.
.
Tin tức

Nioxin Client Consultation

Câu chuyện

Ngoại hình của chúng ta có tác động đáng kể đến cách chúng ta cảm nhận về bản thân, sự tự tin và hành động của mình. Đồng thời, tóc mỏng là một vấn đề rộng lớn, ảnh hưởng đến 50% đàn ông và phụ nữ, khiến họ tự ti. Nioxin, một thương hiệu phụ của Coty Inc, giải quyết hiệu quả vấn đề tóc mỏng bằng cách áp dụng 25 năm di sản và nghiên cứu tận tâm của họ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Romolo Ganzerli, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số Toàn cầu tại Coty Inc., gửi email cho chúng tôi.

“ Xin chào Giải pháp APP, 

Tôi đang tìm một nhóm sẽ phát triển web tư vấn và ứng dụng di động cho các nhà tạo mẫu tóc và những người có mối quan tâm về tóc mỏng để mọi người có thể được điều trị phù hợp hơn với các sản phẩm Nioxin. 

Hiện tại, tôi đang ở Geneva, Thụy Sĩ, nhưng tôi có thể đến Kyiv để thảo luận chi tiết hơn về dự án của chúng ta. 

Khi Romolo đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu tập trung vào các mục tiêu và mục tiêu của dự án và định hình tầm nhìn của dự án.

Tư vấn Nioxin hoạt động như thế nào?

Nioxin, một trong những thương hiệu của Coty Inc, dẫn đầu thị trường về các sản phẩm dành cho thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng di động Tư vấn Nioxin nhằm mục đích giúp các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp gợi ý cho khách hàng cách chăm sóc tóc phù hợp giúp tóc của khách hàng dày hơn và trông đầy đặn hơn mà không có tác dụng phụ để họ có thể tự tin phát triển.

Để tìm hiểu về nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng, ứng dụng sẽ phân tích da đầu của khách hàng và xác định ba dấu hiệu tóc mỏng (Da, Mật độ và Đường kính), mỗi dấu hiệu đều có các công nghệ lấy cảm hứng từ chăm sóc da sáng tạo để giải quyết các nhu cầu về da đầu và tóc, đồng thời mang lại mái tóc dày và đầy đặn hơn. tóc.

 

Sau đó, ứng dụng Nioxin cung cấp một chương trình hoàn chỉnh với các sản phẩm chăm sóc tóc được cá nhân hóa để điều trị phù hợp và hiệu quả.

Ứng dụng này cũng bao gồm các liên kết nhanh đến các trang web dành riêng cho thị trường của NIOXIN và công cụ tìm thẩm mỹ viện.

Yêu cầu của khách hàng

Khách hàng đã có thiết kế cho ứng dụng của mình và muốn chúng tôi thực hiện những việc sau:

 • Tạo một plugin web và ứng dụng di động cho cả iOS và Android cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và khách hàng của họ có mái tóc mỏng
 • Tích hợp công cụ phân tích da đầu và tóc và đề xuất các chương trình điều trị được cá nhân hóa tùy thuộc vào tình trạng tóc của khách hàng
 • Thiết lập logic xuyên suốt ứng dụng dành cho thiết bị di động và phụ trợ plugin web để cung cấp thử nghiệm tư vấn chất lượng

Mục tiêu và Mục tiêu của Dự án 

Mục tiêu chính của chúng tôi đối với ứng dụng Tư vấn Nioxin là đề xuất các sản phẩm phù hợp cho khách hàng và cải thiện tình trạng tóc của họ. Chúng tôi cần phát triển một ứng dụng di động trực quan và plugin web dành cho các chuyên gia thẩm mỹ viện, được hỗ trợ bằng thuật toán đề xuất sản phẩm không chỉ có thể được sử dụng trong các thẩm mỹ viện mà còn ở nhà.

Thách thức của chúng tôi

Kiến trúc toàn diện . Vấn đề chính là thiết lập logic kết nối hai ứng dụng di động trên các nền tảng khác nhau với máy chủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần xây dựng một chương trình phụ trợ plugin web sẽ cung cấp các đề xuất sản phẩm có liên quan.

Thời hạn chặt chẽ . Khi bắt đầu dự án, ưu tiên chính của chúng tôi là xây dựng kiến ​​trúc của sản phẩm ngay từ đầu. Bằng cách này, chúng tôi đã hợp lý hóa quá trình sản xuất của dự án để đáp ứng thời hạn.

Chúng tôi đã làm như thế nào?

Khách hàng đến với chúng tôi với thiết kế UI/UX làm sẵn cho tất cả các màn hình ứng dụng và tài liệu kỹ thuật rất chi tiết, vì vậy anh ấy yêu cầu chúng tôi thực hiện phần viết mã.

Đối với dự án này, chúng tôi đã áp dụng phương pháp Scrum vì dự án có các nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện, cũng như thời gian và ngân sách ước tính.

 • Chúng tôi bắt đầu phát triển dự án bằng cách ước tính thời gian mà các nhà phát triển sẽ yêu cầu cho một hoặc một tính năng khác. Sau đó, chúng tôi chia nhỏ tất cả các yếu tố và đánh giá thời gian trong các lần lặp lại, hai tuần, trong thời gian đó chúng tôi sẽ triển khai chức năng của dự án.
 • Vào cuối mỗi lần lặp lại, chúng tôi đã chạy một phiên trình diễn để cho khách hàng thấy tiến độ của chúng tôi và nhận phản hồi kịp thời. Nhóm của chúng tôi cũng phải gửi báo cáo hàng tuần cho khách hàng với danh sách các nhiệm vụ đã hoàn thành.
 • Sau khi đánh giá các yêu cầu của dự án, nhóm của chúng tôi đã làm việc để xây dựng kiến ​​trúc dự án phù hợp trước tiên, tiếp theo là phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động và plugin web, cùng với phần phụ trợ của dự án.
 • Sau khi chúng tôi triển khai tất cả các chức năng cho bản phát hành ứng dụng đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện bản demo cuối cùng với khách hàng, nhận phản hồi và triển khai các thay đổi cần thiết.
 • Nhờ có tài liệu chi tiết, yêu cầu rõ ràng của khách hàng và các nhà phát triển di động khéo léo, chúng tôi đã có thể hoàn thành dự án đúng hạn.
 • Quá trình phát triển bắt đầu vào khoảng giữa tháng 5 và dự án đầu tiên được phát hành vào ngày 1 tháng 8, vì vậy chúng tôi chỉ mất chưa đầy ba tháng từ đầu đến cuối.

Các tính năng thú vị chúng tôi đã triển khai

Hồ sơ khách hàng

Ứng dụng cho phép lưu thông tin chi tiết về khách hàng trong hồ sơ cá nhân, xác định đặc điểm của tóc và thêm ảnh DERMA và DENSITY. Bằng cách này, các thợ làm tóc có thể tạo ra trải nghiệm liền mạch trong tiệm và có quyền truy cập tức thì vào tất cả các hồ sơ khách hàng đã đăng ký với tiệm của họ.

Quản lý thẩm mỹ viện

Các chủ sở hữu chuỗi tiệm theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên và sự cải thiện mái tóc của khách hàng ngoài giờ thông qua số liệu thống kê tích hợp sẵn. Cho dù đó là một địa điểm hay nhiều địa điểm, chủ sở hữu tiệm có quyền truy cập vào số liệu thống kê về cách nhân viên của họ thực hiện liên quan đến việc giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc Nioxin.

Công cụ tư vấn

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Nioxin, cũng như một plugin web, bao gồm các đề xuất dựa trên thử nghiệm về các sản phẩm chăm sóc tóc Nioxin phù hợp nhất với loại tóc của khách hàng nhất định. Để xác định tình trạng tóc của khách hàng, ứng dụng đưa ra một bảng câu hỏi ngắn và lưu các câu trả lời để khách hàng theo dõi tiến trình.

Ngăn xếp công nghệ của chúng tôi 

 • HTML cho ứng dụng dựa trên web
 • Swift SDK cho iPad và thiết bị di động iOS
 • Android SDK dành cho các thiết bị hỗ trợ Android
 • API nghỉ ngơi
 • Google Analytics
 • Vỏ ca cao
 • dao găm 2
 • RxJava
 • Trang bị thêm
 • vương quốc
 • dao bơ
 • Crashlytics

Thành phần đội

 • 2 nhà phát triển iOS
 • 2 nhà phát triển di động Android
 • 2 Kỹ sư đảm bảo chất lượng
 • 1 Lập trình viên phụ trợ
 • 1 nhà phát triển HTML
 • 1 nhà thiết kế
 • 1 Quản lý dự án

Kết quả

Công cụ tư vấn Nioxin là một dự án thú vị và đầy thách thức để tạo ra. Nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và phương pháp chủ động, cuối cùng, đã giúp phù hợp với thời hạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều tính năng hơn và thêm tính năng đa ngôn ngữ để cung cấp ứng dụng cho các thị trường mới.

Lời chứng thực của khách hàng

“Tôi thực sự rất vui khi được làm việc với The APP Solutions vì mối quan hệ này không bao giờ giống như mối quan hệ khách hàng/nhà cung cấp. Về bản chất, đó là sự hợp tác thực sự nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của chúng tôi, đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. 

Romolo Ganzerli , Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số Toàn cầu | Coty Inc.

Nguồn SentoApp News
Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Trong bối cảnh kinh tế biến đổi và thị trường tài chính phát triển, việc đầu tư và quản...

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc...

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, dịch vụ giao hàng đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc...

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo cách phù hợp với nền...

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay,...

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống kỹ thuật số ngày nay,...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng....

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, những ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba nhóm chính: người dùng, nhà...

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Trong thời đại số hóa, việc theo dõi tin tức hàng ngày đã trở nên dễ dàng hơn bao...

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng công nghệ để học tập đã trở nên phổ biến và...

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc di chuyển đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng....

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý thông tin sản phẩm và...

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Trong thế giới hiện đại nhiễu nhiễu, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm và so sánh giá cả...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Trong thời đại số hóa và công nghệ 4.0, việc di chuyển bằng xe khách đã trở nên dễ...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Trong thời đại số hóa, việc di chuyển bằng xe taxi đã trở nên dễ dàng và tiện lợi...

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng quét mã vạch đã trở nên phổ...

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cánh cửa mở ra thế giới...

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc đặt đồ ăn thông qua ứng dụng đã trở thành một...

Kiến thức liên quan khác

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ