Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng. Không như cách đây 5 năm – 10 năm về trước. TVC ( quảng cáo trên truyền hình ) vẫn còn chiếm ưu thế to lớn nhằm thúc đẩy yếu tố cạnh tranh, truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp.

Tham khảo video:

Lộ trình tự học lập trình di động (Android, iOS) cơ bản, siêu chi tiết

Đi theo cuộc cách mạng đó là các “ứng dụng di động” nhắm phục vụ các mục đích cụ thể của cá nhân và doanh nghiệp như: ứng dụng mua sắm, ứng dụng tra cứu thông tin, học tập, giải trí…

Vậy làm thế nào để bắt kịp xu thế của thời đại 4.0 hiện nay ? Làm thế nào để chọn lựa được 1 công ty lập trình Mobile App uy tín ? Các bạn hãy tham khảo Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam để có cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Bạn Nên Xem:

Ứng dụng di động (Mobile application) là gì?

Ứng dụng di động, thường được gọi là ứng dụng, là một loại phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên thiết bị di động , chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các ứng dụng di động thường phục vụ để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tương tự như các ứng dụng được truy cập trên PC. Các ứng dụng nói chung là các đơn vị phần mềm nhỏ, riêng lẻ với chức năng hạn chế. Việc sử dụng phần mềm ứng dụng này ban đầu được phổ biến bởi Apple Inc. và App Store, nơi cung cấp hàng ngàn ứng dụng cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Phần cứng
Ứng dụng di động

Một ứng dụng di động cũng có thể được biết đến như một ứng dụng, ứng dụng web, ứng dụng trực tuyến, ứng dụng iPhone hoặc

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam:

Những đơn vị thiết kế, lập trình mobile app được đánh giá cao tại Việt Nam trong thời gian qua

1. Fpt Software

Phần mềm FPT là một phần của Tập đoàn FPT (FPT – HoSE) – tập đoàn dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Việt Nam với doanh thu gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên. Đạt tiêu chuẩn CMMI Cấp 5 & ISO 27001: 2013, ASPICE LEVEL 3, Phần mềm FPT cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới trong Nhà máy thông minh, Nền tảng kỹ thuật số, RPA, AI, IoT, Huy động doanh nghiệp, Đám mây, AR / VR, Hệ thống nhúng, Dịch vụ được quản lý, Thử nghiệm, hiện đại hóa nền tảng, Ứng dụng kinh doanh, Dịch vụ ứng dụng, BPO và nhiều dịch vụ khác trên toàn cầu từ các trung tâm phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.

2. Global CyberSoft 

Global CyberSoft (GCS) là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000 và là công ty của Tập đoàn tư vấn Hitachi từ tháng 10 năm 2014. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn phong phú, Global CyberSoft trở thành nhà tiên phong và tin cậy lớn về CNTT đối tác tại Việt Nam.

Như một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi, Global CyberSoft đã mở rộng kinh doanh sang những nỗ lực mới và lan rộng sự hiện diện của mình ra khắp thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sau đây là những ngày quan trọng trong lịch sử của GCS.

3. Sento App Việt Nam

Ứng dụng Sento

Nằm trong Top 3 đơn vị chuyên cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng di động, Sento APP đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng, tính đến thời điểm hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Sento APP chính là – Trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời kì 4.0.

4. TMA solution 

TMA Solutions được thành lập năm 1997 để cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất tại Việt Nam với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được chọn từ một nguồn lớn tài nguyên CNTT Việt Nam; họ được đào tạo tốt và đã hoàn thành thành công nhiều dự án lớn và phức tạp.

5. Fujinet Systems

 • Phát triển phần mềm: Lập trình Web Application, Lập trình Smart Phone Aplication
 • Kỹ sư onsite tại Nhật: Phát triển lập trình Offshore
 • Phần mềm đóng gói: Phát triển hệ thống ERP
 • Tích hợp hệ thống: Thiết kế, vận hành, bảo trì hệ thống mạng
 • Thiết kế AutoCAD: Tạo bản vẽ kiến trúc bằng 3DSMAX, tạo phối cảnh 3D

6. Công ty phần mềm Misa

Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

misa

7. Harvey Nash 

Harvey Nash Việt Nam là một phần của Tập đoàn Harvey Nash , một trong những công ty tìm kiếm, tuyển dụng và thuê ngoài chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, cố vấn đáng tin cậy cho hơn một nửa các doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức hàng đầu thế giới với hơn 7.000 đám rước tại hơn 40 văn phòng xung quanh thế giới.
Harvey Nash ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000 và kể từ đó đã nhanh chóng phát triển lên hơn 2.000 chuyên gia. Harvey Nash được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT, một trong những công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu và là công ty gia công có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

10. Mona Media

Dự án phần mềm (website, ứng dụng) là phải thật sự chạy được, chúng tôi không chơi các trò chơi con chữ, giấy tờ để chủ yếu bào tiền khách hàng. Chúng tôi nhận dự án là sẽ làm được, chạy được và chạy trơn tru

Tỉ lệ hoàn thành dự án lên tới 99%, không bỏ dở dang bất kì dự án nào. Trong 8 năm làm việc chúng tôi chỉ phải refund ( hoàn tiền ) 02 lần cho khách vì lí do cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi đã tồn tại gần 10 năm với phần lớn dự án đến từ lời giới thiệu lại của khách hàng cũ. Chúng tôi tự hào nhất với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mình.

11. Công ty VNG Corp

Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 14 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2000 thành viên.

VNG GORP

Trò chơi điện tử của chúng tôi là trò chơi của chúng tôi.
Thế hệ của VNG chính là con người và văn hóa của anh ấy. Nam tính kim chỉ nam là 3 giá trị, một trong những thứ ở thế giới của họ.

12. Tổng công ty CMC 

Tập đoàn Công nghệ Nghệ thuật CMC là tập thể CNTT, CNTT, tập trung và sức mạnh, tập trung, tập trung vào sự nghiệp. CMC, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa ), Xông vào sòng bạc (viễn thông). Mạnh Việt Nam, Mạnh mẽ, CMC, văn hóa và sự tin tưởng, sự tin tưởng và sự tin tưởng, sự tin tưởng, sự tin tưởng và sự tin tưởng Điện, hàng, tài chính và tài doanh. Năm tài chính 2018, thương tích và thiết kế của trẻ em.

13. Tổng công ty CMC 

20 tháng 1 năm 2017, 20 tháng 1 năm 2017, thời gian, tài chính, sức khỏe và sự tin tưởng của bạn. kết cấu, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán phần mềm và phần mềm và phần mềm Việt Việt.

Từ 03 Tập hợp với nhau, hiện tại Tập đoàn Tinhvan HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nam tính, trung tính, sáng tạo, sáng tạo, có giá trị, cao. Nam phong cách của chúng tôi và của chúng

Lĩnh liệu

 • Phần mềm phần mềm
 • Gia công và xuất sắc phần mềm
 • Phần cứng của họ
 • Thông tin liên lạc và tiếp thị di động

Tinh Vân Nhóm

14. Công nghệ KSM

 Điện tử của chúng tôi và kỹ năng của bạn. Phần cứng của họ và phần còn lại của bạn Phần cứng và phần mềm, phần mềm và phần mềm, phần mềm và phần mềm. Khi bạn đang ở đây, chúng tôi đang gặp khó khăn.

Cơ bắp của chúng tôi là một bộ phận quan trọng và quan trọng. Các công ty của KSM, cung, thiết bị, công nghiệp, quan trọng, quan trọng, công sức, tài chính Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau.

15. Giải pháp Hoàn Vũ 

With the GAN 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế ứng dụng di động , we make ra hàng ngàn trang website trên nhiều giao diện cực đẹp thể hiện cá tính độc đáo and its own biệt cho nâng cao sự tin cậy of Giải pháp khách hàng against ‘ Hoàn Vũ, create tiền đề nâng cao tầm thương hiệu  thiết kế uy tín chuyên nghiệp TPHCM   chất lượng nhất.

16. IAC Digital

Một công ty thiết kế App chuyên nghiệp và hỗ trợ marketing ứng dụng di động của bạn tới mọi khách hàng, đó là IAC DIGITAL. Đây là đối thủ của SENTO APP và chúng tôi rất đánh giá cao năng lực thiết kế app của họ.

17. Skynet 

Phần mềm Skynet, ứng dụng, trang web, ứng dụng di động, ứng dụng, thiết bị di động, ứng dụng, thiết bị di động Phần mềm Skynet® có ứng dụng 12.000+ trang web tại Nam và Nam 200+ điện thoại tin, tài chính và tình báo Đây là trò chơi điện tử.

18. BICTweb 

TY TY TY B BNG TIẾNG VIỆT NAM là công ty tài chính, chuyên nghiệp, trang web – thiết kế trang web – thiết kế trang web – thiết kế trang web – thiết kế trang web – thiết kế trang web của Google – Quảng cáo

BICTweb là một trong những cơ hội, một trong những mối quan hệ, một trong những mối quan hệ với nhau, một trong những treo.

19. Hoàng Hải IT

Ứng dụng điện thoại di động (android, ios), Starup (điện tử trực tuyến trên điện thoại di động), Android, ứng dụng trực tuyến.

 • Phần mềm ứng dụng, hàng, phần mềm, ngân hàng internet.
 • Phần mềm và ứng dụng trong phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm.
 • Phần mềm và ứng dụng Cận lý
 • Thiết bị ứng dụng Starup tôn tinh.

20. Tera app

Là một trong những công ty của chúng tôi, một trong những vấn đề quan trọng, quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một cách khác nhau.

Thiết kế app

Trong lòng, văn hóa, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm chỉ Không có gì khác nhau, quan tâm đến sự khác biệt, quan trọng của họ. Mạnh mẽ, tin tưởng, sức mạnh, sức mạnh, sức khỏe, công sức Tôi nhận được một số thứ khác nhau.


TỔNG KẾT

Trên đây là toàn bộ 20 công ty thiết kế app uy tín hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với SENTO APP qua SĐT 0904.344.888 để nhận hỗ trợ tạo ứng dụng di động tốt nhất.
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

Ứng dụng livetream là gì? Thiết kế app livestream nào được nhiều bạn trẻ...

TOP 15 DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP SỐ #1 VIỆT NAM

TOP 15 DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP SỐ #1 VIỆT NAM

Dịch vụ thiết kế app hiện nay là một trong những xu hướng công nghệ...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
P280, Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0904.344.888
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0901.536.444
192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ
.
.
.