SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

4 công cụ hàng đầu để kiểm tra trang web di động của bạn

Mặc dù điều quan trọng đối với bạn là xây dựng một trang web di động, không phân biệt doanh nghiệp của bạn, cũng mang đến cho bạn các thực tiễn tốt nhất để tạo trang web di động của bạn .

Mặc dù bạn có nhiều công cụ để tạo trang web của mình khi bạn hình dung ra nó, nhưng điều bắt buộc là trước tiên bạn phải kiểm tra trang web của mình kỹ lưỡng trước khi bạn gửi nó trực tiếp trên thiết bị di động mà bạn chọn.

Vấn đề chính ở đây là bạn đang phải đối phó với quá nhiều thiết bị di động và hệ điều hành di động và do đó, việc kiểm tra trang web của bạn trên mỗi thiết bị này sẽ trở nên rất tốn công và tốn kém. Để làm cho công việc của bạn đơn giản hơn, có sẵn các công cụ hữu ích để giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động .

Tại đây, Thiết kế app  Sento mang đến cho bạn danh sách 4 công cụ hàng đầu để kiểm tra trang web của bạn dự định phát hành trực tiếp trên thiết bị di động:

I. Trình kiểm tra điện thoại di động W3C

Trình kiểm tra điện thoại di động W3C là một trong những công cụ tốt nhất dành cho bạn, để giúp bạn kiểm tra hiệu quả của trang web trên thiết bị di động. Công cụ này thực hiện một số thử nghiệm trên một trang web trước khi ước tính mức độ tương thích của trang web của bạn với web di động. W3C đã phát triển một đặc tả MobileOK Basic Tests 1.0 , hoạt động để cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về tính thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn.

II. iPhone

Một thử nghiệm iPhone rất chính xác, điều này cũng có sẵn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Mặc dù iPhoney không thực sự là một trình giả lập, nhưng nó cho phép bạn xây dựng các trang web 320x480px, tương thích với các thông số kỹ thuật của màn hình iPhone.

Điều này ngụ ý rằng bạn có thể kiểm tra cả mã và hình ảnh trang web của mình trong loại môi trường Apple Safari thực tế, bao gồm tất cả các tính năng của iPhone ban đầu, chẳng hạn như thu phóng, bổ trợ, chế độ ngang và dọc, v.v.

III.Trình huy động của Google

Google Mobilizer là một công cụ đơn giản và rất thân thiện để kiểm tra trang web của bạn trên các trình duyệt di động. Để làm việc với công cụ này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web của bạn vào hộp được cung cấp cho mục đích này. Khi đã xong, bạn có thể dễ dàng cắt và chỉnh trang Web của mình để làm cho nó thân thiện với thiết bị di động nhất. Đây là một trong những công cụ tốt nhất cho bạn, vì nó cung cấp cho bạn một đầu vào trực quan thực tế của trang của bạn trên web di động.

IV. MobiReady

MobiReady rất giống với Gomez, chỉ có điều, nó hơi phức tạp hơn nó. Cũng dựa trên kiểm tra trực tuyến, công cụ này yêu cầu bạn nhập địa chỉ trang web của mình, trên đó công cụ này thực hiện nhiều thử nghiệm tương thích khác nhau như Kiểm tra trang, Kiểm tra trang web, Kiểm tra đánh dấu, v.v. Vào cuối bài kiểm tra, công cụ này cung cấp cho bạn một trang kết quả toàn diện, cung cấp cho bạn mức độ tuân thủ với dotMobi, trình giả lập thiết bị, kiểm tra mã, kiểm tra HTTP và báo cáo lỗi chi tiết để bạn hiểu rõ hơn.

Trân trọng!

 

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực