SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Tạo ứng dụng cho các hệ thống di động khác nhau

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hệ thống di động và thiết bị di động ngày nay, với những loại tiên tiến hơn xuất hiện gần như trên cơ sở hàng ngày.

Tất nhiên, công nghệ tiên tiến hiện có giúp các nhà phát triển rất nhiều, nhưng vẫn cần rất nhiều thời gian, suy nghĩ và nỗ lực để tạo ứng dụng cho các hệ thống di động khác nhau.

 Ở đây, thiết kế app theo yêu cầu Sento app sẽ thảo luận về các phương pháp tạo ứng dụng cho các hệ thống, nền tảng và thiết bị di động khác nhau .

I. Tạo ứng dụng cho điện thoại tính năng

Điện thoại tính năng dễ xử lý hơn vì chúng có khả năng tính toán ít hơn điện thoại thông minh và cũng thiếu hệ điều hành.

Hầu hết các điện thoại tính năng sử dụng J2ME hoặc BREW. J2ME dành cho các máy có khả năng phần cứng hạn chế, như RAM hạn chế và bộ xử lý không mạnh.

Các nhà phát triển ứng dụng điện thoại tính năng thường sử dụng phiên bản phần mềm của lite của Phần mềm để tạo một ứng dụng cho cùng. Chẳng hạn, việc sử dụng Flash Flash Lite trong một trò chơi giúp giảm tài nguyên, đồng thời mang lại cho người dùng cuối trải nghiệm chơi game tốt trên điện thoại tính năng.

Vì có nhiều điện thoại tính năng mới xuất hiện mỗi ngày, tốt hơn hết là nhà phát triển chỉ nên thử nghiệm ứng dụng trên một nhóm điện thoại được chọn và sau đó chuyển dần sang nhiều hơn.

II.Tạo các ứng dụng Windows Mobile

Windows Mobile vừa là một nền tảng mạnh mẽ và rất linh hoạt, cho phép nhà phát triển làm việc với các ứng dụng khác nhau để mang đến cho người dùng cuối trải nghiệm tuyệt vời. Windows Mobile ban đầu đóng gói một cú đấm với vô số tính năng và chức năng.

Cập nhật: Windows Mobile ban đầu hiện đã mờ dần, nhường chỗ cho Windows Phone 7; sau đó là Windows Phone 8. Bây giờ, bản nâng cấp mới nhất của Microsoft, Windows 10 , đã có sẵn cho công chúng và đang tạo nên làn sóng trên thị trường di động.

III.Tạo ứng dụng cho điện thoại thông minh khác

Làm việc với các ứng dụng điện thoại thông minh khác gần giống như giao dịch với Windows Mobile. Nhưng trước tiên, nhà phát triển phải hoàn toàn hiểu cả nền tảng di động và thiết bị trước khi tiến hành viết một ứng dụng cho cùng. Mỗi nền tảng di động khác với các nền tảng khác và bản thân các thiết bị điện thoại thông minh rất đa dạng, vì vậy nhà phát triển cần biết loại ứng dụng nào mình muốn tạo và cho mục đích gì.

IV.Tạo ứng dụng cho PocketPC

Mặc dù gần giống với các nền tảng trên, PocketPC sử dụng .NET Compact Framework, thay đổi một chút so với phiên bản Windows đầy đủ.

V.Tạo ứng dụng cho iPhone

IPhone đã khiến các nhà phát triển rơi vào tình trạng khó khăn, tạo ra tất cả các loại ứng dụng sáng tạo cho nó. Nền tảng đa năng này cho phép nhà phát triển hoàn thành sự sáng tạo và linh hoạt trong việc viết ứng dụng cho nó.

Làm thế nào chính xác một người đi về việc tạo các ứng dụng cho iPhone?

 

VI. Tạo ứng dụng cho thiết bị máy tính bảng

Máy tính bảng là một trò chơi bóng hơi khác nhau, vì màn hình hiển thị của chúng lớn hơn so với điện thoại thông minh.

VII. Tạo ứng dụng cho thiết bị đeo được

Năm 2014 đã chứng kiến ​​sự tấn công thực sự của các thiết bị thông minh có thể đeo được, bao gồm cả kính thông minh như Google Glass và đồng hồ thông minh và dây đeo cổ tay, như Wear OS (trước đây là Android Wear), Apple Watch , Microsoft Band, v.v.

Trân trọng !

 

 

▶️Xem thêm : 

 

 

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.