.
.
Tin tức

Thiết kế app

Thuê công ty thiết kế app mobile Cần xem xét những yếu tố nào ?

Thuê công ty thiết kế app mobile Cần xem xét những yếu tố nào ?

Thế giới chúng ta hiện nay đều đang hướng tới sự phát triển của công nghệ. Cụ thể hiện nay là ứng dụng di động ( app mobile ) đa tạo làn sóng đối với mọi doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Bây giờ nhiều CEO muốn phát triển ứng dụng để tăng doanh thu của họ. Thấy được tính cấp thiết đó, số công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile mọc lên nhiều vô kể. Nhưng tìm được công ty thiết kế app mobile uy tín liệu có dễ ? Cần xem xét những yếu tố nào để có thể tìm được một công ty chất lượng ? Hãy cùng SENTO APP xét những yếu tố để thuê công ty thiết kế app mobile nhé !

 

 

1. Năng lực và kinh nghiệm thiết kế ap mobile

Các CEO nên nhớ yếu tố này trong khi thuê một công ty phát triển ứng dụng di động. Một công ty xây dựng app có khả năng phát triển ứng dụng cho một nền tảng cụ thể hoặc sử dụng bất kỳ công nghệ cụ thể nào . Và có thể cung cấp chất lượng tốt hơn và hiểu biết sâu sắc hơn về các dịch vụ.

Tương tự, là một công ty có kinh nghiệm có nghĩa là tổ chức đã phải đối mặt và giải quyết các thách thức khác nhau liên quan đến quy trình phát triển.

Yếu tố này đảm bảo với bạn rằng nhóm phát triển của công ty có thể xử lý tất cả các tình huống phức tạp . Cung cấp cho bạn các dịch vụ xây dựng ứng dụng di động tốt nhất.

2. ROI tốt hơn

Để giúp bạn trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, bạn nên cung cấp cho khách hàng của mình nhiều hơn là chỉ một trang web. Nhận một ứng dụng di động giúp bạn thực hiện điều đó.

Với việc chuyển đổi từ máy tính để bàn sang điện thoại thông minh, giờ đây các doanh nghiệp có thể tận hưởng ROI cao hơn. Tiếp cận khách hàng thông qua các thiết bị di động của họ.

Một công ty thiết kế app mobile tốt phải có khả năng phác thảo kế hoạch tạo giá trị từ ứng dụng của bạn . Trình bày nó như là đích đến phù hợp cho đối tượng mục tiêu của bạn. Công ty nên tập trung mạnh vào tính linh hoạt, khả năng hiển thị thương hiệu và khả năng sử dụng.

 

 

3. Danh mục đầu tư

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

Bạn không nên ẩn tên của các ứng dụng được xây dựng bởi tổ chức . Hay các liên kết của chúng đến kho ứng dụng trong trường hợp đã phát triển chúng.

Hỏi trực tiếp các trường hợp ứng dụng di động do công ty xây dựng để phân tích kỹ năng miền. Chuyên môn UI / UX và kinh nghiệm xây dựng ứng dụng. Tự động phản ánh trong ứng dụng của họ để điều chỉnh theo đúng yêu cầu. Điều đó cũng sẽ làm thuận lợi cho các nhà phát triển ứng dụng.

4. Tiêu chuẩn mã hóa

Bất kỳ nền tảng nào bạn chọn để phát triển ứng dụng của mình, đối tác phát triển ứng dụng của bạn nên thành thạo về nó. Có thể là phát triển ứng dụng iOS hoặc Android. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app là chuyên gia trong việc cung cấp sản phẩm phù hợp.

Đảm bảo công ty thiết kế app mobile tiềm năng của bạn đang sử dụng các khung phát triển ứng dụng tốt nhất . Trong trường hợp cả ứng dụng lai và ứng dụng gốc. Họ nên xem xét rằng mã thuộc về khách hàng vì họ sẽ được trả tiền cho sự phát triển này.

5. Phản hồi của khách hàng

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

Khi nói đến việc thuê một công ty phát triển ứng dụng, nhận được các dịch vụ phù hợp là không đủ. Bạn nên tạo một mối quan hệ lành mạnh với nhóm.

Để biết loại mối quan hệ kinh doanh mà đối tác ứng dụng của bạn duy trì . Hãy giữ liên lạc với các khách hàng trước của họ.

 

 

6. Khả năng hỗ trợ

Hỗ trợ trơn tru rất quan trọng đối với sự phát triển ứng dụng chất lượng. Đảm bảo chất lượng phục vụ và cung cấp dịch vụ của công ty. Phát triển sẽ tuyệt vời và có tất cả các chức năng cần thiết.

7. Nền tảng

Bạn nên biết nền tảng bạn muốn xây dựng ứng dụng của mình. Họ có thể phát triển ứng dụng cho các loại HĐH khác nhau không?

Trong trường hợp bạn cần xây dựng ứng dụng của mình cho các nền tảng khác nhau, hãy đưa ra quyết định sáng suốt và chọn một công ty thiết kế app mobile có thể đáp ứng điều này một cách hiệu quả.

Sử dụng một tổ chức có kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng đa nền tảng. Cho dù bạn đang xây dựng cho iOS hay Android, bạn phải phụ thuộc vào một công ty phần mềm biết các quy tắc cho mọi nền tảng.

8. Công suất UX trong thiết kế app mobile

Trải nghiệm người dùng tốt hơn khiến người dùng tham gia cao hơn và phát triển ứng dụng nhanh hơn. Đảm bảo rằng đối tác ứng dụng của bạn cung cấp cho bạn các nhà thiết kế UX tốt nhất, cung cấp các thiết kế app mobile độc quyền cho UX tốt hơn.

Họ phải tuân theo cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, hiểu được tính cách, bằng cách thực hiện cải tiến hiệu suất và tối ưu hóa. Hình thức này thiết kế ứng dụng tốt hơn, bằng cách thu hút nhiều người dùng hơn.

THAM KHẢO: 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ UI/UX TRÊN DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU SẼ TẶNG VỌT
Dịch vụ thiết kế mobile app

9. Bảo mật dữ liệu

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

Những lo ngại về bảo mật như triển khai không an toàn, lưu trữ không an toàn, rò rỉ dữ liệu hệ thống và vi phạm quyền riêng tư. Có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ của ứng dụng của bạn.

Do đó, chọn một công ty phát triển ứng dụng phát triển ứng dụng bằng mã bảo mật là một bước quan trọng trong toàn bộ quy trình.

 

 

Mặc dù nhiều công ty tuyên bố cung cấp quy trình xây dựng ứng dụng an toàn, bạn nên đảm bảo rằng công ty bạn chọn hiểu giá trị dữ liệu của bạn . Thực hiện các hành động an toàn để bảo mật nó.

Ngoài ra, họ nên cung cấp giải pháp bảo mật đa lớp để bảo mật dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa di động khác nhau như:

  • Lưu trữ dữ liệu không an toàn
  • Xác thực thiết bị và người dùng
  • Chương trình phần mềm độc hại
  • Mật mã không đủ
  • Tấn công dựa trên SMS, v.v.

10. Gói dịch vụ thiết kế app mobile

Hiện tại, khi chọn một công ty thiết kế app mobile tùy thuộc vào gói dịch vụ. Bạn nên quyết định theo mô hình ứng dụng kinh doanh của mình. Chọn tùy chọn đầu tiên nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một công ty quản lý mọi thứ – ngay từ đánh giá cạnh tranh đến phát triển, thiết kế, ra mắt ứng dụng và tiếp thị – thì lựa chọn thứ hai là tốt.

THAM KHẢO:

SO SÁNH BẢNG GIÁ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG MOBILE APP MỚI NHẤT

Thiết kế app

11. Phương pháp kiểm tra ứng dụng

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn không cần phải tiếp thị ứng dụng của mình với nhiều sự cố, lỗi và các tính năng bị hỏng.

Hỏi công ty thiết kế app mobile của bạn để biết các chiến lược thử nghiệm mà họ sẽ sử dụng . Cách họ sẽ thử nghiệm ứng dụng của bạn để đảm bảo ứng dụng sẽ chiếm được cảm tình của người dùng. Và khi được tải lên các cửa hàng ứng dụng sẽ không có lỗi.

Ngoài ra, ứng dụng nên được kiểm tra trên thiết bị được phát triển . Trong trường hợp phát hiện ra lỗi, hãy kiểm tra xem nhóm sẽ khắc phục sự cố nhanh như thế nào.

12. Thời gian dự án thiết kế app mobile

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

Hỏi đối tác ứng dụng của bạn về dòng thời gian dự án ước tính.Ước lượng được thời gian triển khai dự án, qua đó đánh giá được tính chuyên nghiệp và đảm bảo trong quá trình làm việc của 2 bên.

13. Đăng ký thiết kế app mobile

Nếu việc kiểm tra ứng dụng của bạn hoàn tất, bạn nên gửi nó đến cửa hàng ứng dụng. Sau đó các cửa hàng chấp thuận bán sản phẩm của bạn. Bạn nên xem lại hướng dẫn của cửa hàng ứng dụng và giao diện người trước khi gửi ứng dụng.

Đó là một quy trình dài kết hợp nhiều bước và chỉ cần một nhóm phát triển app mobile có uy tín có thể hoàn thành thủ tục này.

14. Thỏa thuận NDA với công ty thiết kế app mobile

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

 

Một thỏa thuận không tiết lộ (NDA) có thể giúp một CEO tìm được đối tác ứng dụng tốt nhất. NDA là một tài liệu pháp lý

Do đó, trong trường hợp một tổ chức đưa ra cho bạn những lý do phi logic để bỏ qua yêu cầu ký NDA, đừng chọn họ. Thay vào đó, hãy chọn một công ty thiết kế app mobile giới thiệu NDA khi bắt đầu hợp tác.

 

SENTO APP – CÔNG TY THIẾT KẾ APP MOBILE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động và thiết kế app mobile. SENTO APP được ưu tiên hàng đầu bởi các khách hàng trong mọi lĩnh vực, tạo ứng dụng di động chất lượng. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile, hỗ trợ trực tiếp với khách hàng. Phân tích chức năng của app mobile thoe mô tả của khách hàng.

Thuê công ty thiết kế app mobile 2020: Cần xem xét những yếu tố nào ?

SENTO APP cung cấp các dịch vụ trên những lĩnh vực đa dạng:

Thiết kế app bán hàng

Thiết kế app du lịch

Thiết kế app doanh nghiệp

Thiết kế app tài chính

Thiết kế app sức khỏe

Thiết kế app giáo dục

THAM KHẢO: 

SENTO APP CHUYÊN THIẾT KẾ APP UY TÍN VIỆT NAM

KẾT LUẬN

Một công ty tốt sẽ luôn đảm bảo tham gia vào quy trình phát triển của họ trong khi vẫn cập nhật cho bạn về tiến trình phát triển ứng dụng. Họ luôn phải cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ cộng tác của dự án để liên lạc rõ ràng giữa nhà phát triển và khách hàng.

Trên đây là toàn bộ bài Thuê công ty thiết kế mobile app : Cần xem xét những yếu tố nào ? chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ