạn có thể sử dụng để tạo app ứng dụng Android cho website mà không cần hiểu biết chuyên sâu về code. Ngay sau khi xây dựng, bạn có thể xuất bản app lên Google Play một cách dễ dàng. Các thao tác đơn giản như kéo, thả mà không cần tải hay cài đặt bất kỳ app nào thêm chính là ưu điểm không thể bỏ qua của nền tảng này.

Các thông báo đẩy, thông báo thời gian, tìm kiếm quảng cáo, GPS đều có thể sử dụng hoàn chỉnh dựa trên HTML5. App ứng dụng được tạo trên Appypie.com có thể liên kết nhanh chóng với các trang web, blog, và các nguồn dữ liệu phương tiện truyền thông. Việc sử dụng app ứng dụng sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác được sử dụng trên máy tính.

Các tính năng đặc biệt đến từ nền tảng này sẽ đem đến tính hữu ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Khách hàng lựa chọn Appypie.com miễn phí hoặc trả $33 mỗi tháng. Chắc chắn việc trả phí sẽ đem đến nhiều lợi ích khác cho bạn so với việc sử dụng các tính năng miễn phí của nền tảng.

4. Swiftic.com

Swiftic.com cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Nền tảng này được đổi tên từ Como. Việc tạo app ứng dụng Android cho website cũng sẽ được thực hiện đơn giản dù bạn chưa có kinh nghiệm về lập trình. Đây là trình tạo ứng dụng tức thời. Chỉ từ 3 bước đơn giản, bạn đã có được rất nhiều theme để lựa chọn. Bạn hãy chọn một danh mục ứng dụng để có thể đặt hết các theme vào và xuất bản, lựa chọn.

Chỉ với các bước đơn giản đã có thể hoàn thành nhiều theme với Swiftic.com

Doanh nghiệp sử dụng nền tảng này sẽ giúp doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất của ứng dụng đã được tạo ra. Từ đó mới có thể cải thiện và nâng cấp sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng. Các tính năng được tạo trong ứng dụng sẽ bao gồm thao tác kéo và thả đơn giản, đánh giá người dùng và tùy chỉnh đơn giản. RSS sẽ cung cấp các nguồn dữ liệu xã hội nhanh chóng bên cạnh các tính năng kiếm tiền và cập nhật thông báo.

Đây là một trong những nền tảng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Đó cũng là lý do mức phí sử dụng của nó cũng cao hơn so với một số nền tảng khác. Bạn có thể lựa chọn thanh toán với các mức phí khác nhau. Nếu bạn thanh toán mỗi tháng sẽ là $39, thanh toán mỗi năm một lần sẽ là $33/tháng và thanh toán 2 năm một lần sẽ có mức phí là $29/tháng.

5. Sapp.vn

Một trong những cách đơn giản mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tạo app ứng dụng Android cho website chính là Sapp.vn. Sử dụng Sapp để xây dựng ứng dụng thật dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề viết code, điều chỉnh code hay tải rất nhiều bản ứng dụng về, với các gói thiết kế chuyên dụng việc tạo app sẽ dễ dàng hơn. 

Gói dịch vụ mà nền tảng này đem đến sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa trong việc xây dựng các ứng dụng. Chuyên nghiệp hơn, phong phú hơn, tạo tính riêng biệt chính là ưu điểm thu hút để doanh nghiệp của bạn trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng hơn nữa. Việc duy nhất khách hàng cần làm chính là cập nhật nội dung và yêu cầu để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Sapp.vn đem đến lựa chọn tốt hơn, đơn giản hơn cho khách hàng trong việc tạo app

Sapp.vn sở hữu đội ngũ nhân viên không chỉ có trình độ mà còn nhiều năm kinh nghiệm. Đó là lý do mỗi  app ứng dụng ra đời đều trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng đang cần gì để có thể định hướng và phát triển một cách tốt nhất. Những gì doanh nghiệp cần đều có thể tìm thấy tại đây.

Tất cả năm nền tảng trên đều sẽ là lựa chọn để bạn có thể tạo app ứng dụng Android cho website. Bạn có thể sửa đổi và xuất bản các tính năng trong thời gian thực một cách chính xác nhất. Tất cả những điều mà doanh nghiệp cần đều sẽ được áp dụng khi muốn xây dựng, chọn thêm và xuất bản. Đây chính là lợi thế giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng tốt nhất.

▶️Tham khảo thêm: 

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực