.
.
Tin tức

Kiến thứcThiết kế app

Tại TP. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất

Tại TP. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất

số lượng chủ sở hữu điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đạt 6,1 tỷ. Thật không thể ngờ tới mức ảnh hưởng của điện thoại thông minh đối với toàn cầu như vậy. Mức sử dụng và sự tăng trưởng vượt bậc số lượng người dùng điện thoại di động đã tao ra làn sóng mobile app. Mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ lỡ cơ hội vàng này . Khi một app chuyên dụng đem lại rất nhiều lợi ích cho họ. Vậy thuê nhà thiết kế mobile app ở đâu chuyên nghiệp – uy tín? Liệu thuê nhà thiết kế mobile app có thực sự mang lại thuận lợi trong việc phát triển app của bạn? Hãy cùng SENTO APP giải đáp qua bài viết sau nhé !

Nhà thiết kế mobile app uy tín – chuyên nghiệp có lợi ích gì cho bạn?

1. Khả năng phát triển mobile app toàn diện

Tại Tp. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất năm 2020 ?

Bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp, một thương hiệu cỡ trung bình hay một tập đoàn lớn ? Làm việc với một công ty thiết kế mobile app chắc chắn có rất nhiều lợi ích cho bạn. Chúng đến dưới dạng năng lực cho một quá trình phát triển thêm toàn diện. Phát triển ứng dụng di động giống như một trung tâm mua sắm. Nơi bạn hoàn thành mọi thứ dưới một mái nhà. Công ty được trang bị tất cả các kỹ năng bạn sẽ cần cho toàn bộ dự án. Chúng bao gồm sự nhạy bén trong kinh doanh được thử nghiệm trên toàn ngành cũng như công nghệ và các ngành dọc liên quan khác.

Các dịch vụ như:

  • Phân tích đánh giá ý tưởng kinh doanh
  • Dịch vụ tư vấn, phát triển
  • Thử nghiệm cũng như hỗ trợ
  • Bảo trì được bao gồm trong gói được cung cấp bởi công ty phát triển

Các dịch vụ này đến từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp duy nhất. Do đó, bạn nên liên hệ nhà thiết kế mobile app mà bạn thấy phù hợp nhất. Cách tiếp cận này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn . Vì bạn không phải tìm kiếm một số nhà thầu để xử lý các khía cạnh khác nhau của cùng một dự án.

Những lợi ích như vậy chắc chắn khiến công ty phát triển ứng dụng khác biệt với các cá nhân phát triển app tự do. Những người có thể không có khả năng cung cấp các dịch vụ đó luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại SENTO APP

 

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian làm mobile app 

Tại Tp. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất năm 2020 ?

Nếu công ty của bạn đang có kế hoạch phát triển và ra mắt một ứng dụng di động, rất có thể bạn sẽ muốn tìm các tùy chọn giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách thuê một công ty thiết kế mobile app. Khi bạn thuê một freelancer làm nhà phát triển ứng dụng của bạn. Bạn có thể không hiểu bao nhiêu và trong bao lâu bạn sẽ phải trả các hóa đơn. Tham gia vào đội ngũ nội bộ cũng tốn kém không kém vì nhu cầu đào tạo và cơ sở hạ tầng ngay cả trước khi dự án khởi động.

Khả năng lựa chọn từ các hình thức thanh toán khác nhau như: chi phí dự án cố định hoặc thanh toán hàng giờ cũng khiến đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Trường hợp cần phải tăng phí, phải có một cuộc đàm phán và một thỏa thuận được ký kết. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể giữ các tab . Với ngân sách của mình để nó không bị mất kiểm soát.

Cũng có lợi ích của một quy trình làm việc liền mạch khi làm việc với một công ty phát triển và thiết kế. Bởi vì tất cả các khía cạnh của dự án được xử lý trong một phòng, truyền thông dễ dàng ở từng giai đoạn. Báo cáo được tạo nhanh hơn và các vấn đề được giải quyết nhanh chóng trước khi chúng được đưa vào sản xuất. Điều này tiết kiệm thời gian và tại SENTO APP chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi phí và mức giá đều hợp lý cho bạn.

THAM KHẢO:

SO SÁNH BẢNG GIÁ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG MOBILE APP MỚI NHẤT

NÊN CHỌN THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP HAY GIÁ RẺ

3. Lợi ích của hợp đồng mobile app cố định

Tại Tp. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất năm 2020 ?

Với một nhà phát triển ứng dụng di động tự do, giá của họ hầu như không đổi . Vì họ thường tính lãi suất hàng giờ. Do đó, cuối cùng bạn có thể trả nhiều tiền hơn so với công ty phát triển.

Ngoài ra, hợp đồng linh hoạt làm cho việc giảm chi phí chính xác trong quá trình lập kế hoạch trở nên khó khăn hơn . Sự không chắc chắn này thường không tốt cho kinh doanh.

Nhưng các công ty phát triển ứng dụng di động đáng tin cậy rõ ràng trong giao dịch với khách hàng. Giá của họ cho các dự án phát triển là cố định. Có nghĩa là hợp đồng được cố định trừ khi bạn yêu cầu một số công việc phụ là khách hàng.

Do đó, bạn sẽ nắm bắt tốt ngân sách dự án ngay cả trước khi bạn bắt đầu. Đều này rất quan trọng để quản lý chi phí của bạn.

SENTO APP đã có một hệ thống khách hàng lâu năm, luôn hỗ trợ họ bất kể lúc nào. Chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn trên mọi lĩnh vực và mọi khu vực tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng vfa trên mọi khu vực cả nước nói chung.

 

4. Duy trì hỗ trợ lâu dài 

Bạn cần một đối tác phát triển lâu dài ở bên cạnh để đưa bạn đi tất cả các cách. SENTO APP là nơi các công ty phù hợp nhất để phục vụ bạn tốt hơn so với các nhà phát triển cá nhân. Bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với công ty sẽ đảm bảo sự thành công cho sản phẩm của bạn.

Và bạn có thể thoải mái chọn một gói dịch vụ toàn diện làm cho mọi thứ hợp lý hơn để gắn bó với một công ty thiết kế mobile app . Bạn có thể không được hưởng một đặc quyền như vậy với một nhà phát triển tự do.

5. Bảo mật và độ tin cậy được đảm bảo khi thiết kế mobile app

Các công ty phát triển và thiết kế mobile app chú ý đến bảo mật của họ . Vì họ có kinh nghiệm làm việc trên các dự án khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Và vì họ có đủ nguồn lực để làm điều đó. Họ sẽ có được các xu hướng công nghệ mới nhất . Thuê các chuyên gia để xử lý các nhu cầu bảo mật của họ. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào tham gia vào các dự án phát triển ứng dụng di động đều có thể được đảm bảo về bảo mật cho dữ liệu và hệ thống của họ.

Một trong những cân nhắc chính cần nghiêm túc khi phát triển ứng dụng là bảo mật. Do sự gia tăng các cuộc tấn công an ninh mạng. Các nhà phát triển muốn đảm bảo rằng các ứng dụng của họ được an toàn. Không có gì tàn phá đối với một doanh nghiệp khi nhận ra rằng ứng dụng của họ không thể ngăn chặn tội phạm mạng.

Tại SENTO APP chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng bạn đang phát triển để ngăn khách hàng của bạn chuyển sang các doanh nghiệp cạnh tranh.

SENTO APP – Một nơi thiết kế mobile app uy tin – chuyên nghiệp bạn không thể bỏ lỡ tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 12 năm trong lĩnh vực thiết kế mobile app

Khi làm việc với các công ty, là thực hiện sự chuyên cần của bạn trước khi chọn một đối tác để làm việc cùng. Không có lý do gì để bạn từ chối khi thuê một nhà thiết kế mobile app với SENTO APP . Giống như bạn đang đầu tư tiền và công sức vào toàn bộ dự án. Hãy dành thời gian cùng chúng tôi – công ty phát triển tốt nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh.

Hãy liên lạc với SENTO APP để có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra các ứng dụng cạnh tranh sẽ phát triển công ty của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu cách xây dựng ứng dụng mà bạn luôn mơ ước.

Nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, SENTO APP cung cấp dịch vụ thiết kế app tại TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc với mức giá rẻ ưu đãi. Với ưu đãi chỉ từ 39.990.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một app mobile toàn diện, cao cấp với đầy đủ chức năng mà khách hàng yêu cầu thiết kế. Đây được xem là một khởi đầu thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

THAM KHẢO:

THUÊ CÔNG TY THIẾT KẾ APP MOBILE : CẦN XEM XÉT NHỮNG YẾU TỐ NÀO ?

TẠI HÀ NỘI THIẾT KẾ APP Ở ĐÂU UY TÍN ?

Dịch vụ thiết kế App giá rẻ

THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP TẠI HẢI PHÒNG

Trên đây là toàn bộ bài Tại Tp. Hồ Chí Minh thiết kế mobile app ở đâu uy tín nhất? chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.
 
Nguồn SentoApp News
Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng Việt App – Giải pháp đa năng cho cuộc sống hiện đại

Việt App là ứng dụng đa năng và tiện ích với nhiều tính năng...

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

TOP 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là 10 ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất Việt Nam...

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng thiết kế giao diện app ios các Designer hay dùng

10 ứng dụng chuyên nghiệp các Designer hay dùng để thiết kế giao diện...

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Kiểm tra khả năng tiếp cận ứng dụng di động chỉ với 5 bước

Khả năng tiếp cận ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa...

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

TOP 9 tính năng cần phát triển cho app thương mại điện tử

App thương mại điện tử là các ứng dụng truy cập mới dành cho...

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

List 10 điều cần biết trước khi phát triển app giao đồ ăn

Thu nhập từ app giao đồ ăn phải có tốc độ tăng trưởng hàng năm...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

TOP 9 điều NÊN và KHÔNG NÊN khi thiết kế app mobile

Thu hút trải nghiệm người dùng khi thiết kế app được xây dựng trên...

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Gợi ý 11 ý tưởng thiết kế app thu hút +100 khách hàng mọi lĩnh vực

Xu hướng thiết kế app đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đã...

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

TOP 10 app bán hàng miễn phí I Không biết gì cũng DƯ SỨC làm được

Năm 2022 – năm bùng nổ về xu hướng bán hàng online. Những ứng...

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động – Hướng dẫn đầy đủ

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển ngày...

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Thiết kế ứng dụng di động: Hướng dẫn thiết kế app toàn diện

Cho dù bạn là một người mới quan tâm đến thiết kế ứng dụng...

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

#1 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu Uy tín – Chuyên nghiệp

Dù nhu cầu phát triển kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng...

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Bảng giá thiết kế app được tính theo tiêu chuẩn nào?

Cũng như giá xe được định mức vào thương hiệu và năm sản xuất...

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? TOP 5+ kiến thức về thiết kế Web App từ A – Z

Web Application là gì? Tại sao chúng ta cần thiết kế web app cho doanh...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ