Openbucks

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Openbucks là một công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon cung cấp quyền truy cập vào thương mại điện tử cho hàng triệu người trước đây đã bị loại khỏi nó thông qua một nền tảng thanh toán tiền mặt sáng tạo.

Chi tiết dự án

Openbucks đã yêu cầu The App Solutions tìm và tuyển dụng các nhà phát triển có kinh nghiệm, am hiểu công nghệ, những người sau đó sẽ được tích hợp hoàn toàn vào nhóm kỹ thuật của Openbucks.

Các nhà phát triển sẽ chịu trách nhiệm phân phối từ đầu đến cuối các tính năng của họ bao gồm mô hình hóa dữ liệu, xử lý giao dịch, logic nghiệp vụ, API và tích hợp các nhà cung cấp/giải pháp bên thứ ba – tất cả trong khi sử dụng một vài mẫu thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng và các mô hình phát triển.

Hillel Krajzman – COO Openbucks

Chúng tôi sử dụng Giải pháp ứng dụng để tuyển dụng nhân sự và họ đã có kỹ năng đặc biệt – và đã thành công – trong việc tìm cho chúng tôi những ứng viên phù hợp. Đối với chúng tôi, ít điều quan trọng bằng khoản đầu tư của chúng tôi vào con người, vì vậy chúng tôi thực sự đánh giá cao sự đóng góp này. Rất vui được làm việc cùng nhóm của họ và các kỹ sư phần mềm mà họ tìm thấy ở chúng tôi rất tài năng.

Thách thức chính là tìm kiếm các kỹ sư có chuyên môn và kỹ năng đa dạng mà Openbucks yêu cầu.

Khách hàng không chỉ cần các nhà phát triển hàng đầu tham gia nhóm từ xa và thực hiện các nhiệm vụ có độ phức tạp cao; họ cũng đặc biệt tìm kiếm những ứng viên sẵn sàng trở thành thành viên chính thức của nhóm kỹ sư Openbucks và đảm nhận những trách nhiệm quan trọng.

Giải pháp của chúng tôi

Đội ngũ The App Solutions đã chọn ứng viên và tiến hành nhiều vòng phỏng vấn. Sau khi Giám đốc Kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra sự phù hợp về chuyên môn của các ứng viên và chọn ra những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, chúng tôi đã giới thiệu các ứng viên cho khách hàng.

Sau vòng phỏng vấn cuối cùng, các nhà phát triển được chọn đã trở thành một phần tích hợp của Openbucks và tham gia nhóm để làm việc từ xa.

Thanh toán trực tuyến dựa trên tiền mặt

Openbucks vận hành một nền tảng thanh toán sáng tạo cho phép các thương nhân trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt từ khách hàng của họ tại hàng trăm nghìn địa điểm bán lẻ ở Hoa Kỳ và Châu Á.

Công ty hợp tác với một số nhà bán lẻ đáng tin cậy nhất trên thế giới, bao gồm SUBWAY®, CVS Pharmacy, Burger King, Dollar General, Pacific Coffee và SM Malls. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Openbucks đã nhận được nhiều giải thưởng cho những bước đột phá tiên phong trong việc hỗ trợ trả trước.

Bản tóm tắt

Sự hợp tác lâu dài giữa Openbucks và The App Solutions đã giúp Openbucks mở rộng thành công đội ngũ kỹ sư đẳng cấp Thế giới của mình.