Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

Bỏ túi 7 mẹo thiết kế app mobile thu hút hàng nghìn người dùng

Bỏ túi 7 mẹo thiết kế app mobile thu hút hàng nghìn người dùng

App trên điện thoại di động của bạn không thu hút người dùng ? Bạn có muốn tạo một ứng dụng di động sẽ đánh cắp trái tim người dùng không? Nếu câu trả lời là có. Đây là nơi bạn đặt chân rất đúng đắn. Hầu hết các doanh nghiệp  đều trang bị một “con cưng” đó chính là app mobile. Dù bạn ở bất kì lĩnh vưc nào , một cá nhân hay doanh nghiệp, app mobile đều mang lại những lợi ích vô cùng xuất sắc. Khám phá các xu hướng thiết kế ứng dụng di động hàng đầu cho  ngay hôm nay. SENTO APP – chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về cập nhật những xu hướng thiết kế app mobile sẽ cung cấp cho bạn 7 xu hướng thiết kế app mới nhất qua bài viết sau.

1. Tầm quan trọng ngày càng tăng của Thương Hiệu

Nắm bắt 7 thủ thuật thiết kế app thu hút hàng tỷ người dùng năm 2020

Sự cạnh tranh trong thị trường ứng dụng di động đang phát triển nhanh chóng. Mỗi ngày, hàng trăm sản phẩm kỹ thuật số mới xuất hiện trong các cửa hàng Google và Apple. Ngoài ra, đó là xu hướng được công nhận rằng người dùng ứng dụng di động trung thành với thương hiệu hơn nhiều so với người dùng các thiết bị khác. Ví dụ: máy tính để bàn .

Do đó, nếu ứng dụng của bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, thì có khả năng người đó sẽ sử dụng một ứng dụng khác . Và sau đó họ sẽ không quay lại. Khả năng tìm kiếm khách hàng của bạn sẽ là con số 0.

Chủ sở hữu ứng dụng cần tìm những cách mới để khiến người dùng đồng sáng tạo trải nghiệm của họ. Những người làm điều này sẽ tìm thấy người dùng tích cực, cam kết và trung thành hơn.

Bạn lên kế hoạch phát triển ứng dụng iOS  hoặc phát triển ứng dụng Android ?  Bạn cần suy nghĩ về các giá trị & trải nghiệm độc đáo mà sản phẩm này có thể mang lại cho người dùng . Mặt khác, nó có thể không đủ để nổi bật so với các ứng dụng khác và duy trì sự tham gia của người dùng.

THAM KHẢO:

CHIẾN LƯỢC NÀO TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN SAU KHI THIẾT KẾ APP

2. Cá nhân hóa hợp lý

Cá nhân hóa trở thành một tính năng chính của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. 90% các công ty tin rằng cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cao là ưu tiên chiến lược cao nhất . Chỉ riêng trong ngành bán lẻ (s ource: Millennials: Thúc đẩy nền kinh tế trải nghiệm. (nd). Eventbrite ):

  • 96% giám đốc điện tử tiêu dùng
  • 97% giám đốc điều hành Sức khỏe và Sắc đẹp
  • 92% giám đốc điều hành ngành du lịch tuyên bố nhấn mạnh vào cá nhân hóa.

Nội dung trong ứng dụng nên được tùy biến cho người dùng. Nếu bạn đang tạo một ứng dụng công thức, đừng thêm các công thức nấu ăn giống nhau cho mọi người. Hãy biến hóa chúng theo cách riêng của bạn.

Người dùng càng có nhiều nội dung phù hợp với thị hiếu của họ, họ sẽ càng đánh giá cao sản phẩm của bạn và liên kết thương hiệu của bạn với lối sống của họ

3. Công nghệ nhận thức và trí tuệ nhân tạo

Nắm bắt 7 thủ thuật thiết kế app thu hút hàng tỷ người dùng năm 2020

Bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm ứng dụng của mình bằng các công nghệ thông minh. Ví dụ như: Trí tuệ nhân tạo (AI),  xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng hình ảnh và các ứng dụng khác.

Các công ty như Google, Amazon, Apple hay IBM làm việc chăm chỉ để phát triển các giải pháp chất lượng tốt hơn. Và họ dựa trên NLP (xử lý ngôn ngữ tự nhiên) bằng máy móc. Các hệ thống như Google BERT và IBM Watson đã cho phép các hệ thống AI . Họ chuyển từ chỉ hiểu một từ sang hiểu các cụm từ trong ngữ cảnh.

Sự hiểu biết ngữ nghĩa giúp cải thiện khả năng hiểu được ý định của con người. Cho phép nó truyền đạt kết quả tốt hơn mà không cần phải điều khiển chúng liên tục. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh nghiệm tốt hơn và tự động hóa.

Những công nghệ này cá nhân hóa và bối cảnh hóa tương tác công nghệ của con người. Cho phép các ứng dụng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh với sự tham gia tối thiểu hoặc bất kỳ sự tham gia nào của con người.

4. Công nghệ giọng nói

Các ứng dụng thương mại của thực tế kỹ thuật số đang tiếp tục phát triển. Các công nghệ mới, vượt ra ngoài giới hạn của bàn phím và màn hình. Tạo ra trải nghiệm mới cho việc sử dụng ứng dụng. Kiểm soát giọng nói là một xu hướng đã xuất hiện trong vài năm trong danh sách của các công ty khác nhau.

Có nhiều công nghệ điều khiển giọng nói phổ biến trên thị trường. Ví dụ như: Siri, Amazon Echo hay Google Assistant.

Công nghệ  là một trong những xu hướng thiết kế ứng dụng di động hàng đầu cho năm . Vì chúng mở rộng khả năng sử dụng ứng dụng này trong các tình huống khác so với trước đây. Điều này bao gồm nấu ăn, lái xe, ủi, tập thể dục và các hoạt động khác khi chúng ta cầm tay.

Bằng công nghệ giọng nói, chúng ta vẫn có thể điều khiển các giao diện bằng cách không sử dụng ngón tay và bàn phím . Thay vào đó là bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói.

5. AR – Thực tế mô phỏng

Nắm bắt 7 thủ thuật thiết kế app thu hút hàng tỷ người dùng năm 2020

Mô phỏng 3D và giao diện máy tính của con người, như thực tế tăng cường và thực tế ảo. AR cho phép bạn áp đặt các chức năng bổ sung từ thế giới ảo vào thực tế. IKEA sử dụng công nghệ này để tạo trực quan hóa căn hộ. Google Maps, tương tự, sử dụng nó để điều hướng và tìm kiếm địa điểm.

Sự phát triển của công nghệ này sẽ dẫn đến nhiều mô hình 3D hơn trong các giao diện đồ họa. Cũng như tăng việc sử dụng máy ảnh điện thoại để áp dụng các lớp ảo vào thực tế.

 

AR mang đến tiềm năng lớn trong việc cung cấp trải nghiệm độc đáo hơn nữa cho các ứng dụng di động

6. Ảnh động

Nếu một hình ảnh động được sử dụng cẩn thận, thì nó có thể hữu ích và giao tiếp. Các hình ảnh động tinh vi không chú ý đến các chức năng phù hợp làm cho giao diện trôi chảy và dễ chịu hơn.

Trong các thị trường ứng dụng, bạn có thể thấy các dự án trong đó số lượng các bộ phận chuyển động làm bạn chóng mặt. Ảnh động phải thực hiện và giúp người dùng kỳ vọng về UI. Chúng chủ yếu nên được sử dụng như một công cụ để cung cấp cho người dùng các chức năng trơn tru, dễ nhận thấy

Ảnh động giúp tăng cường trải nghiệm và kích hoạt các cảm xúc bổ sung .

Tức là niềm vui, hạnh phúc, thích. Facebook đi cùng biểu tượng cảm xúc là một ví dụ tốt về điều này.

7. IoT và giao diện thích ứng với các thiết bị khác nhau

Nắm bắt 7 thủ thuật thiết kế app thu hút hàng tỷ người dùng năm 2020

Internet of Things là một mạng lưới các thiết bị được kết nối tương tác và trao đổi thông tin với nhau. Như trong trường hợp của các công nghệ giọng nói. Ở đây, Apple đi theo hướng này . Ngụ ý sự gia tăng tầm quan trọng của IoT trong các giao diện ứng dụng.

Hãy suy nghĩ về các thiết bị trong cuộc sống của chúng ta.

  • TV thông minh
  • Loa thông minh
  • Bộ điều khiển ánh sáng
  • Khóa cửa, Tủ lạnh thông minh, Gương thông minh, Cửa sổ thông minh
  • Xe thông minh và nhiều hơn thế nữa …

Chúng mang đến cho chúng tôi khả năng rộng lớn để tạo ra các giá trị độc đáo cho sản phẩm di động của bạn.

KẾT LUẬN

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách các xu hướng thiết kế ứng dụng di động mới nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm di động hàng đầu mà người dùng của bạn sẽ yêu thích! Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app mobile độc đáo – chuyên nghiệp mà đag không biết tìm địa chỉ ở đâu. SENTO APP là gợi ý đầu tiên cho bạn.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và thiết kế app mobile, chúng tôi luôn mang lại tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã hợp tác với những công ty lớn hàng đầu Việt nam và học đã tin tưởng đi cùng chúng tôi.

THAM KHẢO:

TẠI SAO ĐƯỢC GỌI LÀ NĂM BÙNG NỔ CỦA THIẾT KẾ APP MOBILE ?

LÀM APP TRÊN ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP – THU HÚT CHỈ VỚI 10 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Trên đây là toàn bộ bài Bỏ túi 7 mẹo thiết kế app mobile thu hút hàng nghìn người dùng chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiet ke app theo yeu cau. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

TOP 15 thiết kế app livestream nổi tiếng được giới trẻ yêu thích nhất

Ứng dụng livetream là gì? Thiết kế app livestream nào được nhiều bạn trẻ...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
P280, Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0904.344.888
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0901.536.444
192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ
.
.
.