.
.
Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm thương mại điện tử đừng bỏ qua 10 sản TMĐT sau.

Nhớ rằng, nếu bạn muốn thiết kế app thương mại điện hãy liên hệ với SENTO APP nhé. Giờ điểm danh chúng thôi.


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

1, Shopee

Shopee là một trang web và ứng dụng thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi tại Đông Nam Á. Nó cho phép người dùng mua bán các sản phẩm với nhau trực tuyến. Shopee cung cấp một số tính năng tiện ích, như mua hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Nó cũng cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp và cá nhân để bán các sản phẩm của họ trực tuyến. Shopee cố gắng cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng của mình.

ứng dụng thương mại điện tử shopee
ứng dụng thương mại điện tử shopee

Shopee được thành lập vào năm 2015 tại Đài Loan và hiện có sự hoạt động tại hơn 7 quốc gia trên khu vực Đông Nam Á. Nó là một trong những nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trong khu vực đó. Shopee cung cấp một số tính năng nổi bật, như trò chơi vui vẻ, giải thưởng, ưu đãi và chương trình khuyến mãi để giúp cho người dùng cảm thấy hấp dẫn khi sử dụng nền tảng của họ.

Ứng dụng thương mại điện tử Shopee cũng cung cấp một nền tảng cho các nhà cung cấp để quảng bá sản phẩm của họ và tìm kiếm khách hàng mới. Có nhiều lý do tại sao người dùng nên sử dụng Shopee, bao gồm:

 1. Giao hàng nhanh: Shopee cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và đáng tin cậy, giúp người dùng nhận được hàng một cách nhanh chóng.

 2. Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Shopee có chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp người mua có thể yên tâm mua sắm.

 3. Hỗ trợ tốt cho người bán: Shopee cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho người bán, giúp họ quản lý kho, tính toán giá cả và chuyển hàng một cách dễ dàng.

 4. Giá cả cạnh tranh: Shopee cung cấp rất nhiều sản phẩm với giá cả cạnh tranh, giúp người mua tiết kiệm được chi phí mua sắm.

 5. Dễ dàng sử dụng: Giao diện trực quan và dễ sử dụng của Shopee giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm mình cần.

Shopee là ứng dụng thương mại điện tử đáng tin cậy và tiện lợi, giúp người dùng có thể mua sắm mọi thứ và có thể bán hàng với mức thu nhập khổng lồ

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý khách


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

2, Tiki

Tiki là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam, cung cấp một loạt các sản phẩm:

 • đồ điện tử đến thời trang
 • đồ gia dụng
 • Sách

…. và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp dịch vụ giao hàng tới tận nơi và có thể trả hàng hoặc đổi trả dễ dàng. Tiki còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải quyết khiếu nại nhanh chóng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm mua sắm tại Tiki với sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

ứng dụng thương mại điện tử tiki
ứng dụng thương mại điện tử tiki

Các ưu điểm khác của ứng dụng thương mại điện tử Tiki bao gồm:

 1. Sản phẩm đa dạng từ nhiều nhãn hiệu, chất lượng đảm bảo.

 2. Giao hàng nhanh: Tiki có chính sách giao hàng nhanh với nhiều tùy chọn giao hàng như giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiên tiến.

 3. Giá cả cạnh tranh: Tiki cung cấp giá cả cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến khác.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Tiki cung cấp chính sách đổi trả dễ dàng cho người dùng.

 5. Tiki có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giỏi và sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

3, Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn nhất tại Đông Nam Á, cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nhãn hiệu khác nhau.

ứng dụng thương mại điện tử lazada
ứng dụng thương mại điện tử lazada

Các ưu điểm của Lazada bao gồm:

 1. Sản phẩm đa dạng: Lazada cung cấp rất nhiều loại sản phẩm từ nhiều nhãn hiệu và chất lượng đảm bảo.

 2. Giao hàng nhanh: Lazada có chính sách giao hàng nhanh với nhiều tùy chọn giao hàng như giao hàng trong ngày hoặc giao hàng tiên tiến.

 3. Giá cả cạnh tranh: Lazada cung cấp giá cả cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến khác.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Lazada cung cấp chính sách đổi trả dễ dàng cho người dùng.

 5. Dịch vụ hỗ trợ tốt: Lazada có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giỏi và sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

4, Sendo

Sendo là một trong những ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp một trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và tiện lợi cho người dùng, với hàng trăm ngàn sản phẩm từ hàng nghìn nhà bán hàng.

Sendo cũng có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng của mình.

ứng dụng thương mại điện tử sendo
ứng dụng thương mại điện tử sendo

Những tính năng nổi bật của ứng dụng thương mại điện tử SENDO:

 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh
 • Chính sách đổi trả linh hoạt và dễ dàng
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy
 • Hệ thống bảo mật tài khoản và thanh toán an toàn.

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật này, Sendo đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam khi muốn mua sắm trực tuyến.

5, VinID

VinID là một sàn thương mại điện tử. Nó là một cửa hàng trực tuyến đầy đủ, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, bao gồm đồ điện tử, gia dụng, đồ gia dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe và nhiều hơn nữa.

úng dụng thương mại điện tử vinid
úng dụng thương mại điện tử vinid

VinID cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho các dịch vụ mà họ sử dụng, bao gồm các dịch vụ giải trí, thể thao, du lịch, mua sắm, vv. Ngoài ra, VinID còn cung cấp một loạt các ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

6, Grab Mart

Grab Mart là một dịch vụ giao hàng trực tuyến được cung cấp bởi Grab, một công ty đa dịch vụ di động Đông Nam Á. Nó cho phép người dùng đặt hàng với các cửa hàng gần đó, sau đó Grab Mart sẽ giao hàng tới địa chỉ của người dùng.

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng một cách tiện lợi để mua sắm mọi thứ từ nhà mình với chất lượng và tốc độ giao hàng tốt.

ứng dụng thương mại điện tử Grab Mart
ứng dụng thương mại điện tử Grab Mart

Grab Mart là một dịch vụ mua sắm online đến tận nhà của Grab, một công ty đa quốc gia đứng đầu tại Đông Nam Á về dịch vụ taxi điện tử và dịch vụ di chuyển.

Dịch vụ này cho phép người dùng đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng từ các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và nhận hàng tại nhà hoặc địa điểm lấy hàng tùy ý.

Grab Mart cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, bao gồm địa điểm giao hàng trong ngày, dịch vụ giao hàng nhanh và tiện lợi cho người dùng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

7, JD Central

JD Central là một trang web và ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam, nổi bật với các sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, đồ chơi, sản phẩm mỹ phẩm cho đến thực phẩm chất lượng cao. Hệ thống giao hàng tốt và chính sách bảo hành an toàn đảm bảo cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất

 

Là một trong các ứng dụng sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. JD Central cung cấp cho người mua các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và có thể dễ dàng mua hàng online.

Nó cũng cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nền tảng này còn có một hệ thống thanh toán an toàn và dễ dàng sử dụng.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý khách


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

8, Chợ Tốt

Chợ tốt chúng ta đều biết là nền tảng rao vặt website và bán hàng, hiện nay chợ tốt đã có ứng dụng thương mại điện từ cho 2 nền tảng CH Play và IOS thích hợp cho người tìm mua và người bán sản phẩm uy tín không kém lazada hay shopee.

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-cho-tot
ung-dung-thuong-mai-dien-tu-cho-tot

“Chợ Tốt” hiện nay được coi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng mua bán sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng qua điện thoại di động của họ.

Ngoài ra, Chợ Tốt còn cung cấp các tiện ích như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến và bảo mật tài khoản, giúp cho người dùng có một trải nghiệm mua bán an toàn và thuận tiện hơn.

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

9, Zalo Mart

Zalo Mart là một ứng dụng thương mại điện tử của công ty VNG tại Việt Nam. Nó cung cấp cho người dùng một kho sản phẩm đa dạng với nhiều chọn lựa về mặt hàng, giá và chất lượng.

ung-dung-thuong-mai-dien-tu-zalo-mart
ung-dung-thuong-mai-dien-tu-zalo-mart

Zalo Mart cũng cung cấp các tiện ích như tìm kiếm, so sánh giá và đặt hàng trực tuyến. Để mua hàng trên Zalo Mart, người dùng cần đăng ký tài khoản và thanh toán trực tuyến.

Các ưu điểm của Zalo Mart gồm:

 1. Dễ dàng sử dụng: Zalo Mart có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm.

 2. Đa dạng sản phẩm: Zalo Mart cung cấp một loạt các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bao gồm đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, v.v.

 3. Bảo mật thông tin: Zalo Mart cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

 4. Chính sách đổi trả dễ dàng: Zalo Mart cung cấp cho người dùng chính sách đổi trả dễ dàng và linh hoạt.

 5. Tích hợp với Zalo: Zalo Mart tích hợp với Zalo, cho phép người dùng sử dụng tính năng mạng xã hội của Zalo để mua sắm với bạn bè hoặc đối tác kinh do

Tải xuống Android

Tải xuống IOS

10, Thế Giới Sỉ

Thế Giới Sỉ là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối sỉ, đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Thế Giới Sỉ được ra đời nhằm mục đích cung cấp sỉ các sản phẩm chính hãng, hợp pháp tới các nhà bán lẻ với mức chiết khấu cao nhất cùng với những ưu đãi đặc biệt, chỉ có ở Thế giới sỉ

Thế Giới Sỉ là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối sỉ

Hiện nay app thương mại điện tử Thế Giới Sỉ đã có hơn 5000 tải xuống hứa hẹn tiềm năng thuộc TOP 10 ứng dụng sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Tải xuống Android

Tải xuống IOS


ứng dụng sàn thương mại điện tử
ứng dụng sàn thương mại điện tử

Trên là 10 ứng dụng thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng App thương mại điện tử từ công ty uy tín có thể liên hệ với SENTO APP.

Chúng tôi là công ty thiết kết App di dộng #1 tại Việt Nam. Rất mong có cơ hội được làm việc và hợp tác với quý khách


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

Ứng dụng livetream là gì? Thiết kế app livestream nào được nhiều bạn trẻ...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ