SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Top 10 ứng dụng tạo app android mới nhất dẫn đầu xu hướng công nghệ

Với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một App riêng cho mình trên nền tảng hệ điều hành Android. Điều này tưởng chừng chỉ có thể làm được ở những người đã có kiến thức chuyên sâu về lập trình.

 

Tuy nhiên, với ứng dụng tạo App bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một ứng dụng riêng theo ý tưởng của bản thân. Tham khảo top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất sau để có thể gợi ý lựa chọn cho mình nhé.

Android Studio

Android Studio thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất với nhiều tính năng vượt trội

1. Android Studio

Đây là ứng dụng hỗ trợ thiết kế và xây dựng các App di động trên hệ điều hành Android. Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của Eclips Studio được thực hiện bởi Google và JetBrains mang đến nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như:

 • Hệ thống xây dựng Gradle vô cùng linh hoạt và dễ sử dụng;
 • Trình mô phỏng với nhiều chức năng phong phú và cực nhanh chóng;
 • Môi trường mang tính hợp nhất cao giúp bạn có thể thiết kế và xây dựng ứng dụng chạy được trên mọi thiết bị dùng hệ điều hành Android;
 • Tính năng Instant Run giúp đẩy những thay đổi vào ứng dụng mà bạn đang chạy. Nhờ đó, người dùng không phải tạo một APK nào khác;
 • Mẫu mã và tích hợp GitHub giúp người dùng có thể thiết kế nhiều tính năng phổ biến cho ứng dụng và nhập mã mẫu đơn giản hơn;
 • Các công cụ và khuôn khổ thử nghiệm được mở rộng;
 • Lint công cụ được dùng để kiểm soát hiệu suất, khả năng tối ưu khi sử dụng, tính tương tích của phiên bản và nhiều vấn đề khác khi vận hành;
 • Hỗ trợ phần mềm C ++ và NDK;
 • Ứng dụng hỗ trợ Google Cloud Platform giúp những công cụ như Google Cloud Messaging và App Engine dễ dàng tích hợp hơn;
 • Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tích hợp được Firebase vào ứng dụng đã thiết kế.

2. App Inventor

Đây là ứng dụng web nguồn mở ban đầu được thực hiện bởi Google và đến nay App Inventor do Viện Công nghệ Massachusettes duy trì, phát triển. Công cụ này cho phép các lập trình viên có thể tạo được App trên hệ điều hành Android. 

Cách sử dụng của nền tảng này khá đơn giản, chủ yếu dùng các thao tác kéo thả các khối mã để xây dựng nên ứng dụng chạy trên Android. Hiện nay, phiên bản iOS của nền tảng này đã bắt đầu được nhà phát triển dựa vào thử nghiệm và đạt được nhiều thành công đáng mong đợi.

App Inventor hỗ trợ những bạn không nắm rõ kiến thức cơ bản về lập trình tạo App dễ dàng hơn

Mục tiêu chính của App Inventor là mang đến một ứng dụng tiện ích cho các nhà lập trình và hỗ trợ các bạn chưa có kiến thức chuyên sâu về lập trình vẫn có thể tạo được những ứng dụng của riêng mình. Ứng dụng này được chia sẻ ngay trên tài khoản Google, bạn chỉ cần truy cập vào website của MIT nhập thông tin tài khoản và thực hiện ý tưởng của mình.

3. React Native

React Native thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất được phát triển bởi Facebook. Bạn có thể dễ dàng tạo được một ứng dụng đa nền tảng ngay cả trên Android và iOS. 

React Native giúp việc chỉnh sửa App trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Nhờ đó, các lập trình viên có thể chỉnh sửa và chạy App một cách nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian xây dựng lại từ đầu khi muốn thay đổi nền tảng ban đầu. Bạn chỉ cần dùng JS để phát triển ứng dụng chạy trên di động một cách hoàn chỉnh. Công cụ này cho phép người dùng kết hợp cùng code native như Swift, Java,…

4.Tera App

Đây là nền tảng chuyên dụng trong tạo App giúp bạn có thể tự thực hiện được một App riêng của mình trên nền tảng Android. Những thao tác thực hiện khá đơn giản chỉ gồm bước thả kéo mà không yêu cầu một đoạn code nào khác.

Toàn bộ các bước tạo App Android trên Tera App chỉ mất 10 phút

Mọi bước chỉ gói gọn trong 10 phút đơn giản là bạn đã có cho riêng mình một App hoàn hảo trên CH Play hay AppStore. Ứng dụng của bạn được tích hợp đầy đủ những tính năng đặc biệt như bán hàng online, giỏi hàng và tương tác cùng khách hàng.

 

5. Appmakr

Appmark là ứng dụng cho phép bạn có thể tạo App trên nền tảng Android mà hoàn toàn không bị giới hạn số sản phẩm xây dựng. Những ứng dụng được tạo ra có nhiều tính năng như bộ sưu tập ảnh với độ phân giải chất lượng cao, thông báo đẩy, cập nhật trực tiếp, nhạc cùng video trực tuyến, phòng chat,… 

Appmark cho phép thêm nội dung nhanh chóng chỉ bằng các tab

Bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi được ứng dụng thông qua bảng Dashboard hay điều chỉnh giao diện và chức năng hoạt động của App. Nội dung cũng có thể được thêm khá đơn giản chỉ bằng các tab. 

6. Gamesalad

Nền tảng này cho phép bạn có thể tự mình thiết kế và xây dựng ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS,… Mọi thao tác làm việc khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kiến thức cơ bản về lập trình. Bạn chỉ cần kéo và thả để có thể thực hiện ứng dụng của bản thân trên CH Play.

Gamesalad với nhiều tính năng đa dạng gồm chỉnh sửa nhân vật, điều chỉnh âm thanh,…

Tính năng hoạt động đa dạng gồm chỉnh sửa nhân vật, thiết kế các tính năng, âm thanh. Không chỉ như vậy, bạn còn được giao lưu, học tập thêm nhiều kinh nghiệm tạo App android khác từ những lập trình viên chuyên nghiệp.

7. Appypie

Đây là ứng dụng cho phép người dùng không có trang bị kiến thức cơ bản về code vẫn có thể tạo được App trong đám mây trên nền tảng Android cùng một số hệ điều hành phổ biến khác như Windows, iOS. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải ứng dụng mình đã thực hiện được lên CH Play hay AppStore.

Toàn bộ quá trình xây dựng một App chỉ sử dụng các thao tác kéo, thả. Bạn không cần phải tải hay cài đặt bất cứ một ứng dụng nào khác.

Appypie không chỉ tương thích với nền tảng Android mà có thể chạy trên Blackberry

App do bạn thực hiện trên Appypie hoàn toàn có thể chạy được trên nhiều nền tảng đa dạng, đặc biệt cả Blackberry. Người dùng có thể thực hiện được những tính năng cơ bản sau trên ứng dụng này gồm gửi thông báo đẩy, phân tích trong thời gian thực, kiếm tiền từ quảng cáo và ứng dụng GPS để theo dõi vị trí. 

Ứng dụng của bạn cũng được liên kết với nhiều website, blog, âm thanh, radio, … hay nhiều phương tiện truyền thông khác. Appypie có thể thiết kế một lịch hẹn với các tính năng cơ bản như One Touch Call và mã QR để có thể nhúng code tùy chỉnh và iFrames. Tính năng này đang được các doanh nghiệp đặc biệt yêu thích.

8.Appery

Appery giúp người dùng có thể xây dựng nên một App Android cho riêng mình trong thời gian ngắn vô cùng nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng bất cứ đoạn code nào hay cài đặt thêm nền tảng nào khác. 

Appery gồm hệ thống các plugin để thực hiện nhiều chức năng cơ bản

App được thực hiện độc quyền trên Cloud với giao diện kéo thả tương thích với số đông người sử dụng. Đây là ứng dụng rất phù hợp để xây dựng App Android với những thành phần đã được tích hợp sẵn có.

 

Appery mang đến cho người dùng một hệ thống gồm các plugin để bạn dễ dàng thực hiện nhiều chức năng đơn giản. Bạn cũng có thể tạo được nhiều plugin cụ thể cho ứng dụng của riêng mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thêm nhiều dự án với đối tác, khách hàng và nhà phát triển khác trong thời gian thực.

9. Swiftic/Como

Gần đây, Swifitic đã được đổi tên thành Como với khả năng xây dựng App nhanh chóng cho dù bạn có được trang bị kiến thức cơ bản về lập trình hay không. Công cụ này được đánh giá là 1 trong 10 ứng dụng tạo App android mới nhất nhất với nhiều tính năng giúp bạn có thể kiếm tiền và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. 

Swifitic thuộc top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất cho phép bạn xây dựng  App chỉ với thao tác kéo và thả

Toàn bộ quá trình tạo App chỉ cần 3 bước chính và nhiều theme chủ đề được phân loại riêng. Bạn chỉ cần chọn danh mục và theme đáp ứng yêu cầu của mình là được.

Khi sử dụng Como bạn còn có thể được trải nghiệm tính năng phân tích thế hệ mới để theo dõi hiệu suất ứng dụng dễ dàng. Ngoài ra, giao diện khá đơn giản chỉ gồm 2 thao tác chính là kéo và thả mang đến sự tiện ích cho người dùng. Không chỉ như vậy, Como còn mang đến những tính năng như đánh giá người dùng, RSS, nguồn cấp dữ liệu xã hội, tùy chỉnh giao diện,…

10.AppTeng

Đây là ứng dụng chạy trên môi trường web được dùng để tạo App Android theo những module đã có sẵn và bạn hoàn toàn có thể tùy biến điều chỉnh chức năng theo hướng sử dụng. 

AppTeng ứng dụng miễn phí, hỗ trợ người dùng trọn đời

AppTeng cho phép việc lập trình App di động trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn không cần phải là một lập trình viên thực thụ mới có thể thực hiện được một App cho riêng mình.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản chỉ gồm thao tác kéo và thả cùng gỗ chữ là đã có thể tạo được 1 ứng dụng di động chỉ trong vòng vài phút trên AppStore và CHPlay. Trong khi hoạt động, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi màu sắc giao diện,… bất cứ khi nào có nhu cầu. Toàn bộ các bước đều được thực hiện trên bảng điều khiển ứng dụng.

Những ưu điểm nổi bật của AppTeng xứng đáng đáng nằm trong top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất chất lượng trên thị trường gồm:

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trọn đời mà không phải trả bất cứ khoản tiền nào.
 • Số lượng App tạo ra hoàn toàn không giới hạn số lượng. Bạn có thể xây dựng được hàng trăm hay hàng nghìn ứng dụng theo nhu cầu của mình. Mọi App đều dễ dàng tương thích và hoạt động tốt trên CH Play và AppStore.
 • Bạn có thể chèn thêm nhiều quảng cáo để mang đến nguồn thu nhập không hạn chế ngay trên App di động của mình.
 • Bảng điều khiển ứng dụng được biết đến là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời của AppTeng. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về top 10 ứng dụng tạo App Android mới nhất đang được rất nhiều giới lập trình đánh giá cao về chất lượng và những tính năng hấp dẫn mà Sento – dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp gửi đến bạn

Đây chắc chắn là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm một ứng dụng tạo App cho riêng mình trên nền tảng hệ điều hành Android.

Trân trọng!

▶️Xem thêm : 

 

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn thiết kế sàn BO Binary Option với công nghệ tân tiến, với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất. 
Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực