TRENDEO

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Trendeo đưa hoạt động mua sắm trực tuyến lên một tầm cao mới với ‘giải pháp web tùy chỉnh’ của mình. Đó là một thị trường thời trang quốc tế với sức chứa rộng lớn cho cả nhà cung cấp và người mua sắm.

Chi tiết dự án

Trang web Trendeo cung cấp quyền truy cập vào các thương hiệu thời trang mới nhất cho mọi người và hầu hết thời gian cung cấp những thương hiệu này với mức chiết khấu cao. Ý tưởng chính đằng sau dự án này là mang lại các ưu đãi có tính tùy chỉnh cao cho người mua và nhờ đó, tăng doanh số bán hàng cho các nhà cung cấp.

Điều này nghe có vẻ như là một khái niệm đôi bên cùng có lợi tuyệt đối và nhóm của chúng tôi đã bắt đầu tạo ra một nền tảng thay đổi cuộc chơi mà không do dự.

Nhóm của chúng tôi đã được thử thách tạo ra một thị trường thuận tiện cho cả nhà cung cấp và khách hàng. Tham vọng của Startup là tạo ra một nền tảng toàn cầu, nơi người bán cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa hoàn hảo.

Giám đốc điều hành của Trendeo đã quyết định xây dựng một sân khấu bán lẻ thời trang thực chất với giao diện trực quan cho người mua sắm và mặt khác là bảng điều khiển quản trị đơn giản cho người bán hàng.

Giải pháp của chúng tôi

Phát triển một trang web từ đầu là một nhiệm vụ khá phức tạp, chúng tôi bắt đầu với việc vạch ra chiến lược toàn diện và nguyên mẫu. Tất cả các vấn đề đã được xác định và cải cách trong sự hợp tác với khách hàng.

Điều đó đã trở thành điểm khởi đầu để nhóm phát triển của chúng tôi bắt đầu xây dựng các wireframe. Để tạo ra một giao diện đặc biệt, chúng tôi đã triển khai các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Sau khi chúng tôi nhận được phản hồi và đề xuất cuối cùng từ khách hàng, giao diện nền tảng đã được đánh bóng và triển khai.

 

 

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Để khắc phục thị trường thời trang độc lập, chúng tôi đã xây dựng một môi trường web trực quan. Nó hoạt động trơn tru không bị gián đoạn đã đạt được với các giải pháp sau:

  • Thực hiện hoàn hảo hồ sơ người dùng cho cả hai bên
  • Bộ lọc chạy sắc nét
  • Hiển thị phù hợp hàng hóa trên tất cả các hình dạng và kích cỡ màn hình.
  • Phần front-end của website được phát triển trên Angular JS framework. Trên hết, chúng tôi đã triển khai các phương pháp thiết kế toàn cầu tốt nhất cho giao diện trang web.

Trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa

Một tính năng tuyệt vời của toàn bộ dự án là một hành trình được cá nhân hóa cho mọi người mua sắm. Một cơ chế thu thập bộ đệm đẹp mắt điều chỉnh các ưu đãi được tùy chỉnh cho từng người dùng dịch vụ. Nó làm tăng sự hài lòng của khách hàng, đồng thời giúp tăng doanh số bán hàng cho người bán.

 

Bản tóm tắt

Một phiên bản hoàn chỉnh của trang web đã được phát hành sau 2 tháng làm việc chuyên sâu của chúng tôi. Giải pháp ứng dụng đã sắp xếp một nhóm chuyên gia giỏi cho dự án này: người quản lý dự án, nhà phát triển giao diện người dùng, kỹ sư Đảm bảo chất lượng và người viết kỹ thuật.

Về cơ bản, Trendeo triển khai nền tảng thời trang dễ tiếp cận với giao diện rõ ràng và toàn diện nhất. Hơn nữa, tất cả các mặt hàng luôn có giá ưu đãi lớn, các đề xuất được cá nhân hóa hoàn toàn do các công cụ lưu vào bộ nhớ đệm được sử dụng.

Dễ dàng truy cập vào các nút xã hội giúp tăng cường giao tiếp và thêm một chút rung cảm trên mạng xã hội. Âm thanh giống như một sự kết hợp hoàn hảo cho những người năng động và bận rộn – đối tượng mục tiêu của Trendeo.