Emberlow

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Chi tiết dự án

Emberlow là một trong những dự án di động của Mr.Golebievski xuất hiện một cách rất tự nhiên dựa trên nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Sau một cuộc nghiên cứu nhanh chóng, có vẻ như không có sản phẩm nào phổ biến và dễ dàng như vậy để ngăn chặn việc hết pin đột ngột cùng với việc lưu các tài liệu quan trọng và cảnh báo những người thân thiết về trạng thái của bạn.

CEO – Greg Golebievski

 

hật tò mò và hiệu quả khi giao tiếp với các nhà phát triển và tìm hiểu khía cạnh kỹ thuật của dự án. Tôi có rất nhiều ý tưởng và mọi người đã quản lý để thực hiện phần lớn chúng, khắc phục một số hạn chế về công nghệ và tìm kiếm các giải pháp trên đường đi. Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết lẫn nhau, tinh thần đồng đội tuyệt vời – Tôi thực sự rất thích sự hợp tác này.

Thách thức đằng sau dự án là xây dựng một trợ lý dễ dàng giúp bạn tiết kiệm một ngày trước khi điện thoại tắt. Đối với đối tượng mục tiêu của sản phẩm rất rộng, quyết định thuộc về việc phát triển ứng dụng Android. Và khái niệm của toàn bộ dự án là về nền im lặng bảo vệ người dùng di động và thông tin của họ khỏi tình trạng hết pin không mong muốn.

Giải pháp của chúng tôi

Tất cả các loại rắc rối bạn có thể tưởng tượng sẽ xảy ra khi điện thoại của bạn cạn kiệt năng lượng đều được giải quyết bằng Emberlow. Có một số cảnh báo và hành động có sẵn trong đó:

  • – bảo mật các tệp của bạn bằng cách gửi chúng đến một thiết bị khác;
  • – thông báo cho người thân/đồng nghiệp rằng pin của bạn sắp hết bằng một tin nhắn;
  • – gửi đèn hiệu GPS trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, nhóm của chúng tôi đã quyết định tập hợp tất cả thành cái gọi là Phông chữ – nhóm các cảnh báo tùy chỉnh và hành động bảo vệ sẽ được khởi chạy cùng nhau trong các tình huống điển hình.

Sử dụng kỹ thuật

Ngăn xếp khoa học

Bản thân ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được tạo trong Android Studio với Kotlin. Trong quá trình phát triển, GitHub và Jenkins đã được thực thi để kiểm soát các bản cập nhật và tích hợp liên tục.  Ngoài ra, để đảm bảo thiết kế sẽ được chuyển đổi thành những dòng mã đỉnh cao, Avacode đã được tích hợp.

Và cuối cùng, việc quản lý và theo dõi dự án đã được thực hiện thông qua Jira  Folds như các mẫu cảnh báo hữu ích nhất. Không cần thiết lập các thông báo giống nhau mỗi khi bạn không thể sạc lại điện thoại của mình. Chỉ cần nhóm các cảnh báo và hành động thuận tiện của bạn vào các thư viện một lần và tận hưởng chúng bằng một lần nhấn trên điện thoại mỗi khi hết pin hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Đó là điều làm cho ứng dụng trở nên hấp dẫn đến vậy – lợi thế tối đa với thao tác tối thiểu.

Bản tóm tắt

Một ứng dụng Emberlow Android sẵn sàng hoạt động đã được phát hành trong khoảng 3 tháng sau khi khởi chạy dự án. Một nhóm đầy đủ các chuyên gia CNTT đã tham gia – quản lý dự án, nhà phân tích kinh doanh, nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và kỹ sư QA.

Do đó, chúng tôi đã xuất bản loại trình tiết kiệm pin toàn diện, không chỉ kích hoạt các hành động phòng ngừa để kéo dài tuổi thọ của bộ tích điện mà còn gửi các tài liệu và tin nhắn quan trọng đến các thiết bị khác và những người đang mong đợi bạn.