All Square

Sento App thiết kế app tại hải phòng, nhận thiết kế app các nơi trong đất nước việt nam .

All Square sử dụng các công nghệ ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội mới nhất để khai thác niềm đam mê chơi gôn ở cấp độ cộng đồng.

Tham vọng của công ty khởi nghiệp là trở thành thị trường và mạng xã hội hàng đầu thế giới dành cho những người chơi gôn, một nền tảng mà qua đó thế giới gôn sẽ trở nên cởi mở và kết nối hơn.

Chi tiết dự án

Patrick Rahme, khách hàng của The AppSolutions, đồng thời là Giám đốc điều hành của cộng đồng dành cho những người chơi gôn có tên là AllSquare, đã quyết định tạo một mạng xã hội để khai thác niềm đam mê gôn của anh ấy và những người có cùng chí hướng trong cộng đồng.

AllSquare mang đến cho người dùng nhiều cơ hội để chia sẻ thành tích chơi gôn của họ, giao lưu với những người chơi gôn từ khắp nơi trên thế giới và tìm một sân gôn gần đó.

Nó có cơ sở dữ liệu sân golf lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới. Nguồn cấp tin tức của ứng dụng hiển thị các lần đăng ký, ảnh và cập nhật mới nhất của các thành viên trong cộng đồng.

Patrick Rahme – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Làm việc với TheAppSolutions là một niềm vui thực sự. Tất cả các thành viên trong nhóm của họ đều thân thiện, chuyên nghiệp và định hướng chi tiết. Một điều trị thực sự! Thách thức là giúp All Square trở thành thị trường và mạng xã hội hàng đầu thế giới dành cho người chơi golf.

Nhóm AppSolutions đã được thử thách xây dựng một ứng dụng Android mạnh mẽ từ đầu. Ngoài ra, chúng tôi đã phải đối mặt với một tình huống không bình thường. Việc áp dụng ứng dụng iOS cho Android là phổ biến. Trong trường hợp đó, thiết kế và chức năng của ứng dụng trên Android sẽ trở thành xu hướng cho các bản nâng cấp ứng dụng tiếp theo trên iOS. Tuy nhiên, thiết kế ứng dụng iOS hiện có không thỏa mãn.

Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi không phải là điều chỉnh thiết kế hiện có của ứng dụng iOS sang nền tảng Android mà là tạo ra một thiết kế và trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới cho hệ điều hành Android, qua đó thế giới gôn sẽ trở nên cởi mở và kết nối hơn.

Giải pháp của chúng tôi

Thiết kế lại ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được xác định cùng với ứng dụng khách. Chúng tôi cần tạo một thiết kế mới và giữ nguyên trải nghiệm người dùng trên các thiết bị. Sau khi thảo luận chi tiết, nhóm UI/UX của chúng tôi bắt đầu làm việc trên wireframe.

Để tạo giao diện người dùng nổi bật, chúng tôi đã tổng hợp các nguyên tắc thiết kế material design với các công nghệ tiên tiến và áp dụng các phương pháp thiết kế tốt nhất về phát triển di động trong danh mục của chúng. Chúng tôi đã may mắn với khách hàng của mình, một người yêu thích các giải pháp đẹp một cách tự nhiên. Quá trình phê duyệt thiết kế diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhóm của chúng tôi đã trình bày phạm vi thiết kế đầy đủ, nhận phản hồi của khách hàng, sau đó thực hiện một số thay đổi và thiết kế mới của AllSquare đã ra đời.

Sử dụng ngăn xếp công nghệ

Để cung cấp hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn cho ứng dụng Android của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng ngăn xếp công nghệ, một tập hợp các hệ thống con và thành phần sao cho không cần phần mềm bổ sung để hỗ trợ ứng dụng.

Để xây dựng ứng dụng AllSquare trên Android, chúng tôi đã sử dụng các giải pháp sau:

  • Mã nguồn mở Square và các thư viện của nó bao gồm Trang bị thêm, Okhttp và Picasso kết hợp với RX Java để truy cập chương trình phụ trợ của ứng dụng.
  • Cách tiếp cận như vậy cho phép chúng tôi triển khai mô hình lập trình phản ứng cho hoạt động không đồng bộ với API, tệp và cơ sở dữ liệu.
  • Đó là một phần quan trọng của quá trình phát triển vì hoạt động không đồng bộ cho phép ứng dụng thực hiện tất cả các chức năng của nó một cách nhanh chóng và không bị treo.

Tạo mạng

Bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào chỉ có ý nghĩa đối với người dùng nếu có bạn bè hoặc những người thú vị của họ. Chúng tôi đã cung cấp ứng dụng AllSquare tích hợp phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng Facebook SDK.

Điều đó cho phép người dùng mời bạn bè trên Facebook của họ trong ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ One Signal để cung cấp tính năng gửi thông báo đẩy về hành động của các thành viên trong cộng đồng cho người dùng.

 

Công nghệ định vị

Để cho phép người dùng tìm sân gôn gần nhất và đăng ký, chúng tôi đã triển khai dịch vụ Google maps. Chúng tôi đã so sánh dữ liệu về vị trí câu lạc bộ chơi gôn với vị trí của người dùng và hiển thị các sân gôn gần nhất trên bản đồ.

Ngoài ra, các khách sạn gần sân gôn nhất được hiển thị trong ứng dụng. Chúng tôi đã liên kết ứng dụng của mình với dịch vụ Booking.com qua API, vì vậy người dùng có thể đặt khách sạn qua Booking.com trực tiếp từ ứng dụng AllSquare.

Bản tóm tắt

Bản phát hành ứng dụng đầu tiên đã được phát hành sau 2,5 tháng làm việc chăm chỉ. AppSolutions đã cung cấp cho dự án một nhóm xuất sắc bao gồm 3 nhà phát triển ứng dụng Android, nhà phát triển giao diện người dùng, 2 người kiểm tra QA, người viết kỹ thuật, nhà thiết kế UI/UX và người quản lý dự án.

Nó cung cấp cơ sở dữ liệu sân gôn lớn nhất thế giới với hơn 33.000 sân gôn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 180 quốc gia. Người dùng có thể khám phá các khóa học với các đánh giá và tìm điểm đến chơi gôn tiếp theo.

AllSquare cho phép tất cả những ai đam mê chơi gôn trở thành thành viên cộng đồng và kết nối với những người cùng chí hướng, chia sẻ nội dung ảnh/video và thành tích chơi gôn, đăng ký và kết bạn mới. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ truyền thông xã hội mới nhất để tăng cường giao tiếp giữa những người chơi gôn, câu lạc bộ gôn và bất kỳ bên liên quan nào khác trong ngành gôn. trong ngành công nghiệp golf.