.
.
Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

Top 10 ứng dụng chat trên điện thoại thịnh hành nhất thế giới

Top 10 ứng dụng chat trên điện thoại thịnh hành nhất thế giới

ứng dụng chat trên điện thoại thay đổi liên tục trong nhiều năm qua. Thay vì cách nhắn tin truyền thống và tốn chi phí thì ứng dụng chat đã ra đời giúp người dùng thuận tiện liên lạc với nhau hơn.

Các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại di động đã chiếm vị trí vô cùng lớn. Nhờ vào sức nặng tuyệt đối của cơ sở người dùng ngày càng mở rộng. Dưới đây là 10 ứng dụng nhắn tin thịnh hành nhấtquốc tế có . Các app nhắn tin anh hưởng trên toàn thế giới đang thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Dưới đây là thống kê mới nhất Top 9 ứng dụng chat trên điện thoại trong tương lai.

1. Whatsapp – Người dùng nhiều nhất trên toàn cầu

Whatsapp là một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nó cũng hỗ trợ liên lạc giữa các mạng điện thoại quốc tế. Nó có nhiều tính năng trò chuyện như :

 • Gọi video
 • Gọi âm thanh
 • Xóa tin nhắn trò chuyện
 • Biểu tượng cảm xúc
 • Trạng thái

Lượt tải xuống Whatsapp đã vượt đến từ 1 tỷ – 5 tỷ.

Whatsapp
Whatsapp

Khi sử dụng ứng dụng Whatsapp bạn không cần mất khoản chi phí nào để tải xuống mà chỉ cần kết nối internet và doawnload trên Googplay hoặc App Store.

Chức năng của ứng dụng này thì không phải bàn vì sự hoàn hảo của nó. Ứng dụng sẽ đồng bộ hoá danh bạn của bạn à rất nhanh chóng, bạn bè có tài khoản whatsapp sẽ kết nối với bạn được ngay lập tức mà không cần tìm kiếm thông tin lằng nhằng. Không chỉ thế, mức độ bảo mật và an toàn của ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Bạn chỉ cần đăng ký nhanh chóng bằng cách liên kết số điện thoại của bạn đến. Sau đó hãy nhập mã OTP và trải nghiệm ứng dụng này.

2. Facebook Messenger – Thịnh hành nhất

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin (trò chuyện) chuyên dụng của Facebook . Ứng dụng cung cấp một phương tiện nhắn tin cho người dùng Facebook một cách tiện lợi. Đây là ứng dụng đa năng vì bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn/ hình ảnh và thực hiện các cuộc gọi âm thanh hoặc video miễn phí. Các cuộc gọi đều được liên kết từ máy tính với nhau hoặc trên điện thoại thông minh.

Lượt tải xuống, Messenger đã vượt đến từ 1 tỷ – 5 tỷ. 

Facebook Messenger
Facebook Messenger

Với sức mạnh vô cùng lớn từ Facebook thì số lượng người tải xuống messenger ngày càng tăng cao. Facebook Messenger có đầy đủ các chức năng của một dịch vụ OTT cấp cao gồm:

 • Gọi điện/ nhắn tin miễn phí
 • Gọi video
 • Gọi nhóm
 • Bảo mật tin nhắn
 • Truyền file và hình ảnh, âm thanh
 • Thu hồi hoặc xoá tin tức thì
 • v..v..

 

3. Snapchat – Ứng dụng chat nhiều fillter thú vị

Sanpchat là một ứng dụng nhắn tin kiêm mạng xã hội . Nó chỉ có thể được sử dụng thông qua một ứng dụng di động chuyên dụng.

Ngay cả Snapchat cũng không hoạt động trên web thông thường. Ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện với những người dùng Snapchat khác và gửi tin nhắn, ảnh, video ngắn, v.v.

Lượt tải xuống – 500 triệu – 1 tỷ

Snapchat
Snapchat

Snapchat miễn phí trên hệ điều hành iOS như các thiết bị từ: iPhone, iPad, iPod Touch…Sự ra đời của snapchat tính đến nay đã là một thời kỳ dài nhưng số người dùng ứng dụng này vẫn không ngừng giảm. Tại Việt Nam, số người dùng Snapchat cũng khá cao. Chỉ cần một số thao tác đơn giản khi đặt bộ đếm thười gian, bạn có thể kiểm soát thười gian bạn bè xem được tin nhắn của bạn.

Ứng dụng này cũng rất chăm chỉ đưa tới người dùng nhiều cập nhật mới. Gần đây nhất chính là Memories, chức năng lưu giữ toàn bộ sưu tập cá nhân về hình ảnh và những đoạn chuyện bạn yêu thích.

4. Telegram – Ứng dụng trò chuyện không có quảng cáo

Telegram
Telegram

Nếu bạn là một dân kinh doanh và thường xuyên cần giao dịch với khách hàng thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua Telegram. Với nền tảng trên Web hay smartphone thì bạn đều có thể dễ dàng tải ứng dụng này xuống.

Trên thế giới hiện nay, Telegram khá phổ biến và được nhiều người ưu tiên trong việc bảo mật và tính an toàn khi nhắn tin. Không cần cầu kỳ bất cứ các bước, ứng dụng này tạo ra sự thân thiện đối với người dùng tuyệt đối khi tạo ra trình tải và hoạt động nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhóm chat hàng trăm người và có thể chia sẻ video lên tới 1GB. Tất cả các file hình ảnh trên web hoặc đa phương tiện thông qua ứng dụng đều được load một cách nhanh chóng.

 

5. LINE: Free Calls & Messages

Line
Line

Được bắt nguồn từ Nhật Bản, LINE trở thành tâm điểm với nhiều tính năng độc đáo được giới trẻ yêu thích. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các cuộc gọi và nhắn tin miễn phí.

Các tính năng của LINE đều được người dùng yêu thích bưởi các tính năng thân thiện. Ứng dụng sở hữu kho tàng sticker và Icon biểu hiện cảm xúc dễ thương, phù hợp các bạn tuổi teen. Các chức năng như gọi và chia video/ hình ảnh cũng đều được tích hợp trong LINE.

Timeline là tính năng mà LINE tích hợp như một trang mạng xã hội nhỏ và bạn có thể cập nhật những hoạt động mới nhất từ bạn bè của bạn.

6. Viber – Ứng dụng chat sử dụng rộng rãi trên khắp Đông Âu

Với sự xuất hiện ban đầu được nhiều người quan tâm trên nền tảng iOS thì hiện nay Viber cũng đã tạo được tiềm tin đối với khách hàng sử dụng nền tảng Android. Hiện nay, số người sử dụng Viber tại Việt Nam và thế giới tăng vượt bậc vì sự đơn giản và tiện lợi của nó.

Viber
Viber

Ứng dụng sẽ rút ngắn thời gian thao tác của bạn khi cài đặt xuống điện thoại di động. Viber sẽ quyét nhanh danh bạ của bạn kiểm tra những người bạn cũng đang sở hữu tài khoản Viber và kết nối người dùng ngay lập tức. Đồng thời, bạn cũng có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí trên app ở bất cứ nơi nào có kết nối 3G hoặc Wifi.

Tuy nhiên, Viber có cung cấp một số tính năng trả phí cao cấp, chẳng hạn như Viber Out. Điều này cho phép bạn gọi cho mọi người bằng số điện thoại cố định hoặc di động của họ bằng tín dụng Viber.

7. Skype – Ứng dụng tuyệt vời để gọi điện thoại cố định

Nếu nói đến ứng dụng nhắn tin thịnh hành hiện nay thì phải nhắc đến Skype. Đây là ứng dụng chat video, liên lạc điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí trên mọi nền tảng từ máy tính đến điện thoại cầm tay. Nếu bạn đang muốn chat nhóm hoặc gọi video nhóm mà không muốn mất nhiều chi phí thì đây là giải pháp cho bạn.

Skype
Skype

Ứng dụng sẽ hỗ trợ mọi tính năng tương thích đối với các cuộc trò chuyện kèm biểu tượng cảm xúc, chia sẻ hình ảnh . Tính năng nổi trội nhất đó là chia sẻ video gọi trực tuyến để thuận tiện cho các cuộc trao đổi hội họp. Tuy nhiên, tính năng này không miễn phí và chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn đang gọi.

8. Kakao Talk – ứng dụng chat dành cho người hâm mộ KPop

Kakao Talk bắt nguồn từ xứ kimchi Hàn Quốc. Ứng dụng này phát triển mạnh mẽ gần đây khi nó có thể đáp ứng mọi khu cầu từ nhắn tin, gọi điện mà không cần tốn bất kỳ chi phí gì. Và điểm nổi bật nhất phải kể đến là giao diện của app. Giao diện cực kỳ bắt mắt và hợp xu thế hiện đại. Hơn thế nữa, app xây dựng trên cơ sở của các bạn trẻ, tổng hợp:

 • Hơn 250 biểu tượng cảm xúc xinh xắn
 • Kết nối biểu tượng cảm xúc với các ngôi sao Hàn quốc nổi tiếng: Super Junior, 2PM,…
Kakao Talk
Kakao Talk

KakaoTalk cũng có một số chức năng độc quyền, chẳng hạn như KakaoTV. Tính năng cho phép bạn kết nối trực tiếp với các ngôi sao KakaoTV yêu thích của mình. Bạn cũng có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp của những người nổi tiếng này, làm cho ứng dụng này trở nên tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích văn hóa Hàn Quốc.

Kakao Friend
Kakao Friend

 

Ứng dụng này cũng có các tính năng tương tự như Line. Chẳng hạn như KakaoFriends, là một dòng biểu tượng cảm xúc dễ thương mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

9. WeChat – Phổ biến nhất ở Trung Quốc

Với hơn một tỷ người dùng, WeChat là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc và phổ biến thứ ba trên thế giới. Vì nhiều ứng dụng trò chuyện phổ biến khác bị chặn trên khắp Trung Quốc. Đây có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần liên hệ với mọi người trong nước.

Wechat
Wechat

WeChat đã được gọi là “ứng dụng cho mọi thứ.” Nhiều tính năng của nó vượt xa khả năng trò chuyện đơn giản. Chúng bao gồm các chức năng :

 • Truyền thông xã hội
 • Chia sẻ vị trí
 • Phát sóng đến nhiều người nhận
 • Các tính năng thanh toán di động.
 • Thiết kế app chuyên nghiệp

Trên thực tế, khả năng thanh toán di động của WeChat rất mạnh mẽ, ứng dụng này đã được coi là đối thủ cạnh tranh tiềm năng hàng đầu với Mastercard, Visa và American Express.

10. Google Hangouts – Ứng dụng chat tập trung cho doanh nghiệp 

Google gần đây đã thông báo rằng đối với khách hàng G Suite của mình (các doanh nghiệp trả tiền cho các ứng dụng của Google), Google Hangouts sẽ ngừng hoạt động vào tháng 10 năm 2019. Đối với người dùng thông thường, thời hạn ngừng hoạt động vẫn chưa được công bố . Mặc dù nhiều người suy đoán rằng nó sẽ xảy ra vào một thời gian nào đó.

Google Hangouts
Google Hangouts

Đúng hơn, Google đang ít nhiều đổi thương hiệu Hangouts thành hai ứng dụng tập trung vào doanh nghiệp khác nhau.

 • Hangouts Meet
 • Hangouts Chat.

Hai ứng dụng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Google Suite. Google đã thông báo rằng sau khi những người dùng này được chuyển hoàn toàn sang các ứng dụng mới. Các phiên bản miễn phí của cả Meet và Chat sẽ được cung cấp cho công chúng. Nhưng các phiên bản mới của hangout chủ yếu tập trung vào doanh nghiệp.

* THAM KHẢO:

ỨNG DỤNG LÀ GÌ ? TOP 3 LOẠI ỨNG DỤNG VÀ CÁCH TẢI NHANH NHẤT HIỆN NAY

TOP 12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ APP MỚI NHẤT SẼ BÙNG NỔ VÀO

TỔNG KẾT

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ thiết kế app uy tín với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ