SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2021

Ngày nay, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tìm thấy đa nền tảng là một hình thức công nghệ tuyệt vời để phát triển một ứng dụng trên nhiều nền tảng như Android, iOS và Windows . Điều này có nghĩa là bằng cách xây dựng một ứng dụng duy nhất, bạn có thể nhắm mục tiêu cả Android và iOS, do đó, tối đa hóa khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Trong thực tế, nó có thể tăng gấp đôi ROI. Vì vậy, hãy tham khảo danh sách các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021 tại SENTO APP nhé !

I. Tầm quan trọng của phát triển ứng dụng đa nền tảng

 • Khi các công ty kinh doanh nghĩ về việc xây dựng một ứng dụng di động, tâm trí của họ sẽ đi thẳng vào phát triển phát triển đa nền tảng.
 
 • Nâng cấp công nghệ này đã tăng cường việc tuyển dụng cho các nhà phát triển đa nền tảng . Năm 2019, 72,97% tăng đã được nhìn thấy và sẽ tăng thêm chiều cao vào năm 2021.
 
 • Các phát triển nền tảng ứng dụng cross nhu cầu ở ngoại ô của phát triển ứng dụng thị trường sẽ vượt qua con số $ 7,9 tỷ trong  năm 2021 .
 
 • Lý tưởng nhất là công nghệ đa nền tảng cung cấp các ứng dụng giống như native vì sự ra đời của các công cụ và công nghệ tiên tiến cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể xuất hiện tương tự như các native apps
 
 • Ngoài ra, trong trường hợp như vậy khi số lượng ứng dụng trong Cửa hàng Google Play gần đây nhất được đặt vào khoảng 2,6 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021. Các doanh nghiệp sẽ không muốn mạo hiểm bỏ lỡ sự hiện diện của họ trên cửa hàng Google play hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.
 
 • Ngân sách luôn là vấn đề đối với các doanh nghiệp nếu họ sử dụng native apps, đây là nơi công nghệ đa nền tảng đã nổi lên như là sự lựa chọn cao cấp cho các doanh nghiệp nhằm xây dựng ứng dụng của họ nhiều nền tảng.
 

II. Danh sách các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021

 1. Adobe PhoneGap ứng dụng đa nền tảng tốt nhất

 

PhoneGap -  Công cụ phát triển ứng dụng di động tốt nhất
 
8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020

PhoneGap

 • PhoneGap thuộc sở hữu của Adobe và là một trong những công cụ phát triển đa nền tảng tốt nhất để sử dụng vào năm 2021 .
 • Công cụ dựa trên khung công tác mã nguồn mở Apache Cordova cho phép bạn truy cập vào bộ công cụ PhoneGap hoàn chỉnh giúp hợp lý hóa quy trình phát triển ứng dụng và bao gồm các tùy chọn các công cụ gỡ lỗi cho phép bạn kiểm tra mã HTML, CSS và mã gỡ lỗi trong JavaScript. Dưới đây là danh sách các công cụ:

1.1.  Để phát triển ứng dụng iOS

Công cụ kiểm tra web Safari
Các bước sử dụng:
 • Mang thiết bị iOS của bạn và kết nối với máy tính của bạn.
 • Hãy cài đặt và khởi chạy Safari trên hệ thống cho ứng dụng PhoneGap của bạn được khởi chạy trên thiết bị iOS.
 • Mở menu của Safari Develop và tìm Thiết bị iOS của bạn trong danh sách.
 • Chọn điện thoại PhoneGap Webview Danh sách được liệt kê dưới thiết bị iOS của bạn.

1.2. Để phát triển ứng dụng Android

Công cụ phát triển Chrome
Các bước sử dụng:
 • Đảm bảo thiết bị kiểm tra Android của bạn hỗ trợ tất cả các tùy chọn dành cho nhà phát triển .
 • Khởi chạy trình duyệt web Google Chrome của bạn.
 • Xem chrome: // kiểm tra trong Chrome.
 • Chọn Ứng dụng PhoneGap trên thiết bị của bạn. Công cụ dành cho nhà phát triển sẽ khởi chạy.
Đối với Windows, hãy truy cập trang Microsoft Visual Studio
 • Một trong những lý do tại sao tôi đề xuất PhoneGap là vì bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng các công cụ của họ, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm sử dụng chúng.
 • PhoneGap đảm nhiệm quá trình phát triển bằng cách biên dịch tất cả công việc của bạn trong Đám mây, do đó bạn không cần phải duy trì SDK gốc.

2. Appcelerator

 

Appcelerator – một nền tảng phát triển ứng dụng di động đa nền tảng giúp ứng dụng của bạn sẵn sàng một cách nhanh hơn bằng cách đơn giản hóa toàn bộ quá trình.

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020

Appcelerator

 • Bằng cách sử dụng một mã JavaScript duy nhất, bạn có thể xây dựng các ứng dụng và ứng dụng di động giống như native với hiệu suất như đám mây. Một lợi ích hàng đầu khác của Appcelerator là chất lượng của chúng vì nó có thể được sử dụng để xây dựng ứng dụng cho mọi thiết bị hoặc hệ điều hành.
 • Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng sử dụng và kiểm tra các ứng dụng của mình bằng các bài kiểm tra di động tự động cho phép bạn đo lường mức độ sử dụng ứng dụng và kết quả của dự án ứng dụng. Bạn có thể phát hiện lỗi, sự cố và cũng có thể thực hiện một số điều chỉnh để cải thiện hiệu suất tổng thể của ứng dụng.
 • Với Appcelerator, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập vào Hyperloop, một trong những API đa nền tảng tốt nhất để phát triển ứng dụng đa nền tảng.

s

3. React Native – phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất

 

React Native –  Phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020

React Native

 • React Native cho phép bạn tạo các ứng dụng gốc và sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ lập trình để xây dựng ứng dụng. Mặt mạnh của React Native là bạn có thể viết các mô-đun bằng các ngôn ngữ như C, Swift và Java. Phần tốt nhất là bạn có thể làm việc về chỉnh sửa hình ảnh và xử lý video mà không thể thực hiện được với các khung API khác.
 • React Native chắc chắn là nền tảng tốt nhất để sử dụng để phát triển ứng dụng đa nền tảng vì nó diễn giải mã nguồn của bạn và chuyển đổi nó thành các yếu tố bản địa trong thời gian ngắn hơn. Cả Facebook và Instagram đều đã sử dụng React Native để xây dựng các ứng dụng gốc của họ là những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào React Native.

4. Xamarin

 

Xamarin  – Công cụ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng tốt nhất

8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2020

Xamarin 

 • Microsoft Visual Studio Xamarin, cho phép bạn xây dựng các ứng dụng cho các nền tảng khác nhau như Windows, iOS và Android bằng một mã .net duy nhất.
 • Phần tốt nhất của công cụ đa nền tảng Xamarin là tất cả các ứng dụng được xây dựng trên nó trông giống như các ứng dụng gốc bởi vì nó sử dụng các giao diện gốc hoạt động giống như cách người dùng muốn sử dụng chúng.
 • Với Xamarin, bạn có thể cung cấp cho ứng dụng của mình một phần cứng tăng cường dành riêng cho nền tảng để đạt được hiệu suất tương tự như các ứng dụng gốc. Ngoài ra, hầu hết các mã của bạn khoảng. 75% sẽ giống nhau, bất kể nền tảng bạn đang xây dựng ứng dụng di động của mình là gì. Xamarin hoạt động trên một mã duy nhất bằng cách xác định mã đó và tăng tốc quá trình phát triển ứng dụng di động đa nền tảng.
 • Xamarin hoạt động trên cả hệ thống Mac và PC và cung cấp cho bạn các công cụ như gỡ lỗi, công cụ thiết kế giao diện người dùng và chỉnh sửa mã.

5. QT

 

QT – Bộ phát triển ứng dụng di động đa nền tảng

QT

 • QT là công cụ đa nền tảng tốt nhất để phát triển ứng dụng di động . Tại sao tôi đếm công cụ này trong các công cụ đa nền tảng tốt nhất là vì các tính năng chất lượng của nó cho phép tạo ra chất lỏng, giao diện người dùng, ứng dụng và thiết bị nhúng có cùng mã cho Android, iOS và Windows.
 • Nếu ứng dụng của bạn hoạt động không tốt và bạn muốn làm lại trên ứng dụng đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi cho ứng dụng của mình bằng Qt sẽ tự động thực hiện tất cả các thay đổi được áp dụng cho ứng dụng của bạn. Công cụ phần mềm này cũng cho phép bạn xem ứng dụng của mình hoạt động như thế nào trên các nền tảng khác nhau. Hơn nữa, nó dễ sử dụng và không có giao diện phức tạp như một số công cụ đa nền tảng khác mà tôi đã thấy.

6. Sencha

 

Sencha – Công cụ phát triển ứng dụng di động dễ dàng

Sencha

 • Với Sencha, bạn sẽ có được tất cả các khung Java và JavaScript hiện đại giúp bạn xây dựng các ứng dụng web của mình một cách dễ dàng cho mọi thiết bị. Nó cung cấp cho bạn hơn 115 thành phần UI được kiểm tra và hỗ trợ đầy đủ mà bạn có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng của mình. Đây là một trong những công cụ toàn diện nhất để thực hiện kiểm tra các ứng dụng từ đầu đến cuối trên tất cả các nền tảng .
 • Ngoài ra, Sencha cung cấp cho bạn các Them Themer để tạo các chủ đề có thể sử dụng lại bằng cách tùy chỉnh các chủ đề được xây dựng trên iOS, Ext JS, Ext Angular và Ext React.
 • Sencha cung cấp bảng trực quan hóa dữ liệu giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin ứng dụng của mình hơn. Điều này cũng giúp bạn có thể sắp xếp nội dung ứng dụng và cách hiển thị nội dung của bạn trên trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình.

7. Unity3D

 

Unity3D – Công cụ phát triển ứng dụng web nguồn mở

Unity3D

 • Đây công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng là rất phổ biến vì chất lượng đồ họa của nó đó là hoàn toàn đáng kinh ngạc. Thật dễ dàng để sử dụng công cụ này và bạn có thể sử dụng nó không chỉ là một ứng dụng di động. Với công cụ Unity3D, bạn có thể xuất ứng dụng hoặc trò chơi của mình sang 17 nền tảng bao gồm – iOS, Android, Windows, Xbox, PlayStation, Linux, Web và Wii.
 • Unity3d cũng có thể được sử dụng để theo dõi phân tích người dùng và chia sẻ ứng dụng của bạn trên các mạng xã hội. Bạn cũng có thể kết nối với mạng của các nhà phát triển Unity3D có tên Unity Connect để tìm trợ giúp và trả lời câu hỏi của bạn nếu bạn gặp vấn đề về công nghệ với mã hóa hoặc điều gì khác.

8. 5 APP 

 

5App – Công cụ phát triển ứng dụng iOS và Android
 • 5App là một công cụ độc đáo được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp học tập, tư vấn nhân sự và các công ty muốn tổ chức và cung cấp tài nguyên cho nhân viên của họ hoặc đến đúng người vào đúng thời điểm.
 • 5Apps sử dụng HTML5 và JavaScript để mã hóa ứng dụng và nhấn mạnh vào tính bảo mật của dữ liệu ứng dụng. Công cụ cho phép bạn nhanh chóng tạo nội dung có liên quan để hỗ trợ việc học tập và hiệu suất của nhân viên.
 • Ứng dụng đã hoàn thành tương thích với cả thiết bị Android và iOS, do đó bạn có thể chọn theo nhu cầu của công ty.
Ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và trọng tâm chính của họ là đối tượng mục tiêu. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần tận dụng các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng càng tốt. Trên đây là 8 công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng tốt nhất ra mắt vào năm 2021  chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế ứng dụng di động chất lượng nhất. bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế ứng dụng đa nền tảng tốt nhất.
Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực