SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm thương mại điện tử đừng bỏ qua 10 sản TMĐT sau.

Nhớ rằng, nếu bạn muốn thiết kế app thương mại điện hãy liên hệ với SENTO APP nhé. Giờ điểm danh chúng thôi.1, Shopee

Shopee là một trang web và ứng dụng thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi tại Đông Nam Á. Nó cho phép người dùng mua bán các sản phẩm với nhau trực tuyến. Shopee cung cấp một số tính năng tiện ích, như mua hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Nó cũng cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp và cá nhân để bán các sản phẩm của họ trực tuyến. Shopee cố gắng cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng của mình.

ứng dụng thương mại điện tử shopee

ứng dụng thương mại điện tử shopee

Shopee được thành lập vào năm 2015 tại Đài Loan và hiện có sự hoạt động tại hơn 7 quốc gia trên khu vực Đông Nam Á. Nó là một trong những nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trong khu vực đó. Shopee cung cấp một số tính năng nổi bật, như trò chơi vui vẻ, giải thưởng, ưu đãi và chương trình khuyến mãi để giúp cho người dùng cảm thấy hấp dẫn khi sử dụng nền tảng của họ.

Ứng dụng thương mại điện tử Shopee cũng cung cấp một nền tảng cho các nhà cung cấp để quảng bá sản phẩm của họ và tìm kiếm khách hàng mới. Có nhiều lý do tại sao người dùng nên sử dụng Shopee, bao gồm:

 1. Giao hàng nhanh: Shopee cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy, giúp người dùng nhận được hàng một cách nhanh chóng.

 2. Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Shopee có chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp người mua có thể yên tâm mua sắm.

 3. Hỗ trợ tốt cho người bán: Shopee cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho người bán, giúp họ quản lý kho, tính toán giá cả và chuyển hàng một cách dễ dàng.

 4. Giá cả cạnh tranh: Shopee cung cấp rất nhiều sản phẩm với giá cả cạnh tranh, giúp người mua tiết kiệm được chi phí mua sắm.

 5. Dễ dàng sử dụng: Giao diện trực quan và dễ sử dụng của Shopee giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm mình cần.

Shopee là ứng dụng thương mại điện tử đáng tin cậy và tiện lợi, giúp người dùng có thể mua sắm mọi thứ và có thể bán hàng với mức thu nhập khổng lồ

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý khách2, Tiki

Tiki là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam, cung cấp một loạt các sản phẩm:

 • đồ điện tử đến thời trang
 • đồ gia dụng
 • Sách

…. và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp dịch vụ giao hàng tới tận nơi và có thể trả hàng hoặc đổi trả dễ dàng. Tiki còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải quyết khiếu nại nhanh chóng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm mua sắm tại Tiki với sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

ứng dụng thương mại điện tử tiki

ứng dụng thương mại điện tử tiki

Các ưu điểm khác của ứng dụng thương mại điện tử Tiki bao gồm:

 1. Sản phẩm đa dạng từ nhiều nhãn hiệu, chất lượng đảm bảo.

 2. Giao hàng nhanh: Tiki có chính sách giao hàng nhanh với nhiều tùy chọn giao hàng như giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiên tiến.

 3. Giá cả cạnh tranh: Tiki cung cấp giá cả cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến khác.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Tiki cung cấp chính sách đổi trả dễ dàng cho người dùng.

 5. Tiki có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giỏi và sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

3, Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á, cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nhãn hiệu khác nhau.

ứng dụng thương mại điện tử lazada

ứng dụng thương mại điện tử lazada

Các ưu điểm của Lazada bao gồm:

 1. Sản phẩm đa dạng: Lazada cung cấp rất nhiều loại sản phẩm từ nhiều nhãn hiệu và chất lượng đảm bảo.

 2. Giao hàng nhanh: Lazada có chính sách giao hàng nhanh với nhiều tùy chọn giao hàng như giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiên tiến.

 3. Giá cả cạnh tranh: Lazada cung cấp giá cả cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến khác.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Lazada cung cấp chính sách đổi trả dễ dàng cho người dùng.

 5. Dịch vụ hỗ trợ tốt: Lazada có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giỏi và sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

4, Sendo

Sendo là một trong những ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp một trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và tiện lợi cho người dùng, với hàng trăm ngàn sản phẩm từ hàng nghìn nhà bán hàng.

Sendo cũng có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng của mình.

ứng dụng thương mại điện tử sendo

ứng dụng thương mại điện tử sendo

Những tính năng nổi bật của ứng dụng thương mại điện tử SENDO:

 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh
 • Chính sách đổi trả linh hoạt và dễ dàng
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy
 • Hệ thống bảo mật tài khoản và thanh toán an toàn.

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật này, Sendo đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam khi muốn mua sắm trực tuyến.

5, VinID

VinID là một sàn thương mại điện tử. Nó là một cửa hàng trực tuyến đầy đủ, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, bao gồm đồ điện tử, gia dụng, đồ gia dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe và nhiều hơn nữa.

úng dụng thương mại điện tử vinid

úng dụng thương mại điện tử vinid

VinID cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho các dịch vụ mà họ sử dụng, bao gồm các dịch vụ giải trí, thể thao, du lịch, mua sắm, vv. Ngoài ra, VinID còn cung cấp một loạt các ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

6, Grab Mart

Grab Mart là một dịch vụ giao hàng trực tuyến được cung cấp bởi Grab, một công ty đa dịch vụ di động Đông Nam Á. Nó cho phép người dùng đặt hàng với các cửa hàng gần đó, sau đó Grab Mart sẽ giao hàng tới địa chỉ của người dùng.

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng một cách tiện lợi để mua sắm mọi thứ từ nhà mình với chất lượng và tốc độ giao hàng tốt.

ứng dụng thương mại điện tử Grab Mart

ứng dụng thương mại điện tử Grab Mart

Grab Mart là một dịch vụ mua sắm online đến tận nhà của Grab, một công ty đa quốc gia đứng đầu tại Đông Nam Á về dịch vụ taxi điện tử và dịch vụ di chuyển.

Dịch vụ này cho phép người dùng đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng từ các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và nhận hàng tại nhà hoặc địa điểm lấy hàng tùy ý.

Grab Mart cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, bao gồm địa điểm giao hàng trong ngày, dịch vụ giao hàng nhanh và tiện lợi cho người dùng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

7, JD Central

JD Central là một trang web và ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam, nổi bật với các sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, đồ chơi, sản phẩm mỹ phẩm cho đến thực phẩm chất lượng cao. Hệ thống giao hàng tốt và chính sách bảo hành an toàn đảm bảo cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất

 

Là một trong các ứng dụng sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. JD Central cung cấp cho người mua các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và có thể dễ dàng mua hàng online.

Nó cũng cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nền tảng này còn có một hệ thống thanh toán an toàn và dễ dàng sử dụng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý khách8, Chợ Tốt

Chợ tốt chúng ta đều biết là nền tảng rao vặt website và bán hàng, hiện nay chợ tốt đã có ứng dụng thương mại điện từ cho 2 nền tảng CH Play và IOS thích hợp cho người tìm mua và người bán sản phẩm uy tín không kém lazada hay shopee.

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-cho-tot

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-cho-tot

“Chợ Tốt” hiện nay được coi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng mua bán sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng qua điện thoại di động của họ.

Ngoài ra, Chợ Tốt còn cung cấp các tiện ích như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến và bảo mật tài khoản, giúp cho người dùng có một trải nghiệm mua bán an toàn và thuận tiện hơn.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

9, Zalo Mart

Zalo Mart là một ứng dụng thương mại điện tử của công ty VNG tại Việt Nam. Nó cung cấp cho người dùng một kho sản phẩm đa dạng với nhiều chọn lựa về mặt hàng, giá và chất lượng.

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-zalo-mart

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-zalo-mart

Zalo Mart cũng cung cấp các tiện ích như tìm kiếm, so sánh giá và đặt hàng trực tuyến. Để mua hàng trên Zalo Mart, người dùng cần đăng ký tài khoản và thanh toán trực tuyến.

Các ưu điểm của Zalo Mart gồm:

 1. Dễ dàng sử dụng: Zalo Mart có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm.

 2. Đa dạng sản phẩm: Zalo Mart cung cấp một loạt các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bao gồm đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, v.v.

 3. Bảo mật thông tin: Zalo Mart cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Zalo Mart cung cấp cho người dùng chính sách đổi trả dễ dàng và linh hoạt.

 5. Tích hợp với Zalo: Zalo Mart tích hợp với Zalo, cho phép người dùng sử dụng tính năng mạng xã hội của Zalo để mua sắm với bạn bè hoặc đối tác kinh do

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

10, Thế Giới Sỉ

Thế Giới Sỉ là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối sỉ, đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Thế Giới Sỉ được ra đời nhằm mục đích cung cấp sỉ các sản phẩm chính hãng, hợp pháp tới các nhà bán lẻ với mức chiết khấu cao nhất cùng với những ưu đãi đặc biệt, chỉ có ở Thế giới sỉ

Thế Giới Sỉ là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối sỉ

Hiện nay app thương mại điện tử Thế Giới Sỉ đã có hơn 5000 tải xuống hứa hẹn tiềm năng thuộc TOP 10 ứng dụng sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Tải xuống Android

Tải xuống IOS


ứng dụng sàn thương mại điện tử

ứng dụng sàn thương mại điện tử

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý kháchTừ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực