.
.
Tin tức

Kiến thức

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt
Ngày nay, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tìm thấy đa nền tảng là một hình thức công nghệ tuyệt vời để phát triển một ứng dụng trên nhiều nền tảng như Android, iOS và Windows . Điều này có nghĩa là bằng cách xây dựng một ứng dụng duy nhất, bạn có thể nhắm mục tiêu cả Android và iOS, do đó, tối đa hóa khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Trong thực tế, nó có thể tăng gấp đôi ROI. Vì vậy, hãy tham khảo danh sách các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021 tại SENTO APP nhé !

I. Tầm quan trọng của phát triển ứng dụng đa nền tảng

 

 • Khi các công ty kinh doanh nghĩ về việc xây dựng một ứng dụng di động, tâm trí của họ sẽ đi thẳng vào phát triển phát triển đa nền tảng.
 
 • Nâng cấp công nghệ này đã tăng cường việc tuyển dụng cho các nhà phát triển đa nền tảng . Năm 2019, 72,97% tăng đã được nhìn thấy và sẽ tăng thêm chiều cao vào năm 2021.
 
 • Các phát triển nền tảng ứng dụng cross nhu cầu ở ngoại ô của phát triển ứng dụng thị trường sẽ vượt qua con số $ 7,9 tỷ trong  năm 2021 .
 
 • Lý tưởng nhất là công nghệ đa nền tảng cung cấp các ứng dụng giống như native vì sự ra đời của các công cụ và công nghệ tiên tiến cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể xuất hiện tương tự như các native apps
 
 • Ngoài ra, trong trường hợp như vậy khi số lượng ứng dụng trong Cửa hàng Google Play gần đây nhất được đặt vào khoảng 2,6 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021. Các doanh nghiệp sẽ không muốn mạo hiểm bỏ lỡ sự hiện diện của họ trên cửa hàng Google play hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.
 
 • Ngân sách luôn là vấn đề đối với các doanh nghiệp nếu họ sử dụng native apps, đây là nơi công nghệ đa nền tảng đã nổi lên như là sự lựa chọn cao cấp cho các doanh nghiệp nhằm xây dựng ứng dụng của họ nhiều nền tảng.
 

II. Danh sách các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021

 

 1. Adobe PhoneGap ứng dụng đa nền tảng tốt nhất

 

PhoneGap -  Công cụ phát triển ứng dụng di động tốt nhất
 
8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020
PhoneGap
 • PhoneGap thuộc sở hữu của Adobe và là một trong những công cụ phát triển đa nền tảng tốt nhất để sử dụng vào năm 2021 .
 • Công cụ dựa trên khung công tác mã nguồn mở Apache Cordova cho phép bạn truy cập vào bộ công cụ PhoneGap hoàn chỉnh giúp hợp lý hóa quy trình phát triển ứng dụng và bao gồm các tùy chọn các công cụ gỡ lỗi cho phép bạn kiểm tra mã HTML, CSS và mã gỡ lỗi trong JavaScript. Dưới đây là danh sách các công cụ:

1.1.  Để phát triển ứng dụng iOS

Công cụ kiểm tra web Safari
Các bước sử dụng:
 • Mang thiết bị iOS của bạn và kết nối với máy tính của bạn.
 • Hãy cài đặt và khởi chạy Safari trên hệ thống cho ứng dụng PhoneGap của bạn được khởi chạy trên thiết bị iOS.
 • Mở menu của Safari Develop và tìm Thiết bị iOS của bạn trong danh sách.
 • Chọn điện thoại PhoneGap Webview Danh sách được liệt kê dưới thiết bị iOS của bạn.

1.2. Để phát triển ứng dụng Android

Công cụ phát triển Chrome
Các bước sử dụng:
 • Đảm bảo thiết bị kiểm tra Android của bạn hỗ trợ tất cả các tùy chọn dành cho nhà phát triển .
 • Khởi chạy trình duyệt web Google Chrome của bạn.
 • Xem chrome: // kiểm tra trong Chrome.
 • Chọn Ứng dụng PhoneGap trên thiết bị của bạn. Công cụ dành cho nhà phát triển sẽ khởi chạy.
Đối với Windows, hãy truy cập trang Microsoft Visual Studio
 • Một trong những lý do tại sao tôi đề xuất PhoneGap là vì bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng các công cụ của họ, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm sử dụng chúng.
 • PhoneGap đảm nhiệm quá trình phát triển bằng cách biên dịch tất cả công việc của bạn trong Đám mây, do đó bạn không cần phải duy trì SDK gốc.

2. Appcelerator

 

Appcelerator – một nền tảng phát triển ứng dụng di động đa nền tảng giúp ứng dụng của bạn sẵn sàng một cách nhanh hơn bằng cách đơn giản hóa toàn bộ quá trình.

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020
Appcelerator
 • Bằng cách sử dụng một mã JavaScript duy nhất, bạn có thể xây dựng các ứng dụng và ứng dụng di động giống như native với hiệu suất như đám mây. Một lợi ích hàng đầu khác của Appcelerator là chất lượng của chúng vì nó có thể được sử dụng để xây dựng ứng dụng cho mọi thiết bị hoặc hệ điều hành.
 • Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng và kiểm tra các ứng dụng của mình bằng các bài kiểm tra di động tự động cho phép bạn đo lường mức độ sử dụng ứng dụng và kết quả của dự án ứng dụng. Bạn có thể phát hiện lỗi, sự cố và cũng có thể thực hiện một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất tổng thể của ứng dụng.
 • Với Appcelerator, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập vào Hyperloop, một trong những API đa nền tảng tốt nhất để phát triển ứng dụng đa nền tảng.

 

3. React Native – phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất

 

React Native –  Phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020
React Native
 • React Native cho phép bạn tạo các ứng dụng gốc và sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ lập trình để xây dựng ứng dụng. Mặt mạnh của React Native là bạn có thể viết các mô-đun bằng các ngôn ngữ như C, Swift và Java. Phần tốt nhất là bạn có thể làm việc về chỉnh sửa hình ảnh và xử lý video mà không thể thực hiện được với các khung API khác.
 • React Native chắc chắn là nền tảng tốt nhất để sử dụng để phát triển ứng dụng đa nền tảng vì nó diễn giải mã nguồn của bạn và chuyển đổi nó thành các yếu tố bản địa trong thời gian ngắn hơn. Cả Facebook và Instagram đều đã sử dụng React Native để xây dựng các ứng dụng gốc của họ là những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào React Native.

4. Xamarin

 

Xamarin  – Công cụ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng tốt nhất

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020
Xamarin 
 • Microsoft Visual Studio Xamarin, cho phép bạn xây dựng các ứng dụng cho các nền tảng khác nhau như Windows, iOS và Android bằng một mã .net duy nhất.
 • Phần tốt nhất của công cụ đa nền tảng Xamarin là tất cả các ứng dụng được xây dựng trên nó trông giống như các ứng dụng gốc bởi vì nó sử dụng các giao diện gốc hoạt động giống như cách người dùng muốn sử dụng chúng.
 • Với Xamarin, bạn có thể cung cấp cho ứng dụng của mình một phần cứng tăng cường dành riêng cho nền tảng để đạt được hiệu suất tương tự như các ứng dụng gốc. Ngoài ra, hầu hết các mã của bạn khoảng. 75% sẽ giống nhau, bất kể nền tảng bạn đang xây dựng ứng dụng di động của mình là gì. Xamarin hoạt động trên một mã duy nhất bằng cách xác định mã đó và tăng tốc quá trình phát triển ứng dụng di động đa nền tảng.
 • Xamarin hoạt động trên cả hệ thống Mac và PC và cung cấp cho bạn các công cụ như gỡ lỗi, công cụ thiết kế giao diện người dùng và chỉnh sửa mã.

5. QT

 

QT – Bộ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng
QT
 • QT là công cụ đa nền tảng tốt nhất để phát triển ứng dụng di động . Tại sao tôi đếm công cụ này trong các công cụ đa nền tảng tốt nhất là vì các tính năng chất lượng của nó cho phép tạo ra chất lỏng, giao diện người dùng, ứng dụng và thiết bị nhúng có cùng mã cho Android, iOS và Windows.
 • Nếu ứng dụng của bạn hoạt động không tốt và bạn muốn làm lại trên ứng dụng đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi cho ứng dụng của mình bằng Qt sẽ tự động thực hiện tất cả các thay đổi được áp dụng cho ứng dụng của bạn. Công cụ phần mềm này cũng cho phép bạn xem ứng dụng của mình hoạt động như thế nào trên các nền tảng khác nhau. Hơn nữa, nó dễ sử dụng và không có giao diện phức tạp như một số công cụ đa nền tảng khác mà tôi đã thấy.

6. Sencha

 

Sencha – Công cụ phát triển ứng dụng di động dễ dàng
Sencha
 • Với Sencha, bạn sẽ có được tất cả các khung Java và JavaScript hiện đại giúp bạn xây dựng các ứng dụng web của mình một cách dễ dàng cho mọi thiết bị. Nó cung cấp cho bạn hơn 115 thành phần UI được kiểm tra và hỗ trợ đầy đủ mà bạn có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng của mình. Đây là một trong những công cụ toàn diện nhất để thực hiện kiểm tra các ứng dụng từ đầu đến cuối trên tất cả các nền tảng .
 • Ngoài ra, Sencha cung cấp cho bạn các Them Themer để tạo các chủ đề có thể sử dụng lại bằng cách tùy chỉnh các chủ đề được xây dựng trên iOS, Ext JS, Ext Angular và Ext React.
 • Sencha cung cấp bảng trực quan hóa dữ liệu giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin ứng dụng của mình hơn. Điều này cũng giúp bạn có thể sắp xếp nội dung ứng dụng và cách hiển thị nội dung của bạn trên trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình.

7. Unity3D

 

Unity3D – Công cụ phát triển ứng dụng web nguồn mở
Unity3D
 • Đây công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng là rất phổ biến vì chất lượng đồ họa của nó đó là hoàn toàn đáng kinh ngạc. Thật dễ dàng để sử dụng công cụ này và bạn có thể sử dụng nó không chỉ là một ứng dụng di động. Với công cụ Unity3D, bạn có thể xuất ứng dụng hoặc trò chơi của mình sang 17 nền tảng bao gồm – iOS, Android, Windows, Xbox, PlayStation, Linux, Web và Wii.
 • Unity3d cũng có thể được sử dụng để theo dõi phân tích người dùng và chia sẻ ứng dụng của bạn trên các mạng xã hội. Bạn cũng có thể kết nối với mạng của các nhà phát triển Unity3D có tên Unity Connect để tìm trợ giúp và trả lời câu hỏi của bạn nếu bạn gặp vấn đề về công nghệ với mã hóa hoặc điều gì khác.

8. 5 APP 

 

5App – Công cụ phát triển ứng dụng iOS và Android
 • 5App là một công cụ độc đáo được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp học tập, tư vấn nhân sự và các công ty muốn tổ chức và cung cấp tài nguyên cho nhân viên của họ hoặc đến đúng người vào đúng thời điểm.
 • 5Apps sử dụng HTML5 và JavaScript để mã hóa ứng dụng và nhấn mạnh vào tính bảo mật của dữ liệu ứng dụng. Công cụ cho phép bạn nhanh chóng tạo nội dung có liên quan để hỗ trợ việc học tập và hiệu suất của nhân viên.
 • Ứng dụng đã hoàn thành tương thích với cả thiết bị Android và iOS, do đó bạn có thể chọn theo nhu cầu của công ty.
Ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và trọng tâm chính của họ là đối tượng mục tiêu. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần tận dụng các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng càng tốt. Trên đây là 8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2021  chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app chất lượng nhất. bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế ứng dụng đa nền tảng tốt nhất.
Nguồn SentoApp News
Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Trong bối cảnh kinh tế biến đổi và thị trường tài chính phát triển,...

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã vạch đã trở thành một phần...

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, dịch vụ giao hàng đã trở thành một phần...

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới...

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống...

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, những ngành nghề liên quan...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Trong thời đại số hóa, việc theo dõi tin tức hàng ngày đã trở...

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng công nghệ để học tập đã...

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc di chuyển đã trở nên dễ...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý...

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Trong thế giới hiện đại nhiễu nhiễu, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Trong thời đại số hóa và công nghệ 4.0, việc di chuyển bằng xe...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Trong thời đại số hóa, việc di chuyển bằng xe taxi đã trở nên...

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng quét mã...

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cánh...

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc đặt đồ ăn thông qua ứng...

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Trong thời đại số hóa, việc gửi tiền tiết kiệm đã trở nên dễ...

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

Ứng dụng trên nền tảng iOS đã trở thành một phần không thể thiếu...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ