.
.
Tin tức

Thiết kế app

10 lý do tuyệt vời để thiết kế app bán hàng trên thiết bị di động

10 lý do tuyệt vời để thiết kế app bán hàng trên thiết bị di động

Sự tăng trưởng của bất kỳ hoạt động kinh tế nào phụ thuộc chủ yếu vào khả năng của một lực lượng bán hàng để chuyển đổi chính sách bán hàng của công ty thành kết quả. Để đáp ứng mục tiêu đó, doanh nghiệp phải có các công cụ cho phép họ tối ưu hóa và cải thiện phương pháp làm việc. Bước đột phá công nghệ do ứng dụng di động mang lại đã cho phép xuất hiện các ứng dụng mới. Với sự hỗ trợ của các nhà phát triển thiết kế app bán hàng trên thiết bị di động, bạn sẽ thuận lợi trong việc phát triển các sản phẩm.  SENTO APP sẽ cung cấp cho bạn 10 lý do chính đáng để áp dụng thiết kế app bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

 

1. Đội ngũ bán hàng và tiếp thị được sắp xếp rõ ràng

Một trong những cải tiến đầu tiên đạt được từ nhà phát triển thiết bị di động là sự liên kết của các nhóm bán hàng và tiếp thị.

Các công cụ và nội dung do nhóm tiếp thị sản xuất được cung cấp cho đại diện bán hàng một cách tự động và theo thời gian thực (miễn là máy tính bảng được kết nối).

Do đó, mỗi đại diện bán hàng có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh của các công cụ bán hàng và sử dụng chúng để giúp khách hàng của họ.

Ngược lại, đại diện bán hàng trong lĩnh vực này cũng có thể báo cáo ngay thông tin lại cho nhóm tiếp thị. Sự giao tiếp hai chiều ngắn gọn giữa hai đội này tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi này làm cho những nỗ lực của họ trở thành một phần của một vòng tròn đạo đức.

2. Trải nghiệm bán hàng mới từ app bán hàng

Một trong những nguyên lý mạnh mẽ của nhà phát triển và thiết kế app bán hàng thiết bị di động là sự thay đổi sâu sắc trong mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Giao diện bạn chia sẻ khiến khách hàng tham gia vào quá trình bán hàng. Bạn thuyết phục họ tham gia và cho họ trải nghiệm đơn giản, thống nhất và lịch sự hơn.

Điều này có nghĩa là ứng dụng di động là thành phần cốt lõi.  Vì đây là sự tạo ra sự kết nối giữa người mua và người bán.

Đại diện bán hàng có thể công khai:

 • Mọi thứ đều minh bạch trên các trang bán hàng trực tuyến , đa phương tiện
 • Khách hàng được mời tham gia vào phạm vi ảnh hưởng của thương hiệu bằng cách sử dụng một ứng dụng trực quan đơn giản.

Sự tương tác mới này thúc đẩy sự tham gia của khách hàng dẫn đến niềm tin lớn hơn vào những lợi thế của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

3. Công cụ bán hàng của bạn luôn có sẵn và cập nhật trên app bán hàng

Cho dù bạn chuẩn bị và có kinh nghiệm như thế nào, luôn có một chút khó lường trong một lượng khách hàng.

Tuy nhiên, một trong những tình huống đáng xấu hổ nhất là khi đại diện bán hàng cố gắng trả lời một câu hỏi bằng cách tìm kiếm tài liệu một cách tuyệt vọng. Chỉ để khai quật phiên bản năm ngoái, một phiên bản có thể có hoặc không còn hiệu lực.

Khi bạn thiết kế app bán hàng và sử dụng  trên thiết bị di động đảm bảo rằng bạn luôn có tất cả thông tin được đăng kể từ lần cuối bạn kết nối với mạng.

 

 

Các tính năng tìm kiếm và yêu thích tức thì giúp bạn tránh khỏi sự phân chia tài liệu tẻ nhạt.

Cuối cùng, nhân viên tiếp thị của bạn có thể tạo các liên kết logic giữa các tài liệu để tạo điều kiện bán chéo. Sự tự tin mới phát hiện này trong công cụ của bạn sẽ được khách hàng của bạn cảm nhận trực tiếp, người sẽ có hình ảnh tốt hơn về thương hiệu của bạn.

4. Đào tạo phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn

Chức năng đào tạo có thể được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng di động bán hàng trên thiết bị di động của bạn. Điều đó để mỗi đại diện bán hàng có quyền truy cập liên tục vào ứng dụng đó.

Tính năng này cho phép họ học và xác nhận kiến ​​thức theo tốc độ của riêng họ dựa trên lịch trình của họ. Các câu đố dễ dàng có thể được tạo ra để xác nhận việc học và, nếu có thể, để xem lại các tài liệu đào tạo.

Thông báo và các cuộc thi nội bộ có thể tạo ra sự phấn khích xung quanh các chương trình đào tạo, thúc đẩy toàn đội thành công và bắt đầu một chu trình cải tiến liên tục cho nguồn nhân lực của bạn.

5. Một app bán hàng có sẵn 100% ngoại tuyến

Vì không phải lúc nào cũng có được kết nối Internet tốt khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc gọi điện cho khách hàng, đại diện bán hàng luôn có thể tin tưởng vào ứng dụng di động bán hàng trên thiết bị di động của họ.

Nó có sẵn ngay cả khi không có kết nối Internet, với cùng một nội dung phong phú. Các tính năng chia sẻ thông tin và báo cáo thông tin cũng hoạt động hoàn hảo và sẽ thực hiện các hoạt động của chúng ngay khi mạng trực tuyến.

6. Các bài thuyết trình dễ tạo và chia sẻ

Cho dù trước một cuộc hẹn hoặc trong một cuộc họp, hội nghị hoặc hội thảo với khách hàng của bạn, cực kỳ dễ dàng để tạo các bài thuyết trình được cá nhân hóa. Chỉ trong vài cú nhấp chuột với thông tin thực sự có giá trị đối với người đối thoại của bạn.

Giao diện điều hướng đơn giản, thân thiện với người dùng cho phép bạn xác định đúng nguyên liệu cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ không lãng phí thời gian để tìm kiếm hoặc xây dựng các công cụ của mình. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm việc trên đúng tài liệu, luôn cập nhật và bản trình bày của bạn được tạo ngay lập tức: thêm trang, sắp xếp lại trang chiếu của bạn, chèn thông tin, chỉnh sửa nội dung, ký tài liệu của bạn, v.v.

Ngoài ra, chia sẻ tài liệu rất đơn giản vì chức năng gửi có thể được truy cập từ bất kỳ công cụ nào và nó hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet.

7. Báo cáo dữ liệu dễ dàng từ app bán hàng

Lực lượng bán hàng của bạn gặp phải một khối lượng lớn thông tin chính:

 • Thông tin chiến lược về khách hàng
 • Chiến lược của đối thủ cạnh tranh
 • Việc triển khai thực tế một dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Quan sát khu vực địa lý
 • Khuyến mãi, tri ân khách hàng
 • Thông tin chi tiết sản phẩm

Một phần lớn thông tin này không được sử dụng; tốt nhất, nó được báo cáo, nhưng với người sai.

Ứng dụng bán hàng trên thiết bị di động cho phép bạn tổ chức và đơn giản hóa phương pháp này. Người gửi phân loại thông tin họ đang báo cáo để nó được truyền trực tiếp đến đúng người nhận. Bởi vì thông tin được tính đến một cách thông minh hơn, nó trở thành một phần của chu trình win-win giúp sắp xếp các đội của bạn.

 

 

8. Tăng cường tiếp thị ứng dụng

Với app bán hàng trên thiết bị di động, việc liên lạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Cho dù đó là với khách hàng, đồng nghiệp tiếp thị, đại diện bán hàng khác hoặc bộ phận dịch vụ sau bán hàng của bạn. Mọi thứ đều có thể được truy cập từ máy tính bảng trong ba lần nhấp.

Bạn có thể gửi ngay đề xuất bán hàng ngay khi cuộc hẹn kết thúc hoặc thậm chí trực tiếp tại cơ sở của khách hàng. Thật dễ dàng để chia sẻ một tờ sản phẩm hoặc trình bày trong các cuộc thảo luận với khách hàng.

Chức năng tin tức tổng hợp tất cả các thông tin mới nhất về tổ chức hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn. Cùng với các thông báo được nhắm mục tiêu giúp ứng dụng của bạn trở nên sống động:

 • Làm nổi bật dữ liệu bán hàng
 • Phát hành mô-đun đào tạo mới hoặc câu đố
 • Thông báo cách thức bán hàng
 • Công khai, giới thiệu các dòng sản phẩm mới, v.v.

Điều này sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn để chia sẻ và phổ biến thương hiệu, sản phẩm của bạn. Cả giao tiếp bên trong và bên ngoài sẽ có tác động đáng kể đến doanh số của bạn.

ĐỌC THÊM:

CHIẾN LƯỢC NÀO TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN SAU KHI SAU KHI THIẾT KẾ APP ?

9. Kết nối với các công cụ hiện có của bạn

Ứng dụng App Bán hàng trên di động cung cấp cho bạn khả năng kết nối dữ liệu của bạn với giám sát dự án, theo dõi ngân sách và các công cụ CRM.

Tất cả các báo cáo cuộc gọi của khách hàng được tự động chia sẻ và tải vào cơ sở dữ liệu của bạn. Để đảm bảo tất cả thông tin được nắm bắt và để ngăn việc chia sẻ dữ liệu không đầy đủ.

10. Liên kết hiệu quả từ app bán hàng của bạn

App bán hàng trên thiết bị di động vượt xa các cải tiến một lần đối với các chức năng bán hàng của bạn:

Đó như là một loại cocktail chứa nhiều vitamin cung cấp năng lượng và tăng sức mạnh cho đội ngũ của bạn!

 • Nhận thức thương hiệu được nâng cao trong các cuộc gọi của khách hàng.
 • Thời gian làm việc được tối ưu hóa cho đại diện bán hàng
 • Liên kết đội ngũ bán hàng và tiếp thị và giám sát thống kê sử dụng cực kỳ chính xác
 • Một số cải tiến được đóng gói thành một công cụ đơn giản, dễ sử dụng sẽ thực sự thúc đẩy bạn sự phát triển.

Sự xuất hiện và phát triển tiếp theo của ứng dụng hàng trên thiết bị di động đang thay đổi cách thức hoạt động của các đại diện bán hàng. Một ứng dụng chuyên dụng sẽ thúc đẩy đội ngũ bán hàng và tiếp thị của bạn trong các nhiệm vụ hàng ngày của họ và đưa kỹ thuật bán hàng vào kết quả cụ thể.

THAM KHẢO: 

TOP 10 NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG TẠI SENTO APP

Trên đây là toàn bộ 10 lý do tuyệt vời để thiết kế app bán hàng trên thiết bị di động năm 2021 chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.

 

Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ