Ernst & Young

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Chi tiết dự án

Các đơn vị nhân sự của các công ty Ernst & Young trên khắp thế giới đang giải quyết một quy trình tuyển dụng phức tạp và tốn thời gian. Ứng dụng tuyển dụng di động đã xuất hiện một sáng kiến ​​​​thay đổi cuộc chơi của nhóm tuyển dụng của công ty do Yelizaveta Maximets, một chuyên gia tuyển dụng cấp cao đứng đầu.

Nó cho phép các nhân viên và thực tập sinh tiềm năng dễ dàng tiếp cận với các cơ hội việc làm và các sự kiện của công ty cũng như tương tác với các đại diện nhân sự về các vấn đề tuyển dụng khác nhau.

Elizaveta – Chuyên gia tuyển dụng cấp cao và thương hiệu nhà tuyển dụng | Công Ty TNHH Ernst & Young

Chúng tôi đã chọn The APP Solutions để trở thành đối tác chính thức và nhà phát triển chiến lược di động của chúng tôi do cách tiếp cận công việc chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của họ. Phải mất rất nhiều cống hiến và nỗ lực để làm việc với công ty như của chúng tôi. Các chàng trai đã đề xuất các giải pháp tốt nhất cho dự án của chúng tôi và thực hiện thành công tất cả các ý tưởng của chúng tôi.

  • Thách thức chính là đưa quản lý nguồn nhân lực lên một tầm cao mới.
  • Mục tiêu của dự án là đưa mỗi tương tác với ứng viên lên một cấp độ chất lượng mới trong một giao diện rõ ràng, đáp ứng.

Ứng dụng này được yêu cầu phải dễ dàng và thân thiện với người dùng nhất đối với những người đặt câu hỏi; đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một tập hợp các tính năng thiết yếu và kết hợp chúng vào một khung thương hiệu trực quan.

Giải pháp của chúng tôi

Cùng với khách hàng của chúng tôi, nhóm Giải pháp ứng dụng đã đi đến quyết định phát triển ứng dụng cho cả nền tảng iOS và Android.

Bằng cách này, công ty đã cung cấp một công cụ tuyển dụng tiên tiến liền mạch cho các ứng viên cũng như đảm bảo các lời mời làm việc đến được với những ứng viên tốt nhất.

Chúng tôi đã giới thiệu một ứng dụng tuyển dụng trên thiết bị di động, giúp dễ dàng truy cập thông tin thiết yếu của công ty bao gồm thông tin cơ bản về công ty, tin tức và sự kiện, vị trí tuyển dụng và quan trọng nhất là cho phép nộp đơn vào các cơ hội việc làm và nhận phản hồi từ nhóm tuyển dụng trong thời gian thực.

 

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Ứng dụng Android, được viết bằng Kotlin trong SDK Android, hỗ trợ tất cả các phiên bản nền tảng bắt đầu từ phiên bản thứ 4. Để cách ly việc truyền yêu cầu trơn tru và hoạt động không bị gián đoạn trên nhiều loại thiết bị khác nhau, các thư viện Hỗ trợ và RetroFit đã được sử dụng.

Phiên bản iOS của ứng dụng đã được triển khai với nhiều thư viện và API:

  • Reactivecocoa – để tăng tốc ứng dụng tổng thể;
  • Mantle – để phân tích cú pháp trong ứng dụng;
  • AFNetworking – để rút dữ liệu từ web;
  • Quartz Core – để hiển thị tài liệu PDF trong ứng dụng;
  • OverCode – để gửi yêu cầu lên máy chủ.

Tạo mạng

Ưu tiên xã hội đã trở thành một phần không thể tránh khỏi và được mong đợi đối với mọi công ty, vì vậy chúng tôi đã tăng cường ứng dụng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng SDK của Facebook và Twitter. Nó phục vụ cả vũ khí quảng cáo truyền miệng tốt cho công ty và công cụ truyền thông, khiến người dùng cảm thấy gần gũi hơn với những người đứng sau tên tuổi lớn.

Ngoài ra, UIkit cho phép tích hợp các biểu mẫu công việc rõ ràng để người dùng điền vào chỉ trong một lần nhấn. Và cuối cùng, MapsKit đã giúp tích hợp Google Maps vào ứng dụng để ghim các vị trí văn phòng của công ty.

 

Bản tóm tắt

Một nhóm cho dự án Ernst & Young bao gồm: Quản lý dự án, người viết kỹ thuật, 2 nhà phát triển (một cho nền tảng iOS và một cho nền tảng Android), 1 nhà phát triển PHP, 1 nhà thiết kế, 1 chuyên gia đảm bảo chất lượng. Do đó, một ứng dụng tuyển dụng B2C cao cấp đã được phát hành sau 2 tháng kể từ khi quá trình phát triển bắt đầu.

Chúng tôi đã quản lý để triển khai một môi trường hữu ích cho những người xin việc của công ty và đáp ứng nhu cầu chính của nhóm chuyên gia này – cuộc trò chuyện hiệu quả và dễ dàng về các chủ đề liên quan đến việc làm. Chúng tôi tin chắc rằng Ernst & Young sẽ bước lên trong lĩnh vực tuyển dụng. Và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ xây dựng vũ khí phù hợp cho những người tạo ra xu hướng trên thị trường quốc tế.

Kết quả

Nhóm Giải pháp ứng dụng đã tạo ra giao diện đáp ứng để đưa công tác quản lý nguồn nhân lực lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã sử dụng nền tảng công nghệ để tạo ra một ứng dụng tuyển dụng di động xuất sắc, truyền cảm hứng cho các ứng viên tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên.