SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, app điện thoại ngày càng trở nên thông dụng bởi nó sở hữu tính tiện lợi và nhanh chóng. Từ đó kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành thiết kế ứng dụng điện thoại.

Vậy app điện thoại có những lợi ích gì? Thiết kế app mobile khó hay dễ, bao gồm những bước nào? Bỏ túi ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây bạn nhé!

 

I. TÍNH TIỆN DỤNG CỦA ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay bất cứ ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại từ “cùi bắp” đến “sang chảnh”. Nó như một vật “bất li thân” không thể thiếu với mỗi người. Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, các sản phẩm thi đua nhau ra đời trong đó có các ứng dụng trên điện thoại (hay còn gọi là app mobile).

Nếu như trước đây các hình thức truyền thống như phần mềm, website, điện thoại, mạng xã hội… thì sau khi thiết kế app ra đời thu hút nhiều sự quan tâm và chiếm lĩnh vị trí trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo kết quả khảo sát cho thấy, thị hiếu sử dụng app mobile ngày càng tăng bởi:

+) Tính tiện lợi cao, bạn có thể truy cập và hoạt động mọi lúc mọi nơi.

+) Tăng sự tương tác với người dùng.

+) Giao diện thân thiện người xem, thiết kế nhỏ gọn.

+) Tăng sự tương tác với khách hàng.

+) Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

+) Giúp các nhà quản lý đánh giá chính xác hiệu quả công việc.

+) Quảng cáo hình ảnh thương hiệu, tăng lợi nhuận.

+) Hỗ trợ đa lĩnh vực: ngân hàng, marketing, truyền thông, quản lý nhân sự, kinh tế, xã hội, giao lưu…

Chính vì thế cũng có thể lý giải được vì sao ứng dụng di động lại có con số tăng trưởng nhanh như vậy. App Mobile – một công cụ hỗ trợ hữu ích đem đến hiệu quả cao gấp nhiều lần.

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

Trong thời buổi kinh tế thị trường và hiện đại hóa, các nhà quản lý chắc chắn không thể bỏ qua đưa hình thức này trong chiến lược phát triển sản phẩm của mình. Và đương nhiên để tạo ra các app trên bắt buộc họ phải tìm đến những người biết tạo ra nó. Lĩnh vực thiết kế app mobile dần trở nên nhộn nhịp.

 

03 điều quan trong nhất đối với việc thiết kế ứng dụng điện thoại

Nhiều người cùng đặt ra câu hỏi: “Liệu thiết kế ứng dụng điện thoại có khó không?”. Cũng có một số người sẽ trả lời là khó hoặc không. Thực chất, nó chỉ khó khi bạn chưa có một cái nền tảng, kiến thức và định hướng cho nó mà thôi.

a. Idea hay còn là ý tưởng

Đây là “móng” quan trọng nhất trong việc xây dựng nên một app hoàn chỉnh. Bởi vì sao? Nếu bạn không có ý tưởng thì cũng như bạn “trắng tay”, không biết nên đi theo nội dung nào? màu sắc ra sao? bố cục sắp xếp?… Nhất là trong thời đại này đòi hỏi cập nhất liên tục tính sang tạo và đổi mới, như vậy mới tạo thu hút cho app của bạn.

b. Mục đích, hướng đi

Một cái app không có mục đích cụ thể nó giống như con thuyền bơi chênh vênh giữa song. Sau khi vạch ra những ý tưởng, bước tiếp theo bạn phải xác định mục đích tạo app ra để làm gì? Cái đích hướng tới và chiến lược phát triển marketing cụ thể.

c.  Chọn nơi thiết kế

Sau khi liệt kê những nội dung trên ra giấy thì bước cuối cùng đó là bắt tay vào công đoạn thiết kế, đưa con chữ ra sản phẩm cụ thể.

Vấn đề chọn địa chỉ thiết kế cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả ứng dụng và công việc. Bạn nên tìm kiếm những nơi có uy tín, bề bày kinh nghiệm trong nghề. Khi trao đổi trực tiếp công việc ngoài góp ý theo những khía cạnh trên, yêu cầu sản phẩm, tiếp theo bạn nên quan tâm đến giá cả, dịch vụ và nhân sự. Như vậy đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẽ và cho ra sản phẩm như bạn mong muốn. Tham khảo tại: thiết kế ứng dụng di động mobile app chuyên nghiệp tại sento app

Hi vọng với những chia sẻ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại. Nếu có vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

▶️Xem thêm:

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực