.
.
Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

App sức khỏe : 10 lợi ích không ngờ đối với ngành y tế

App sức khỏe : 10 lợi ích không ngờ đối với ngành y tế

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành một trong những ngành đóng góp doanh thu hàng đầu trên . Ước tính sẽ đạt con số 58,8 tỷ đô la. Trong thời gian gần đây, thị trường đã thay đổi mạnh mẽ . Phần lớn dịch vụ ngành phát triển bởi di động , ứng dụng chăm sóc sức khỏe đang bùng nổ. Chúng ta có thể nói như thế này rằng các ứng dụng chăm sóc sức khỏe đã là tiền thân quan trọng để vượt lên và đảo ngược tình trạng của ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với tình trạng dịch bệnh nguy cấp trong thời gian vừa qua. SENTO APP sẽ mang lại cho bạn 10 lợi ích mà bạn không ngờ tới khi sử dụng app sức khỏe.

1. App sức khỏe một lợi ích cho bác sĩ và nhân viên y tế

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe đã trở thành một phương tiện cho các bác sĩ, y tá và nhiều nhân viên y tế khác tại bệnh viện. App sức khỏe giúp cập nhật giúp các bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Trên thực tế, ngay cả đơn thuốc của các bác sĩ cũng đã trở thành số hóa. Điều đó có nghĩa là nó có thể được truy cập trên thiết bị của bạn. Giúp họ (các chuyên gia y tế) xem tất cả các báo cáo của bạn thông qua ứng dụng . Giúp dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng và thích hợp trong các trường hợp khẩn cấp. Các thông tin có thể được trao đổi trong nháy mắt.

Các ứng dụng giúp chuẩn bị một phương pháp tùy chỉnh để điều trị cho từng bệnh nhân . Vì mỗi người ốm yếu cần được chăm sóc đặc biệt theo một cách riêng.

2. Đặt lịch hẹn bác sĩ trực tuyến giúp ích cho những vùng xa 

Ngày nay là thời đại của Internet và chiếc điện thoại thông minh rất quen thuộc và cần thiết. Mọi người sống ở vùng nông thôn và vùng xa cũng có thể mong đợi có được dịch vụ y tế tốt nhất. Các ứng dụng theo yêu cầu giúp họ đặt lịch hẹn với bác sĩ và mua thuốc trực tuyến mà không phải đến bệnh viện.

Ngoài ra, Người dân cũng có thể nhận được thông tin về các mẹo chăm sóc sức khỏe quan trọng thông qua các thông báo đẩy.

3. Những lợi ích mà bệnh nhân nhận được từ các App sức khỏe

Các bệnh nhân là những người nhận được nhiều lợi ích nhất của các app sức khỏe . Mọi người đều coa thể

  • Lên lịch hẹn nhanh với bác sĩ
  • Tìm một chuyên gia phù hợp với kinh nghiệm
  • Xem báo cáo thử nghiệm y tế từ phòng thí nghiệm trực tuyến
  • Mua thuốc và các sản phẩm khác với giá phải chăng giá cả

Bên cạnh đó, họ cũng có thể trò chuyện video với bác sĩ và thảo luận trực tiếp về các vấn đề sức khỏe của họ sau khi trả một khoản phí hợp lý. Người dùng có thể duy trì chế độ ăn uống lành mạnh bằng cách tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng và dinh dưỡng trực tuyến.

Tất cả những yếu tố này có xu hướng tăng cường sự tham gia của bệnh nhân nhiều hơn. Thêm vào đó, họ cũng có thể biết loại thuốc nào đã được kê đơn cho bệnh nào và tác dụng phụ của thuốc là gì.

4. Internet of Things ( IoT ) đồng hành cùng App sức khỏe

Internet of Things hay IoT là từ thông dụng ngày nay. Công nghệ tương lai này đã hợp tác song hành với các app y tế và chăm sóc sức khỏe để đưa ra kết quả vượt trội. Theo một dự đoán , thị trường chăm sóc sức khỏe IoT đang tăng vọt và sẽ đạt khoảng 136,8 tỷ đô la.

Họ có thể truy cập tất cả thông tin và dữ liệu trên các thiết bị thông minh của mình. Vì nhiều thiết bị y tế tiên tiến được kết nối với cơ thể của bệnh nhân để theo dõi các thông số quan trọng.

 

Ngoài ra, IoT kết hợp với chăm sóc sức khỏe cũng đã khởi xướng cách quản lý tài nguyên tốt hơn nhiều. Nhân viên y tế có thể kiểm tra lượng hàng hóa lớn của họ một cách dễ dàng . Duy trì một cách có hệ thống. Hơn nữa, nó đã trở nên dễ dàng hơn để làm theo hướng dẫn từ bác sĩ và cũng giúp giảm chi phí điều trị tổng thể cho bệnh nhân.

5. Cơ hội kinh doanh mô hình mới 

Trong thời gian gần đây, chu vi của ngành chăm sóc sức khỏe đã mở rộng bởi những bước nhảy vọt và trở nên đa dạng hơn nhiều. Mọi người tải xuống các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho các mục đích khác nhau như:

  • Để giảm cân
  • Chăm sóc sức khỏe
  • mang thai của phụ nữ
  • Chăm sóc sức khỏe người già
  • Theo dõi tình trạng bệnh theo từng triệu chứng
  • v…v…

Tạo ra những cơ hội sống động mới trong quá trình này. Bác sĩ, y tá cũng có thể viết các lời giới thiệu . Từ đó giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe quảng bá bản thân thông qua sự chi tiết bởi thông tin bệnh nhân ở dạng kỹ thuật số.

6. Giảm rủi ro chẩn đoán sai

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân thậm chí phải gây nguy hiểm đến tính mạng do lỗi trong phương pháp chẩn đoán. Nhưng app sóc sức khỏe đã vô hiệu hóa tất cả các khả năng như vậy. Giảm thiểu mối đe dọa tính mạng cho bất kỳ bệnh nhân .

Vì các bác sĩ nhận được một báo cáo chính xác về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Giúp họ kê đơn thuốc chính xác nhất với liều lượng và thành phần hóa học phù hợp. Họ thậm chí có thể lưu trữ các ghi chú của bệnh nhân.

Ngay cả các nhân viên y tế cũng có thể giữ hồ sơ bệnh nhân theo cách chính xác hơn và nhập dữ liệu cần thiết mà không phạm bất kỳ sai lầm nào.

7. Giảm hóa đơn y tế và mở rộng

Một trong những lợi thế chính của các ứng dụng chăm sóc sức khỏe là giảm hóa đơn y tế và mở rộng. Hóa đơn tăng vọt và mở rộng dược liệu lớn luôn là vấn đề đau đầu của mọi người vì các bệnh viện tính phí theo ý muốn của họ.

Tuy nhiên, vì một số nhiệm vụ có thể được thực hiện thông qua ứng dụng, nó sẽ giúp giảm bớt gánh nặng trong túi của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn bệnh viện theo ngân sách của bạn.

8. Thanh toán hóa đơn dễ dàng

Thanh toán thẻ đơn giản với sự ra đời của các app sức khỏe. Bạn không phải đứng xếp hàng để thanh toán hóa đơn. App sức khỏe được hỗ trợ với tích hợp cổng thanh toán được bảo mật cao cho phép người dùng thanh toán số tiền kịp thời.

Trên thực tế, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn kịp thời và chọn gói thanh toán phù hợp. Trong trường hợp, bạn quên thanh toán, bạn nhận được thông báo là lời nhắc để làm điều cần thiết.

Có các tùy chọn thanh toán khác như thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc sử dụng ngân hàng internet bên cạnh ứng dụng ví di động.

9. Bạn theo dõi sức khỏe của mình một cách cá nhân

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe có các tính năng phong phú cho phép bệnh nhân hoặc người dân theo dõi sức khỏe của họ ở mức độ cá nhân. Bạn có thể kiểm tra các chữ cái đầu tiên quan trọng như đo trọng lượng, lượng đường trong máu. Huyết áp, nhịp đập, mức cholesterol, vv để có hành động kịp thời nếu nó tăng hoặc giảm.

10. Thiết lập giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Bạn có thể tăng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình bằng cách đưa càng nhiều người dùng lên app thông qua nhiều cách khác nhau có thể. Bạn cũng có thể nâng cao cơ sở khách hàng thông qua các thông báo đẩy và tạo ưu đãi cho khách hàng trung thành.

THIẾT KẾ APP SỨC KHỎE TẠI SENTO APP

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và Sở hữu đội ngũ lập trình viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về phong cách làm việc, chi phí dịch vụ & chất lượng sản phẩm. SENTO APP tự hào là đơn vị tư vấn về app sức khỏe được bộ y tế tin tưởng trong đợt dịch COVID vừa qua.

Thiết kế APP Sức khỏe Việt Nam

Nếu đang có ý tưởng cho một dự án thiết kế app sức khỏe nào đó, hãy liên hệ ngay với SENTO APP– Đơn vị thiết kế App Mobile chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam để được tư vấn trực tiếp về những giải pháp tối ưu nhất để hiện thực hóa ý tưởng.

THAM KHẢO: 

 
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ