SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888
Xây dựng báo giá

Custom B2C eCommerce Marketplace

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

 

Mục lục bài viết

Chi tiết dự án

Khách hàng của chúng tôi có khái niệm về thị trường thương mại điện tử và họ muốn hiện thực hóa nó với tiềm năng tối đa. Ý tưởng rất đơn giản — kết hợp thị trường internet truyền thống với mạng xã hội. Dự án kết hợp mô hình thu hút người bán/người mua truyền thống với mô hình người có ảnh hưởng giới thiệu.

Sự thay đổi này đã được thực hiện bởi  yếu tố xã hội ngày càng tăng và nâng cao một chút về trải nghiệm người dùng.  Người dùng không chỉ có thể trò chuyện với người bán và với nhau, để lại nhận xét và đánh giá sản phẩm — họ còn có thể giới thiệu sản phẩm cho nhau, do đó đóng vai trò là người có ảnh hưởng.

Khách hàng cần đội ngũ có kinh nghiệm, am hiểu công nghệ có kỹ năng phát triển web có thể thực hiện được. Về cơ bản, chúng tôi được giao nhiệm vụ tạo trang web thương mại điện tử từ đầu.

Nhóm của chúng tôi chịu trách nhiệm tinh chỉnh toàn bộ chu trình phát triển. Từ phân tích ban đầu làm sáng tỏ khái niệm đến xác định và phát triển các bộ phận chức năng (bao gồm mô hình hóa dữ liệu và xử lý giao dịch), giao diện hoạt động và tích hợp các dịch vụ bên ngoài.

Thách thức: Phạm vi của dự án

Thách thức lớn nhất là phạm vi không chắc chắn của dự án. Nó liên quan đến nhiều bộ phận chuyển động đòi hỏi các giải pháp thị trường mới.

Sự tham gia của chúng tôi bắt đầu từ những giai đoạn sớm nhất. Chúng tôi đã có công trong việc bổ sung toàn bộ ý tưởng của dự án và hoàn thiện chiến lược thực hiện dự án.

Trong suốt giai đoạn ban đầu – thông số kỹ thuật ban đầu đã được chuyển đổi toàn bộ.

Để tinh chỉnh và đánh bóng mọi yếu tố, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường và công nghệ sâu rộng. Điều đó đã cho chúng tôi một cái nhìn sâu sắc bổ sung giúp chúng tôi rất nhiều ở giai đoạn sau.

Thách thức: Lựa chọn hệ thống thanh toán

Thách thức lớn tiếp theo là chọn hệ thống thanh toán phù hợp. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và nghiên cứu kỹ phần lớn các hệ thống thanh toán thường được sử dụng. Nghiên cứu này đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc vô giá về chủ đề này.

Chúng tôi cần tìm giải pháp tối ưu cho người bán và người mua cũng như đáp ứng mong đợi của khách hàng. Mọi hệ thống thanh toán đều có những hạn chế của chúng. Một số được giới hạn ở một số quốc gia nhất định, một số khác có tích hợp thị trường thương mại điện tử phức tạp. Một vấn đề khác là không phải hệ thống thanh toán nào cũng sẵn sàng hợp tác với một công ty khởi nghiệp chưa có tiếng tăm.

Giải pháp thực tế duy nhất là sử dụng kết hợp nhiều hệ thống thanh toán. Để xác định các tùy chọn tốt nhất – chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu về hệ thống thanh toán và chọn một số hệ thống thanh toán: PayPal, Stripe, MangoPay nói riêng.

Thách thức: Xác định thuật toán hình thành giá

Một thách thức lớn khác là viết thuật toán hình thành giá. Chúng tôi cần xây dựng một hệ thống định giá cân bằng và đáng tin cậy.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã xác định phí từ một số nguồn (nền tảng, thuế, hệ thống thanh toán) và chỉ định cơ chế cụ thể cho mọi quốc gia. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm các kịch bản giảm giá và giới thiệu.

Ngoài ra, chúng tôi đã triển khai tính toán nhiều loại tiền tệ vào hệ thống để cho phép người dùng tính giá chính xác bằng loại tiền tệ lựa chọn mà không cần đến các dịch vụ khác.

Thách thức: Đảm bảo chất lượng

Thử nghiệm là một trong những giai đoạn phát triển thử thách nhất do phạm vi tổng thể của dự án. Số lượng lớn đối tượng thử nghiệm và các kịch bản sẽ được phát triển thật đáng sợ. Tuy nhiên, thông qua cách tiếp cận linh hoạt, chúng tôi đã chia nhỏ mọi chủ đề thành một số yếu tố và áp dụng tiến trình dần dần.

Để cân bằng khối lượng công việc, chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm hiệu suất rộng rãi trên một số tham số: giá trị ngưỡng, độ tin cậy và thời gian phản hồi. Điều đó đã giúp cải thiện hoạt động của trang web.

 

ngăn xếp công nghệ

Để cung cấp cách tốt nhất có thể để phát triển ứng dụng, chúng tôi đã thử một số tùy chọn phần mềm trước khi giải quyết một bộ hoàn chỉnh. Chúng tôi muốn tạo ứng dụng mà việc bảo trì sẽ hoàn toàn độc lập với phần mềm bổ sung.

Các công cụ sau đã được sử dụng để đảm bảo hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn trong nền tảng Android:

 • Hậu cần:
  • PHP7, Symfony 3.4, MySQL, Redis, RabbitMQ, Elaticsearch, Docker, Nginx, gitlab-ci, địa hình
 • Giao diện người dùng:
  • React, Redux, Node.js, Express, React-Router, Kết xuất phía máy chủ, Flow.js, Webpack/Gulp, ES6, Babel
 • HTML:
  • Html5, Css3, Bootstrap 3, Gulp, jQuery

Nhóm của chúng tôi bao gồm:

 • Quản lý dự án
 • Nhà thiết kế
 • HTML — lập trình viên
 • Nhà phát triển front-end
 • 2 lập trình viên back-end
 • Chuyên gia đảm bảo chất lượng
 • DevOps

Bản tóm tắt

Dự án khởi đầu chỉ là một thị trường thương mại điện tử khác với một mánh lới quảng cáo nhưng qua nhiều cuộc thảo luận, nó đã nhanh chóng phát triển thành một thứ thực sự đặc biệt. Nó đã trở thành một bài kiểm tra kỹ năng cho nhóm phát triển của chúng tôi.

Trong quá trình phát triển, nhóm của chúng tôi đã khám phá ra nhiều cách tiếp cận mới đối với những thách thức. Chúng tôi cần tự mình xây dựng nhiều yếu tố, điều này rất truyền cảm hứng cho nhóm.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.