SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Các yếu tố và giá phát triển ứng dụng di động

Ứng dụng di động là một phần và bưu kiện của cuộc sống của chúng ta ngày nay. Chúng tôi sử dụng các ứng dụng di động vì những lý do khác nhau, có thể là kinh doanh, vui chơi hoặc thông tin giải trí. Hầu hết các doanh nghiệp, nhận ra tiềm năng của ứng dụng di động, duy trì chúng cho mục đích quảng cáo và tiếp thị.

Ứng dụng cho phép các nhà phát triển tạo doanh thu , không chỉ bằng cách bán hàng mà còn bằng cách quảng cáo trong ứng dụng và các phương thức kiếm tiền từ ứng dụng khác .

Trong khi tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời, có thực sự đơn giản để phát triển một ứng dụng di động ? Chi phí ước tính để tạo ra một ứng dụng là gì? Có thực sự đáng để phát triển một ứng dụng, chi phí khôn ngoan? Hãy cùng Thiết kế app uy tín sento đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Các loại ứng dụng

Chi phí phát triển ứng dụng của bạn trước hết phụ thuộc vào loại ứng dụng bạn muốn tạo. Bạn có thể phân loại chúng như sau:

  • Các ứng dụng có chức năng cơ bản là dễ xây dựng nhất, cũng như ít tốn kém nhất. Điều này làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ , không thể đầu tư quá nhiều vào khía cạnh này.
  • Các ứng dụng kinh doanh phức tạp hơn một chút và đối phó với các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ liên quan đến rất nhiều quản lý nội dung là tốt.
  • Các ứng dụng trò chơi có lẽ là phức tạp nhất, đặc biệt là khi kết hợp các hiệu ứng 3D, sử dụng các cơ chế điện thoại tích hợp, v.v.
  • Bạn cũng có thể phát triển các ứng dụng tận dụng phần sụn hiện có của thiết bị để nâng cao trải nghiệm người dùng. Hầu hết trong số này bao gồm sử dụng gia tốc kế, camera và các tính năng GPS.
Các loại tính năng bạn muốn kết hợp vào ứng dụng của bạn sẽ xác định chi phí bạn sẽ phải trả tương tự.

▶️Hiện nay Sento đang thiết kế loại app chuyên dụng : 

II. Chi phí phát triển ứng dụng thực tế

Đến với chi phí phát triển ứng dụng thực tế, bạn sẽ phải cân nhắc những điều sau:

1. Ngân sách của bạn

Đầu tiên, hãy lập biểu đồ ngân sách của bạn, để bạn biết chính xác số tiền bạn muốn chi cho ứng dụng của mình. Nó thường mất một nhóm người để phát triển một ứng dụng. Hãy xem xét, cộng với xem xét việc phát triển ứng dụng, chuyển mạng di động và chi phí tiếp thị ứng dụng có liên quan.

2. Chức năng ứng dụng 

Bạn cần suy nghĩ về các chức năng bạn muốn ứng dụng của bạn bao gồm; danh mục mà nó sẽ xuất hiện và loại đối tượng bạn muốn thu hút. Các ứng dụng cơ bản không tốn nhiều chi phí, nhưng chúng cũng có thể không mang lại cho bạn nhiều doanh thu. Các ứng dụng phức tạp hơn khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nhưng cũng có khả năng cấp thêm tiền lãi cho khoản đầu tư của bạn.

3. Thuê một nhà phát triển 

Thuê một nhà phát triển ứng dụng là một đề xuất đắt tiền, vì bạn sẽ được tính hóa đơn theo giờ. Tuy nhiên, thuê ngoài công việc này sẽ làm cho công việc nhẹ hơn nhiều cho bạn. Mặc dù bạn có các công cụ phát triển ứng dụng DIY theo ý của bạn, bạn vẫn sẽ cần có kiến ​​thức chức năng về phát triển ứng dụng để ứng dụng của bạn hoạt động.

4. Thiết kế ứng dụng

Tiếp đến là thiết kế ứng dụng của bạn . Bạn sẽ cần một thiết kế phức tạp và ấn tượng để ngay lập tức thu hút người dùng về ứng dụng của bạn. Thiết kế sẽ bao gồm các khía cạnh như biểu tượng ứng dụng, màn hình giật gân, biểu tượng tab, v.v.

5. Gửi ứng dụng của bạn

Bước tiếp theo liên quan đến việc gửi ứng dụng của bạn đến các cửa hàng ứng dụng. Tại đây, bạn cần tính đến phí đăng ký cho mỗi cửa hàng ứng dụng bạn muốn gửi ứng dụng của mình. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ có thể theo dõi doanh thu ứng dụng của mình . Ngoài ra, bạn có thể thuê một chuyên gia để chăm sóc quảng bá và tiếp thị ứng dụng của bạn.

III. Tổng chi phí ứng dụng

Tổng chi phí mà bạn phải chịu khi phát triển ứng dụng phụ thuộc vào tất cả những điều trên. Tuy nhiên, những chi phí này có thể thay đổi từ người này sang người khác.

Mặc dù có những công ty sẽ phục vụ bạn khoảng 1.000 đô la, nhưng có những công ty khác sẽ tính phí 50.000 đô la trở lên. Tất cả phụ thuộc vào loại ứng dụng bạn muốn phát triển, công ty bạn thuê cho công việc, chất lượng ứng dụng cuối cùng mà bạn đang tìm kiếm, chiến lược tiếp thị ứng dụng của bạn , v.v.

Nói chung, sẽ là khôn ngoan khi nghĩ nhiều hơn về chất lượng ứng dụng của bạn so với tổng chi phí phát triển ứng dụng của bạn. Mối quan tâm chính của bạn nên là về việc đạt được ROI tối đa cho những nỗ lực của bạn. Nếu trả một mức giá lớn hơn cũng đảm bảo lợi nhuận cao hơn, bạn chắc chắn nên xem đây là một thỏa thuận đủ lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng!

▶️Các bài viết cùng chủ đề:

 

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực