.
.
Tin tức

Thiết kế app

Top 10 ứng dụng tạo app android mới nhất dẫn đầu xu hướng công nghệ

Top 10 ứng dụng tạo app android mới nhất dẫn đầu xu hướng công nghệ

Với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một App riêng cho mình trên nền tảng hệ điều hành Android. Điều này tưởng chừng chỉ có thể làm được ở những người đã có kiến thức chuyên sâu về lập trình.

 

 

Tuy nhiên, với ứng dụng tạo App bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một ứng dụng riêng theo ý tưởng của bản thân. Tham khảo top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất sau để có thể gợi ý lựa chọn cho mình nhé.

Android Studio

Android Studio thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất với nhiều tính năng vượt trội

1. Android Studio

Đây là ứng dụng hỗ trợ thiết kế và xây dựng các App di động trên hệ điều hành Android. Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của Eclips Studio được thực hiện bởi Google và JetBrains mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như:

 • Hệ thống xây dựng Gradle vô cùng linh hoạt và dễ sử dụng;
 • Trình mô phỏng với nhiều chức năng phong phú và cực nhanh chóng;
 • Môi trường mang tính hợp nhất cao giúp bạn có thể thiết kế và xây dựng ứng dụng chạy được trên mọi thiết bị dùng hệ điều hành Android;
 • Tính năng Instant Run giúp đẩy những thay đổi vào ứng dụng mà bạn đang chạy. Nhờ đó, người dùng không phải tạo một APK nào khác;
 • Mẫu mã và tích hợp GitHub giúp người dùng có thể thiết kế nhiều tính năng phổ biến cho ứng dụng và nhập mã mẫu đơn giản hơn;
 • Các công cụ và khuôn khổ thử nghiệm được mở rộng;
 • Lint công cụ được dùng để kiểm soát hiệu suất, khả năng tối ưu khi sử dụng, tính tương tích của phiên bản và nhiều vấn đề khác khi vận hành;
 • Hỗ trợ phần mềm C ++ và NDK;
 • Ứng dụng hỗ trợ Google Cloud Platform giúp những công cụ như Google Cloud Messaging và App Engine dễ dàng tích hợp hơn;
 • Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tích hợp được Firebase vào ứng dụng đã thiết kế.

2. App Inventor

Đây là ứng dụng web nguồn mở ban đầu được thực hiện bởi Google và đến nay App Inventor do Viện Công nghệ Massachusettes duy trì, phát triển. Công cụ này cho phép các lập trình viên có thể tạo được App trên hệ điều hành Android. 

Cách sử dụng của nền tảng này khá đơn giản, chủ yếu dùng các thao tác kéo thả các khối mã để xây dựng nên ứng dụng chạy trên Android. Hiện nay, phiên bản iOS của nền tảng này đã bắt đầu được nhà phát triển dựa vào thử nghiệm và đạt được nhiều thành công đáng mong đợi.

App Inventor hỗ trợ những bạn không nắm rõ kiến thức cơ bản về lập trình tạo App dễ dàng hơn

Mục tiêu chính của App Inventor là mang đến một ứng dụng tiện ích cho các nhà lập trình và hỗ trợ các bạn chưa có kiến thức chuyên sâu về lập trình vẫn có thể tạo được những ứng dụng của riêng mình. Ứng dụng này được chia sẻ ngay trên tài khoản Google, bạn chỉ cần truy cập vào website của MIT nhập thông tin tài khoản và thực hiện ý tưởng của mình.

3. React Native

React Native thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất được phát triển bởi Facebook. Bạn có thể dễ dàng tạo được một ứng dụng đa nền tảng ngay cả trên Android và iOS. 

React Native giúp việc chỉnh sửa App trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Nhờ đó, các lập trình viên có thể chỉnh sửa và chạy App một cách nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian xây dựng lại từ đầu khi muốn thay đổi nền tảng ban đầu. Bạn chỉ cần dùng JS để phát triển ứng dụng chạy trên di động một cách hoàn chỉnh. Công cụ này cho phép người dùng kết hợp cùng code native như Swift, Java,…

4.Tera App

Đây là nền tảng chuyên dụng trong tạo App giúp bạn có thể tự thực hiện được một App riêng của mình trên nền tảng Android. Những thao tác thực hiện khá đơn giản chỉ gồm bước thả kéo mà không yêu cầu một đoạn code nào khác.

Toàn bộ các bước tạo App Android trên Tera App chỉ mất 10 phút

Mọi bước chỉ gói gọn trong 10 phút đơn giản là bạn đã có cho riêng mình một App hoàn hảo trên CH Play hay AppStore. Ứng dụng của bạn được tích hợp đầy đủ những tính năng đặc biệt như bán hàng online, giỏi hàng và tương tác cùng khách hàng.

 

 

5. Appmakr

Appmark là ứng dụng cho phép bạn có thể tạo App trên nền tảng Android mà hoàn toàn không bị giới hạn số sản phẩm xây dựng. Những ứng dụng được tạo ra có nhiều tính năng như bộ sưu tập ảnh với độ phân giải chất lượng cao, thông báo đẩy, cập nhật trực tiếp, nhạc cùng video trực tuyến, phòng chat,… 

Appmark cho phép thêm nội dung nhanh chóng chỉ bằng các tab

Bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi được ứng dụng thông qua bảng Dashboard hay điều chỉnh giao diện và chức năng hoạt động của App. Nội dung cũng có thể được thêm khá đơn giản chỉ bằng các tab. 

6. Gamesalad

Nền tảng này cho phép bạn có thể tự mình thiết kế và xây dựng ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS,… Mọi thao tác làm việc khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kiến thức cơ bản về lập trình. Bạn chỉ cần kéo và thả để có thể thực hiện ứng dụng của bản thân trên CH Play.

Gamesalad với nhiều tính năng đa dạng gồm chỉnh sửa nhân vật, điều chỉnh âm thanh,…

Tính năng hoạt động đa dạng gồm chỉnh sửa nhân vật, thiết kế các tính năng, âm thanh. Không chỉ như vậy, bạn còn được giao lưu, học tập thêm nhiều kinh nghiệm tạo App android khác từ những lập trình viên chuyên nghiệp.

7. Appypie

Đây là ứng dụng cho phép người dùng không có trang bị kiến thức cơ bản về code vẫn có thể tạo được App trong đám mây trên nền tảng Android cùng một số hệ điều hành phổ biến khác như Windows, iOS. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải ứng dụng mình đã thực hiện được lên CH Play hay AppStore.

Toàn bộ quá trình xây dựng một App chỉ sử dụng các thao tác kéo, thả. Bạn không cần phải tải hay cài đặt bất cứ một ứng dụng nào khác.

Appypie không chỉ tương thích với nền tảng Android mà có thể chạy trên Blackberry

App do bạn thực hiện trên Appypie hoàn toàn có thể chạy được trên nhiều nền tảng đa dạng, đặc biệt cả Blackberry. Người dùng có thể thực hiện được những tính năng cơ bản sau trên ứng dụng này gồm gửi thông báo đẩy, phân tích trong thời gian thực, kiếm tiền từ quảng cáo và ứng dụng GPS để theo dõi vị trí. 

Ứng dụng của bạn cũng được liên kết với nhiều website, blog, âm thanh, radio, … hay nhiều phương tiện truyền thông khác. Appypie có thể thiết kế một lịch hẹn với các tính năng cơ bản như One Touch Call và mã QR để có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames. Tính năng này đang được các doanh nghiệp đặc biệt yêu thích.

8.Appery

Appery giúp người dùng có thể xây dựng nên một App Android cho riêng mình trong thời gian ngắn vô cùng nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng bất cứ đoạn code nào hay cài đặt thêm nền tảng nào khác. 

Appery gồm hệ thống các plugin để thực hiện nhiều chức năng cơ bản

App được thực hiện độc quyền trên Cloud với giao diện kéo thả tương thích với số đông người sử dụng. Đây là ứng dụng rất phù hợp để xây dựng App Android với những thành phần đã được tích hợp sẵn có.

 

 

Appery mang đến cho người dùng một hệ thống gồm các plugin để bạn dễ dàng thực hiện nhiều chức năng đơn giản. Bạn cũng có thể tạo được nhiều plugin cụ thể cho ứng dụng của riêng mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thêm nhiều dự án với đối tác, khách hàng và nhà phát triển khác trong thời gian thực.

9. Swiftic/Como

Gần đây, Swifitic đã được đổi tên thành Como với khả năng xây dựng App nhanh chóng cho dù bạn có được trang bị kiến thức cơ bản về lập trình hay không. Công cụ này được đánh giá là 1 trong 10 ứng dụng tạo App android mới nhất nhất với nhiều tính năng giúp bạn có thể kiếm tiền và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. 

Swifitic thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất cho phép bạn xây dựng  App chỉ với thao tác kéo và thả

Toàn bộ quá trình tạo App chỉ cần 3 bước chính và nhiều theme chủ đề được phân loại riêng. Bạn chỉ cần chọn danh mục và theme đáp ứng yêu cầu của mình là được.

Khi sử dụng Como bạn còn có thể được trải nghiệm tính năng phân tích thế hệ mới để theo dõi hiệu suất ứng dụng dễ dàng. Ngoài ra, giao diện khá đơn giản chỉ gồm 2 thao tác chính là kéo và thả mang đến sự tiện ích cho người dùng. Không chỉ như vậy, Como còn mang đến những tính năng như đánh giá người dùng, RSS, nguồn cấp dữ liệu xã hội, tùy chỉnh giao diện,…

10.AppTeng

Đây là ứng dụng chạy trên môi trường web được dùng để tạo App Android theo những module đã có sẵn và bạn hoàn toàn có thể tùy biến điều chỉnh chức năng theo hướng sử dụng. 

AppTeng ứng dụng miễn phí, hỗ trợ người dùng trọn đời

AppTeng cho phép việc lập trình App di động trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn không cần phải là một lập trình viên thực thụ mới có thể thực hiện được một App cho riêng mình.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản chỉ gồm thao tác kéo và thả cùng gỗ chữ là đã có thể tạo được 1 ứng dụng di động chỉ trong vòng vài phút trên AppStore và CHPlay. Trong khi hoạt động, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi màu sắc giao diện,… bất cứ khi nào có nhu cầu. Toàn bộ các bước đều được thực hiện trên bảng điều khiển ứng dụng.

Những ưu điểm nổi bật của AppTeng xứng đáng đáng nằm trong top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất chất lượng trên thị trường gồm:

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trọn đời mà không phải trả bất cứ khoản tiền nào.
 • Số lượng App tạo ra hoàn toàn không giới hạn số lượng. Bạn có thể xây dựng được hàng trăm hay hàng nghìn ứng dụng theo nhu cầu của mình. Mọi App đều dễ dàng tương thích và hoạt động tốt trên CH Play và AppStore.
 • Bạn có thể chèn thêm nhiều quảng cáo để mang đến nguồn thu nhập không hạn chế ngay trên App di động của mình.
 • Bảng điều khiển ứng dụng được biết đến là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời của AppTeng. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất đang được rất nhiều giới lập trình đánh giá cao về chất lượng và những tính năng hấp dẫn mà Sento – dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp gửi đến bạn

Đây chắc chắn là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm một ứng dụng tạo App cho riêng mình trên nền tảng hệ điều hành Android.

Trân trọng!

▶️Xem thêm : 

 

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app uy tín sàn BO Binary Option với công nghệ tân tiến, với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất. 
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ