QuePro

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Chi tiết dự án

Ứng dụng QuePro cung cấp cho người dùng kiến ​​thức thời gian thực và giúp họ phát huy kỹ năng của mình, học hỏi và giao tiếp với các thành viên khác trong cộng đồng. Làm thế nào nó hoạt động? Người dùng thêm các kỹ năng và sở thích của họ vào hồ sơ cá nhân. Nó cho phép nhận các truy vấn hoặc câu hỏi từ người dân địa phương phù hợp với các kỹ năng được chỉ định.

Khi giai đoạn đăng ký hoàn tất, người dùng có thể đặt câu hỏi cho các thành viên cộng đồng hoặc đưa ra lời khuyên của họ. Ứng dụng sử dụng từ khóa (thẻ) để tìm kiếm nhanh và gửi truy vấn hoặc câu hỏi đến đúng chuyên gia (chuyên gia). Đồng thời, ứng dụng cung cấp khả năng để người dùng lựa chọn câu trả lời phù hợp nhất trong số các chuyên gia địa phương trên bản đồ và bắt đầu cuộc trò chuyện riêng với chuyên gia.

Quốc vương Murad – Giám đốc điều hành của Ứng dụng QuePro, quepro.co

 

Đội ngũ rất năng động và tốt. Chúng tôi rất vui khi họ tiếp cận với trách nhiệm cao đối với các nhiệm vụ và luôn cố gắng khắc phục các vấn đề thay vì tìm kiếm lời bào chữa. Chúng tôi cũng thích chất lượng của họ trong việc hiểu tình hình từ cả hai phía và cố gắng tìm kiếm sự thỏa hiệp, kiểu chiến lược đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi phải triển khai chức năng chính của ứng dụng với thời hạn chặt chẽ.

Khách hàng muốn tạo một nền tảng xã hội hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động và cho phép người dùng giao tiếp với nhau trong thời gian thực. Khách hàng cũng có những yêu cầu cao đối với việc đảm bảo chất lượng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ứng dụng này từ đầu và đảm bảo mức hiệu suất cao của nó.

Giải pháp của chúng tôi

Nhóm Giải pháp APP đã mang lại trải nghiệm đa chiều an toàn, có thể mở rộng và thậm chí vượt quá mong đợi của người dùng. Ứng dụng QuePro nhanh, phản hồi nhanh và mang đến cho người dùng trải nghiệm đẳng cấp thế giới – chất lượng cao và tính khả dụng hàng đầu.

Chúng tôi đã khởi chạy ứng dụng trong thời hạn rất chặt chẽ. Toàn bộ công trình đã sẵn sàng đưa vào sử dụng sau 3 tháng thi công.

Ứng dụng hoạt động cục bộ và bán kính được đặt thành 20 dặm, trong khi nhận truy vấn, đăng truy vấn và thực hiện tìm kiếm. Bán kính có thể được điều chỉnh bằng tay bắt đầu từ 100 mét đến 100 dặm. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới bằng cách thay đổi vị trí trên bản đồ theo cách thủ công.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Chúng tôi đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái của dự án, bao gồm cả phần back-end. Ứng dụng được phát triển cho cả iPhone và Android tuân thủ tất cả các quy định về UX và nguyên tắc thiết kế cần thiết cho từng thiết bị. Các công nghệ đằng sau phạm vi công việc này là Java Android SDK, Jackson, Gson, Google map, Picasso, Volley và Google Analytics.

Đối với Bảng quản trị ở mặt sau, chúng tôi đã sử dụng các công nghệ sau: PHP, MySQL, HTML5, CSS3, Jquery, Nginx.

Live chat

Việc sử dụng cơ sở hạ tầng Google GCM đáng tin cậy và có thể mở rộng cho phép gửi dữ liệu từ máy chủ của chúng tôi đến thiết bị của người dùng và nhận tin nhắn từ các thiết bị trên cùng một kết nối.

Ngoài ra, công nghệ này cung cấp khả năng phân phối tin nhắn tới ứng dụng khách của chúng tôi theo bất kỳ cách nào trong ba cách — tới các thiết bị đơn lẻ, tới các nhóm thiết bị hoặc tới các thiết bị đã đăng ký chủ đề.

Nó đảm bảo kênh kết nối tiết kiệm pin. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng EventBus, thư viện sự kiện nguồn mở số một dành cho Android được các nhà lãnh đạo trong ngành như WhatsApp tin cậy. EventBus cho phép giao tiếp trung tâm đến các lớp tách rời chỉ bằng một vài dòng mã – đơn giản hóa mã và tăng tốc độ phát triển ứng dụng.

Định vị vị trí địa lý

Trên thực tế, thành phần định vị địa lý đang đóng vai trò chính trong toàn bộ ý tưởng. Kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo vị trí hiện tại của người dùng. Đầu tiên, khách hàng nhìn thấy những điểm gần anh ta nhất. Anh ấy có thể đọc tất cả thông tin, chọn địa điểm và ghim các khu vực khác cho lần sau. Ngoài ra, người dùng có thể thu hẹp các tùy chọn bằng cách chọn vị trí và cài đặt khác.

Bản tóm tắt

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia địa phương trong mọi lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của họ bằng cách sử dụng ứng dụng QuePro. Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để làm cho mã trở nên linh hoạt hơn và nâng cao hiệu suất của ứng dụng.

Cùng với khách hàng của chúng tôi, Sultan Murad, chúng tôi đã tạo ra một mạng xã hội chuyên môn cao kết nối mọi người do sở thích và nhu cầu của họ, đồng thời cung cấp các cuộc thảo luận công khai và biểu đồ riêng tư. Thách thức chính của chúng tôi là tạo một ứng dụng từ đầu với thời hạn rất chặt chẽ. Các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp của chúng tôi đã sử dụng kết hợp các phương pháp lập kế hoạch công việc khác nhau như Agile để đáp ứng thời hạn.