SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888
Xây dựng báo giá

Conectric

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Conectric LLC là một công ty khởi nghiệp giải quyết thị trường quản lý năng lượng khách sạn dự kiến ​​trị giá 1 tỷ đô la. Conectric cung cấp các giải pháp toàn diện giúp chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà thương mại giảm mức sử dụng năng lượng HVAC và chiếu sáng.

 

 

 

Chi tiết dự án

Conectric sử dụng kết hợp các công nghệ và công cụ đã được cấp bằng sáng chế, dữ liệu của cảm biến Internet of Things và thông tin kinh doanh để mang lại mức tiêu thụ năng lượng tòa nhà giảm một cách đáng tin cậy cho chủ sở hữu tài sản, nhà điều hành, nhà phát triển và công ty năng lượng.

Giải pháp ứng dụng cung cấp toàn bộ hệ sinh thái phần mềm bao gồm phần phụ trợ và tích hợp hai ứng dụng di động.

Phillip Kopp

Giám đốc điều hành Conectric

Nhóm Giải pháp ứng dụng đã được chứng minh là có tính chuyên nghiệp cao, linh hoạt, có thể mở rộng và rất thành thạo về mặt kỹ thuật. Họ thường cung cấp kết quả nhanh hơn thậm chí chúng tôi có thể theo kịp.

Cách tiếp cận chuyên nghiệp của họ là lý tưởng cho các công ty cần sự kết hợp giữa cơ cấu chi phí ở nước ngoài và đồng thời đáp ứng các kỳ vọng của địa phương về tính chuyên nghiệp và thanh toán.

Thách thức chính là tạo ra một hệ thống kết nối tất cả phần cứng và phần mềm.

Toàn bộ hệ thống bao gồm phần cứng, back-end, cảm biến và hộp điều khiển được tải cao.

Nhóm của chúng tôi phải tạo ra một hệ thống chu đáo tích hợp tất cả các yếu tố này, mang lại hiệu suất cao và mức độ bảo mật tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng tôi đã được thử thách tạo giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

Giải pháp của chúng tôi

Hệ thống bao gồm hai phần chính: web app và mobile app. Ứng dụng web bao gồm Trang Web FrontEnd, Ứng dụng Web Tự phục vụ, Công cụ Kiểm toán, Công cụ Cài đặt, Bảng Điều khiển Conectric và Bảng Quản trị Máy khách. Đổi lại, ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm các công cụ Kiểm tra và Cài đặt cũng như Công cụ Kiểm soát Bộ điều nhiệt cho cả Android và iOS.

Giải pháp ứng dụng cung cấp toàn bộ hệ sinh thái phần mềm bao gồm back-end và tích hợp hai ứng dụng di động. Phần cuối thu thập dữ liệu từ các cảm biến như điều kiện thời tiết, tỷ lệ nhà cung cấp năng lượng địa phương, phân tích tĩnh, v.v. Chúng tôi cũng đã tạo một phần đầu có độ phản hồi cao và thích ứng cũng như hai ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép các kỹ sư tối ưu hóa làm việc tại địa điểm.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Các công cụ Kiểm tra và Cài đặt được xây dựng cho Android bằng cách sử dụng các công nghệ như Kotlin, Android SDK, Retrofit, Realm, Picaso, Dagger2, Flow, Gson, RxJava, PHP, Laravel, Google Go, PosgreSQL, Google Big Query và Composer.

Tất cả các dịch vụ web được phát triển với sự trợ giúp của HTML, CSS, JS, BootStrap, Require.js, Jquery, Sass, Gulp.js, Bower, PHP, Laravel, Google Go, PosgreSQL, Google Big Query và Composer.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải đề cập đến phần cứng của giải pháp bao gồm cảm biến và bộ điều khiển (Embedded C, Go Lang, Texas Instruments) và cơ sở hạ tầng (Google Cloud Services, MQTT).

Công cụ kiểm toán

Công cụ này giúp các kỹ sư tiến hành đánh giá chuyên sâu và kỹ lưỡng về tòa nhà. Bằng cách sử dụng triển khai này, các nhà quản lý của Conectric khởi tạo và kiểm soát toàn bộ quá trình.

Để làm cho quy trình kiểm tra trở nên nhanh chóng, chúng tôi đã tạo ứng dụng Android với QUIZ. Kiểm toán viên tạo ảnh và điền vào biểu mẫu với tất cả dữ liệu cần thiết trong Công cụ kiểm tra WEB ngay từ điện thoại thông minh của mình.

Công cụ cài đặt

Các kỹ sư lắp đặt cảm biến quản lý năng lượng phòng khách (EMS) và kết nối chúng với máy chủ Conectric. Toàn bộ phạm vi dữ liệu được thu thập và truyền đến ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chức năng này liên kết một số cổng và cảm biến nhất định với một giao diện thiết bị cụ thể trên tường.

Trang mạng

Tất cả các ứng dụng web được tạo riêng biệt, nhưng chúng sẽ được kết nối như một phần của một hệ thống. Giải pháp này giúp tránh trùng lặp chức năng và mang lại khả năng phát triển và phát hành từng phần của hệ thống một cách riêng biệt.

Ngoài ra còn có một trang web công cộng cho nhu cầu bán hàng và tiếp thị hiển thị các phát triển, sản phẩm, tính năng và phương tiện truyền thông.

Bản tóm tắt

Việc tiêu thụ quá mức tài nguyên đã trở thành một vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại. Ngày càng có nhiều công ty coi việc giảm tiêu thụ năng lượng là một bước tiến tới trách nhiệm xã hội toàn cầu.

Tiết kiệm năng lượng không chỉ mang lại lợi ích về môi trường mà còn giúp nâng cao sản lượng và tối ưu hóa chi phí. Đó là lý do tại sao Tiết kiệm như một Dịch vụ đang trở nên rất phổ biến hiện nay.

Conectric đã cung cấp hiệu quả năng lượng cho hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới. Mô hình kinh doanh của Tiết kiệm như một Dịch vụ cho phép thiết lập hệ thống mà không cần đầu tư trong khi mức giảm năng lượng có thể đạt trên 10%/năm.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.