SpotNews

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Chi tiết dự án

Nhiệm vụ của dự án này là giúp người dùng nhận biết được những tin tức mới nhất khi đang nghe những bản nhạc yêu thích trên Spotify. Người dùng thiết lập danh sách các chủ đề quan tâm và đài tin tức và bất cứ khi nào có bản cập nhật của bất kỳ chủ đề nào, âm nhạc sẽ bị gián đoạn để phát hành tin tức. Nhóm biên tập cung cấp tất cả các bản cập nhật thông qua bảng quản trị.

Bản phát hành thứ hai sẽ có một ứng dụng dành cho các nhà báo và phóng viên. Họ có khả năng ghi lại phạm vi bảo hiểm của họ trực tiếp từ địa điểm, thêm mô tả, ngày tháng và một số cài đặt khác và xuất bản nó. Sau khi biên tập viên đó kiểm tra nội dung và độ tin cậy của nó, bản cập nhật sẽ được xuất bản ngay cho người dùng SpotNews.

Carl Lundstrom – CEO của ứng dụng SpotNews

 

Tôi đã sử dụng Giải pháp ứng dụng để phát triển ứng dụng Spotnews cho Android, bao gồm cả phần phụ trợ. Giải pháp ứng dụng không mang lại cho tôi mức giá thấp nhất, nhưng chúng tạo ấn tượng chuyên nghiệp nhất – và tôi không hối hận về lựa chọn này. Sau sáu tháng làm việc tích cực, chúng tôi có một hệ thống hoạt động chính xác như được chỉ định và tôi mong muốn được hợp tác trong nhiều năm nữa.

Tạo một nền tảng phát trực tuyến âm thanh tin tức di động và kết hợp trình phát Spotify trong ứng dụng.

Nhóm thiết kế của chúng tôi đã tập hợp một giao diện trực quan cho trình phát Spotify đồng thời quản lý để thêm một số chức năng nhất định. Người dùng cũng phải nhận được khả năng đăng ký các danh mục tin tức và các đài tin tức cụ thể để có thể nghe tin tức đang được quan tâm. SpotNews là loại phương tiện truyền thông mới có khả năng cá nhân hóa hàng loạt mức tiêu thụ phương tiện ưa thích.

Khách hàng cũng yêu cầu một bảng quản trị cho các đài tin tức. Phiên bản ban đầu của ứng dụng phải được thực hiện trên nền tảng di động Android.

Giải pháp của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi đã đưa ra một giải pháp tuân thủ chính xác tất cả các yêu cầu của khách hàng như chúng đã được chỉ định. Để có thể tận dụng tính năng phát trực tuyến nhạc trong ứng dụng, chúng tôi phải sử dụng API Spotify.

Chúng tôi cũng đã phải đối mặt với thách thức tạo ra một hệ thống có hiệu suất tốt trong khi ứng dụng ở trạng thái thực thi nền. Điều đó có nghĩa là khi người dùng không tích cực sử dụng ứng dụng và chỉ nghe nhạc, ứng dụng ở trạng thái thực thi nền sẽ tiếp tục phát nhạc trên màn hình khóa. Tuy nhiên, khi có bản cập nhật tin tức, ứng dụng sẽ hoạt động trở lại.

Chúng tôi cũng đã tạo một bảng điều khiển cho các phát thanh viên, những người sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của ứng dụng để phát trực tuyến bản tin của họ.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Chúng tôi đã tạo một ứng dụng cho hệ điều hành Android. Để cung cấp hiệu suất ứng dụng mượt mà, chúng tôi đã sử dụng Java Android SDK, Retrofit, Fresco, Crashlytics và Realm. Spotify SDK đảm bảo ủy quyền trong ứng dụng với hồ sơ Spotify hiện có.

Chúng tôi cũng đã sử dụng SDK trình phát Spotify. Đây là một thư viện chứa các lớp quản lý luồng và phát lại âm thanh. Nó đảm nhận mọi thương lượng với chương trình phụ trợ, quản lý quyền kỹ thuật số và giải mã của Spotify.

Bảng quản trị cho phép kiểm duyệt nguồn cấp tin tức đã được tạo bằng PHP, Silex, MySQL, Composer HTML5, CSS3, Twitter BootStrap, Jquery, Bower, Less, Nginx.

Bảng quản trị

Để cung cấp cho người dùng nguồn cấp tin tức hiện tại theo sở thích của họ, ứng dụng liên quan đến công việc của nhóm biên tập viên. Họ theo dõi tất cả thông tin từ lượng tài nguyên khổng lồ, sắp xếp và phát tới các kênh SpotNews.

Quá trình sản xuất diễn ra trong bảng quản trị với giao diện tiện dụng và thân thiện với người dùng được tạo ra với sự cộng tác chặt chẽ giữa nhà thiết kế UI/UX của chúng tôi và khách hàng.

Bản tóm tắt

Dịch vụ này dựa trên sự hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng lớn do khách hàng của chúng tôi khám phá. Một mặt, thói quen nghe nhạc mọi lúc mọi nơi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mặt khác, nỗi sợ bỏ lỡ thúc đẩy người dùng theo dõi tin tức liên tục và làm mới nguồn cấp tin tức của họ cứ sau vài phút.

Bằng cách này, lợi thế chính của dịch vụ là người dùng không cần phải theo dõi tất cả các nguồn cấp tin tức. Anh ấy chỉ thiết lập danh sách sở thích và kênh và nhận tất cả thông tin khi có bất kỳ cập nhật nào.

Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi đã tạo ra một loại kênh truyền thông mới đơn giản, tiện dụng và đáng tin cậy.