NUWBII

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Chi tiết dự án

Evan Iezzi, Giám đốc điều hành & Người sáng lập của NUWBII có tham vọng tạo ra một nền tảng có thể hỗ trợ doanh nghiệp địa phương ở một bên và làm cho trải nghiệm của người tiêu dùng trở nên tinh tế hơn từ một bên khác. Bằng cách sử dụng một ứng dụng, khách hàng có thể tìm thấy những doanh nghiệp mới nhất, thử những doanh nghiệp đó trước tiên trong số bạn bè, chia sẻ trải nghiệm trên mạng xã hội và thậm chí trở thành người tạo ra xu hướng!

Đến lượt mình, chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương có được một công cụ để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của họ và thu hút khán giả mà họ muốn.

Evan Iezzi – Giám đốc điều hành & Người sáng lập Nuwbii

 

Giải pháp APP đã phát triển một trang web và ứng dụng di động chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng cho dự án của tôi. Khả năng hiểu nhu cầu và sự nhạy cảm trong ý tưởng của tôi của họ đã giúp quá trình này trở nên dễ dàng và tạo ra một sản phẩm hữu ích mà tôi tự hào. Tôi tiếp tục làm việc với nhóm Giải pháp ứng dụng và giới thiệu họ với sự tự tin cao nhất.

Nhóm Giải pháp APP phải mang lại giá trị kinh doanh thực sự cho sản phẩm tập trung vào người dùng. Trước khi tiến hành tạo ứng dụng di động, trước tiên chúng tôi phải xác định thị trường mục tiêu. Các nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận các cá nhân, thói quen và kiểu hành vi của họ. Điều này giúp chúng tôi hiểu những tính năng mà người dùng yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi phải tạo cơ chế cho các doanh nghiệp để họ có thể đảm bảo với khách hàng về giá trị cảm nhận của các giao dịch và chiết khấu.

Giải pháp của chúng tôi

Về cơ bản, hệ thống bao gồm ứng dụng di động cho người dùng, trang web và trang kinh doanh.

Ứng dụng di động tùy chỉnh được phát triển cho hệ điều hành iOS. Nó chứa tất cả thông tin về các doanh nghiệp địa phương, đánh giá, xếp hạng, v.v.

Trang web là một công cụ để truyền thông và quảng bá chính thức sản phẩm. Trang doanh nghiệp được tạo ra để cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương tất cả các thông tin cần thiết. Nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu doanh nghiệp quyền truy cập vào bảng điều khiển quản trị.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Chúng tôi đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái của dự án, bao gồm cả back-end và front-end cho hai trang web. Các công nghệ đằng sau phạm vi công việc này là HTML, JS, CSS, Twitter BootStrap, Require.js, Jquery, Less, Gulp.js, Bower, Nginx, PHP, Silex, MySQL và Composer.

Ứng dụng được phát triển cho cả iPhone và iPad tuân thủ tất cả các quy định về UX và hướng dẫn thiết kế cần thiết cho từng thiết bị. Ngăn xếp công nghệ cho giải pháp này là Swift 2, UIKit, ObjectMapper, Alamofire, Youtube SDK, Google+ SDK.

Trang kinh doanh

Chủ doanh nghiệp có thể truy cập trang kinh doanh của Nuwbii ngay từ trang web chính. Hoàn thành đăng ký nhanh cho phép họ đưa các hoạt động của mình lên công cụ tìm kiếm của ứng dụng và trở thành một phần của cộng đồng. Bây giờ tất cả khách hàng có thể khám phá dịch vụ của họ.

Chủ sở hữu có thể đặt danh sách các chương trình khuyến mãi và ưu đãi ngay trên trang của doanh nghiệp địa phương của họ trong ứng dụng. Tất cả thông tin đều nằm dưới sự kiểm soát của chủ sở hữu với quyền truy cập thông qua bảng điều khiển của quản trị viên.

Định vị vị trí địa lý

Trên thực tế, thành phần định vị địa lý đang đóng vai trò chính trong toàn bộ ý tưởng. Kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo vị trí hiện tại của người dùng. Đầu tiên, khách hàng nhìn thấy những điểm gần anh ta nhất. Anh ấy có thể đọc tất cả thông tin, chọn địa điểm và ghim các khu vực khác cho lần sau.

Ngoài ra, người dùng có thể thu hẹp các tùy chọn bằng cách chọn vị trí và cài đặt khác.

Bản tóm tắt

Chúng tôi đã tạo chiến lược phân phối phần mềm và một tập hợp các khả năng cần thiết để xây dựng và triển khai ứng dụng di động chất lượng cao hấp dẫn một cách nhanh chóng. Tất cả các quy trình nội bộ của dự án đã được xem xét, dẫn đến việc tăng cường sự hiện diện trên thiết bị di động và lòng trung thành của khách hàng.

Sản phẩm giúp các doanh nghiệp trở nên gần gũi hơn với khách hàng của họ bằng cách thêm chính họ vào bản đồ sở thích và thói quen lối sống của họ. Đồng thời, giao diện hướng đến người dùng giúp khách hàng khám phá những địa điểm mới, sản phẩm hữu ích và có được trải nghiệm tiêu dùng thú vị mới.