Nioxin Client Consultation

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Câu chuyện

Ngoại hình của chúng ta có tác động đáng kể đến cách chúng ta cảm nhận về bản thân, sự tự tin và hành động của mình. Đồng thời, tóc mỏng là một vấn đề rộng lớn, ảnh hưởng đến 50% đàn ông và phụ nữ, khiến họ tự ti. Nioxin, một thương hiệu phụ của Coty Inc, giải quyết hiệu quả vấn đề tóc mỏng bằng cách áp dụng 25 năm di sản và nghiên cứu tận tâm của họ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Romolo Ganzerli, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số Toàn cầu tại Coty Inc., gửi email cho chúng tôi.

“ Xin chào Giải pháp APP, 

Tôi đang tìm một nhóm sẽ phát triển web tư vấn và ứng dụng di động cho các nhà tạo mẫu tóc và những người có mối quan tâm về tóc mỏng để mọi người có thể được điều trị phù hợp hơn với các sản phẩm Nioxin. 

Hiện tại, tôi đang ở Geneva, Thụy Sĩ, nhưng tôi có thể đến Kyiv để thảo luận chi tiết hơn về dự án của chúng ta. 

Khi Romolo đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu tập trung vào các mục tiêu và mục tiêu của dự án và định hình tầm nhìn của dự án.

Tư vấn Nioxin hoạt động như thế nào?

Nioxin, một trong những thương hiệu của Coty Inc, dẫn đầu thị trường về các sản phẩm dành cho thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng di động Tư vấn Nioxin nhằm mục đích giúp các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp gợi ý cho khách hàng cách chăm sóc tóc phù hợp giúp tóc của khách hàng dày hơn và trông đầy đặn hơn mà không có tác dụng phụ để họ có thể tự tin phát triển.

Để tìm hiểu về nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng, ứng dụng sẽ phân tích da đầu của khách hàng và xác định ba dấu hiệu tóc mỏng (Da, Mật độ và Đường kính), mỗi dấu hiệu đều có các công nghệ lấy cảm hứng từ chăm sóc da sáng tạo để giải quyết các nhu cầu về da đầu và tóc, đồng thời mang lại mái tóc dày và đầy đặn hơn. tóc.

 

Sau đó, ứng dụng Nioxin cung cấp một chương trình hoàn chỉnh với các sản phẩm chăm sóc tóc được cá nhân hóa để điều trị phù hợp và hiệu quả.

Ứng dụng này cũng bao gồm các liên kết nhanh đến các trang web dành riêng cho thị trường của NIOXIN và công cụ tìm thẩm mỹ viện.

Yêu cầu của khách hàng

Khách hàng đã có thiết kế cho ứng dụng của mình và muốn chúng tôi thực hiện những việc sau:

 • Tạo một plugin web và ứng dụng di động cho cả iOS và Android cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và khách hàng của họ có mái tóc mỏng
 • Tích hợp công cụ phân tích da đầu và tóc và đề xuất các chương trình điều trị được cá nhân hóa tùy thuộc vào tình trạng tóc của khách hàng
 • Thiết lập logic xuyên suốt ứng dụng dành cho thiết bị di động và phụ trợ plugin web để cung cấp thử nghiệm tư vấn chất lượng

Mục tiêu và Mục tiêu của Dự án 

Mục tiêu chính của chúng tôi đối với ứng dụng Tư vấn Nioxin là đề xuất các sản phẩm phù hợp cho khách hàng và cải thiện tình trạng tóc của họ. Chúng tôi cần phát triển một ứng dụng di động trực quan và plugin web dành cho các chuyên gia thẩm mỹ viện, được hỗ trợ bằng thuật toán đề xuất sản phẩm không chỉ có thể được sử dụng trong các thẩm mỹ viện mà còn ở nhà.

Thách thức của chúng tôi

Kiến trúc toàn diện . Vấn đề chính là thiết lập logic kết nối hai ứng dụng di động trên các nền tảng khác nhau với máy chủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần xây dựng một chương trình phụ trợ plugin web sẽ cung cấp các đề xuất sản phẩm có liên quan.

Thời hạn chặt chẽ . Khi bắt đầu dự án, ưu tiên chính của chúng tôi là xây dựng kiến ​​trúc của sản phẩm ngay từ đầu. Bằng cách này, chúng tôi đã hợp lý hóa quá trình sản xuất của dự án để đáp ứng thời hạn.

Chúng tôi đã làm như thế nào?

Khách hàng đến với chúng tôi với thiết kế UI/UX làm sẵn cho tất cả các màn hình ứng dụng và tài liệu kỹ thuật rất chi tiết, vì vậy anh ấy yêu cầu chúng tôi thực hiện phần viết mã.

Đối với dự án này, chúng tôi đã áp dụng phương pháp Scrum vì dự án có các nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện, cũng như thời gian và ngân sách ước tính.

 • Chúng tôi bắt đầu phát triển dự án bằng cách ước tính thời gian mà các nhà phát triển sẽ yêu cầu cho một hoặc một tính năng khác. Sau đó, chúng tôi chia nhỏ tất cả các yếu tố và đánh giá thời gian trong các lần lặp lại, hai tuần, trong thời gian đó chúng tôi sẽ triển khai chức năng của dự án.
 • Vào cuối mỗi lần lặp lại, chúng tôi đã chạy một phiên trình diễn để cho khách hàng thấy tiến độ của chúng tôi và nhận phản hồi kịp thời. Nhóm của chúng tôi cũng phải gửi báo cáo hàng tuần cho khách hàng với danh sách các nhiệm vụ đã hoàn thành.
 • Sau khi đánh giá các yêu cầu của dự án, nhóm của chúng tôi đã làm việc để xây dựng kiến ​​trúc dự án phù hợp trước tiên, tiếp theo là phát triển các ứng dụng dành cho thiết bị di động và plugin web, cùng với phần phụ trợ của dự án.
 • Sau khi chúng tôi triển khai tất cả các chức năng cho bản phát hành ứng dụng đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện bản demo cuối cùng với khách hàng, nhận phản hồi và triển khai các thay đổi cần thiết.
 • Nhờ có tài liệu chi tiết, yêu cầu rõ ràng của khách hàng và các nhà phát triển di động khéo léo, chúng tôi đã có thể hoàn thành dự án đúng hạn.
 • Quá trình phát triển bắt đầu vào khoảng giữa tháng 5 và dự án đầu tiên được phát hành vào ngày 1 tháng 8, vì vậy chúng tôi chỉ mất chưa đầy ba tháng từ đầu đến cuối.

Các tính năng thú vị chúng tôi đã triển khai

Hồ sơ khách hàng

Ứng dụng cho phép lưu thông tin chi tiết về khách hàng trong hồ sơ cá nhân, xác định đặc điểm của tóc và thêm ảnh DERMA và DENSITY. Bằng cách này, các thợ làm tóc có thể tạo ra trải nghiệm liền mạch trong tiệm và có quyền truy cập tức thì vào tất cả các hồ sơ khách hàng đã đăng ký với tiệm của họ.

Quản lý thẩm mỹ viện

Các chủ sở hữu chuỗi tiệm theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên và sự cải thiện mái tóc của khách hàng ngoài giờ thông qua số liệu thống kê tích hợp sẵn. Cho dù đó là một địa điểm hay nhiều địa điểm, chủ sở hữu tiệm có quyền truy cập vào số liệu thống kê về cách nhân viên của họ thực hiện liên quan đến việc giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc Nioxin.

Công cụ tư vấn

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Nioxin, cũng như một plugin web, bao gồm các đề xuất dựa trên thử nghiệm về các sản phẩm chăm sóc tóc Nioxin phù hợp nhất với loại tóc của khách hàng nhất định. Để xác định tình trạng tóc của khách hàng, ứng dụng đưa ra một bảng câu hỏi ngắn và lưu các câu trả lời để khách hàng theo dõi tiến trình.

Ngăn xếp công nghệ của chúng tôi 

 • HTML cho ứng dụng dựa trên web
 • Swift SDK cho iPad và thiết bị di động iOS
 • Android SDK dành cho các thiết bị hỗ trợ Android
 • API nghỉ ngơi
 • Google Analytics
 • Vỏ ca cao
 • dao găm 2
 • RxJava
 • Trang bị thêm
 • vương quốc
 • dao bơ
 • Crashlytics

Thành phần đội

 • 2 nhà phát triển iOS
 • 2 nhà phát triển di động Android
 • 2 Kỹ sư đảm bảo chất lượng
 • 1 Lập trình viên phụ trợ
 • 1 nhà phát triển HTML
 • 1 nhà thiết kế
 • 1 Quản lý dự án

Kết quả

Công cụ tư vấn Nioxin là một dự án thú vị và đầy thách thức để tạo ra. Nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và phương pháp chủ động, cuối cùng, đã giúp phù hợp với thời hạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều tính năng hơn và thêm tính năng đa ngôn ngữ để cung cấp ứng dụng cho các thị trường mới.

 

Lời chứng thực của khách hàng

“Tôi thực sự rất vui khi được làm việc với The APP Solutions vì mối quan hệ này không bao giờ giống như mối quan hệ khách hàng/nhà cung cấp. Về bản chất, đó là sự hợp tác thực sự nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của chúng tôi, đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. 

Romolo Ganzerli , Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số Toàn cầu | Coty Inc.