SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888
Xây dựng báo giá

BIUDEE

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

Ứng dụng này được tạo ra dưới sự hướng dẫn cẩn thận của các bác sĩ da liễu và nhà khoa học có kinh nghiệm để giúp theo dõi và giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của một người dễ dàng hơn. Ứng dụng Biudee iOS và Android là một cách sáng tạo để theo dõi tất cả các thay đổi và nhận lời khuyên về cách bảo vệ làn da của bạn và làm cho nó trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.

 

Chi tiết dự án

Có rất nhiều yếu tố và hoàn cảnh quyết định cách làn da của một người già đi: loại da, mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, mức độ tập thể dục, chăm sóc da, di truyền, v.v.

Biudee tính đến các yếu tố này khi hệ thống thiết lập hồ sơ của người dùng. Nó chủ yếu tập trung vào da mặt – tài sản hữu hình và mạnh mẽ nhất để xác định diện mạo của một người. Ngoài ra, làn da có thể là một chỉ báo tốt về mức độ cân bằng của chế độ ăn uống cũng như sức khỏe chung của người dùng.

Nhóm Giải pháp APP đã làm việc chăm chỉ cùng với các bác sĩ da liễu và nhà khoa học hàng đầu của Đan Mạch để làm cho ứng dụng di động này trở thành một công cụ mạnh mẽ để phát hiện tác động của ánh nắng mặt trời tinh tế hoặc thậm chí là vô hình, theo dõi lối sống và độ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, cũng như đảm bảo các nếp nhăn sẽ biến mất trong thời gian dài càng tốt.

Tôi rất thích làm việc với Grossum/nhóm Giải pháp APP trong quá trình phát triển dự án của chúng tôi có tên là Biudee (ứng dụng gốc dành cho iOS và Android được thiết kế để giữ cho làn da của một người đẹp và khỏe mạnh). Một trong những điều tôi thấy đặc biệt hữu ích là giao tiếp hàng ngày dễ dàng và gần gũi mà chúng tôi có với cả PM cũng như các nhà phát triển.

Thách thức chính là tạo ra một thuật toán có thể quét, xác định các thay đổi của da dựa trên ảnh và đưa ra các khuyến nghị chăm sóc da.

Chúng tôi đã chọn đi theo lộ trình phát triển ứng dụng iOS và Android gốc thay vì đa nền tảng để tận dụng tối đa khả năng của điện thoại, chẳng hạn như tích hợp máy ảnh để quét da UV mô phỏng.

Chương trình phụ trợ phức tạp được tạo ra để đảm bảo khả năng của người dùng theo dõi chính xác tình trạng da của họ và động lực học của nó. Giao diện người dùng cũng được suy nghĩ rất nhiều về chi tiết bởi vì nó không chỉ trông bắt mắt mà còn phải thuận tiện và dễ sử dụng hàng ngày.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Chương trình phụ trợ được phát triển bằng cách sử dụng khung công tác PHP do chúng tôi lựa chọn: Symfony có nguồn mở. Ngoài việc rất thuận tiện để sử dụng liên quan đến phát triển và cung cấp nhiều plugin và tiện ích bổ sung, nó còn tự hào có một cộng đồng khá lớn cho phép giải quyết các thách thức với sự trợ giúp từ lời khuyên của các nhà phát triển khác.

Giao diện người dùng cho trang web được tạo bằng PHP và Symfony.

Thông tin liên lạc

Bằng cách trả lời các câu hỏi ban đầu và bằng cách cung cấp thông tin liên quan đến các khía cạnh cụ thể trong lối sống của bạn và cập nhật những điều này khi được nhắc, bạn sẽ dần dần xây dựng hồ sơ Biudee của mình và có thể theo dõi cách cuộc sống hàng ngày của bạn ảnh hưởng đến sự lão hóa của làn da. Ngoài ra, bạn sẽ có thể theo dõi làn da của mình phát triển như thế nào so với một nhóm người dùng trung bình có loại da tương ứng.

Kiểm tra loại da & ngoại hình

Kiểm tra loại da của bạn về độ nhạy cảm với cháy nắng. Sử dụng điều này để lập kế hoạch hướng dẫn chính xác để chống nắng tối ưu trong tương lai. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp xác định xem làn da của bạn chủ yếu là da dầu, da thường hay da khô.

Sun & SPF-thông tin

Kỳ nghỉ hay du lịch? Đánh dấu điểm đến của bạn trên bản đồ Biudee và số ngày bạn dự định phơi nắng. Biudee Sun & SPF-Info sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lượng kem chống nắng chính xác cần thiết cũng như chỉ số Chống nắng (SPF) cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn. Ứng dụng Biudee cũng sẽ thông báo cho bạn độ mạnh của mặt trời so với địa chỉ nhà của bạn. Bằng cách này, Biudee sẽ giúp bạn nhận thức được các nguy cơ bỏng nắng ở điểm đến của bạn và hỗ trợ bạn lập kế hoạch chống nắng.

Bản tóm tắt

Biudee là một ứng dụng sức khỏe điện tử chức năng được xây dựng để trở thành một đối tác chống lão hóa ảo giúp người dùng giữ gìn và bảo vệ làn da của họ một cách tự nhiên.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.