.
.
Tin tức

Kiến thức

Giá thiết kế ứng dụng bao gồm những gì? [ Hướng dẫn cách tính chi tiết ]

Giá thiết kế ứng dụng bao gồm những gì? [ Hướng dẫn cách tính chi tiết ]

Bạn đang mong muốn có một ứng dụng di động cho riêng mình? Tuy nhiên, bạn không biết giá thiet ke app theo yeu cau mobile sẽ bao gồm những gì !?  

Để giúp bạn điều đó, chúng tôi có một bài viết chi tiết về bảng phân tích chi phí phát triển ứng dụng và ước tính chi phí cho một ứng dụng trong tương lai với tư cách là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bây giờ chúng ta sẽ đi giải đáp hai câu hỏi chính:

Chi phí thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động là bao nhiêu?

Yếu tố tạo nên giá thiết kế ứng dụng là gì?

I. Tại sao giá thiết kế app mobile lại quan trọng?

Ngày nay, các ứng dụng dành cho thiết bị di động khởi động động cơ ô tô của bạn, đồng bộ hóa với đồng hồ của bạn, cung cấp cho bạn nhạc (như bạn bè của bạn đã từng sử dụng trước đây). Chúng còn theo dõi chế độ ăn uống của bạn, kiểm soát tài khoản và quản lý chi phí, chăm sóc việc đi lại của bạn và chỉ là phần mở rộng của mắt, tai và tay của bạn. Cảm giác như có một ứng dụng cho mọi thứ. 

Chi phí thiết kế ứng dụng Shakuro

Nhiều năm tham gia vào ngành thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động, hàng tỷ ứng dụng và hàng triệu đô la được tạo ra, chi phí thực sự để phát triển một ứng dụng là bao nhiêu? Hiện nay chi phí thiết kế ứng dụng là bao nhiêu? Liệu nó có đắt như cách đây vài năm hay không, hay sự cạnh tranh đang tưới mát thị trường và khiến giá cả giảm xuống?

II. Giá thiết kế ứng dụng bao gồm những gì?

Trong một trong những bài viết trước của chúng tôi , chúng tôi đã viết về quy trình tạo ứng dụng nói chung và ý tưởng đằng sau nó. Nhưng bây giờ, hãy xem giá thiết kế ứng dụng bao gồm những gì.

1. Ứng dụng đơn giản

Đây là nghiên cứu thông tin giúp tạo ra một ứng dụng hoạt động như một giải pháp cho một vấn đề cụ thể. Nghiên cứu thị trường, người dùng mục tiêu và những người chủ chốt đằng sau dự án. Ở giai đoạn này, chúng tôi nghiên cứu ngành, nghiên cứu cạnh tranh và tìm kiếm những mặt mạnh của chúng tôi để xây dựng. Thiết kế ứng dụng phải độc đáo và trực quan, phải thú vị, nhưng vẫn đi đúng tâm điểm của mọi người.

Kinh nghiệm đánh giá hiệu suất của chúng tôi cho phép chúng tôi tìm ra điểm đặc biệt trong dự án của bạn, xác định điểm mạnh và tận dụng chúng, chứ không chỉ sao chép thành công ngắn hạn của cuộc thi.

  • Thời gian: 40 giờ.
  • Bộ công cụ: các luồng hành vi của người dùng, tính cách, trí tưởng tượng / trải nghiệm.
  • Đầu ra: tuyên bố dự án, câu chuyện của người dùng, chọn nhóm.
Chi phí thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động

Hình ảnh: unsplash.com

2. Wireframing / Prototyping

Với tuyên bố dự án được đưa ra, đây là những phân phối trực quan đầu tiên về sự tinh chỉnh khác nhau. Ý nghĩa thiết kế UX, kiểm tra khả năng sử dụng, hình thành giao diện người dùng và xác thực – đây là những phần của quy trình giúp đảm bảo khả năng sử dụng ứng dụng tốt nhất và tập trung tốt hơn vào quy trình của nó. 

Điều tuyệt vời về quy trình này là các công cụ mới và tiên tiến hơn như Figma liên tục xuất hiện để giúp các nhà thiết kế tạo ra các nguyên mẫu tương ứng với các yêu cầu hiện đại và tiết kiệm thời gian của các chuyên gia.

  • Thời gian: 100 giờ.
  • Bộ công cụ: Adobe CC, Figma, Sketch, InVision, v.v.
  • Đầu ra: khung dây, màn hình ứng dụng, nguyên mẫu hoạt động.
Chi phí thiết kế ứng dụng trung bình

Hãy gặp gỡ các bản phác thảo của Shakuro

3. Sản phẩm thiết kế cuối

Đây là phiên bản cuối cùng của thiết kế sản phẩm, giao diện được trau chuốt, sẵn sàng được cắt lát và giao cho các nhà phát triển.

  • Thời gian: 300+ giờ
  • Bộ công cụ: Adobe CC, Figma, Sketch, InVision, Zeplin, v.v.
  • Đầu ra: hoàn thành các câu chuyện và tác vụ của người dùng, phần cuối cùng của các sản phẩm thiết kế sản phẩm, bao gồm các biểu tượng, logo, v.v.
Chi phí thiết kế ứng dụng là bao nhiêu

Ứng dụng thói quen lành mạnh của Shakuro

III. Ứng dụng hiệu quả về giá thiết kế app

Sự phức tạp của cơ sở hạ tầng của ứng dụng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế ngay từ đầu. Càng nhiều menu, trang, đồ họa và mẫu kiến ​​trúc – ứng dụng càng trở nên đắt hơn. Tuy nhiên, với việc sử dụng các bộ giao diện người dùng và sự nhất quán về phong cách, một ứng dụng phức tạp sẽ trở nên rất tiết kiệm chi phí.

Các thuộc tính ảnh hưởng đến giá ứng dụng:

1. Triển khai đa nền tảng

Có hai nền tảng di động chính – Android khổng lồ và iOS mang tính biểu tượng. Nhưng nếu bạn muốn có phạm vi bao phủ và tiếp cận toàn diện, bạn phải chăm sóc cả hai. Điều này đòi hỏi các mẫu thiết kế ứng dụng đặc biệt và kinh nghiệm thiết kế nhất định.

2. Hỗ trợ tiếp thị

Không cần phải nói rằng giống như bất kỳ sáng kiến ​​kinh doanh nào khác, việc khởi chạy ứng dụng cần một lời giới thiệu và mức độ công khai nhất định để được chú ý. Điều này bao gồm thiết kế hỗ trợ trực tuyến, trang đích hoặc trang web độc lập. Chúng phải được thiết kế phù hợp với chính ứng dụng.

Tất cả các thuộc tính này đều quan trọng theo cách riêng của chúng và kết hợp với nhau, chúng góp phần vào sự thành công của ứng dụng và uy tín thương hiệu. Nhúng những thứ đó vào tính toán chi phí ứng dụng của bạn ngay từ đầu và bạn sẽ nhận được một thiết kế ứng dụng linh hoạt, hiệu quả và hoàn chỉnh.

Ý tưởng chính không phải là cố ý làm cho dự án của bạn rẻ hay đắt, mà là làm cho nó hiệu quả về mặt chi phí.

Giá thiết kế ứng dụng

Chi phí ứng dụng iOS của Agnieszka

IV. Giá thiết kế ứng dụng theo địa lý

Vào đầu những năm 2000 khi các ứng dụng độc quyền đầu tiên dành cho các nền tảng di động thô sơ như Palm OS (nay là Garnet OS) và RIM Blackberry OS bắt đầu xuất hiện, thiết kế này là một phần bổ sung sang trọng cho chức năng.

Việc phát triển ứng dụng chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ, vì vậy tỷ lệ cho các nhà thiết kế ứng dụng đầu tiên là người Mỹ. Tuy nhiên, điều đó đã sớm thay đổi.

Xem chi tiết:

Bảng giá thiết kế app mobile dành cho nhà đầu tư ở mọi lĩnh vực năm 2022

V. Các nhà thiết kế ứng dụng kiếm được bao nhiêu?

Ngày nay, tỷ lệ hàng giờ của nhà thiết kế giao diện người dùng khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Và rõ ràng là một số nơi cung cấp thiết kế rẻ nhất có thể, nhưng mức giá thấp nhất cũng có nghĩa là chất lượng thấp nhất. Mặc dù bắt đầu từ một số tỷ lệ nhất định, bạn có thể chắc chắn rằng các thiết kế có chất lượng phù hợp. 

Mức độ phức tạp của chi phí được xác định bởi các phần nhỏ nhất của công việc thiết kế, như giá thiết kế biểu tượng, kiểu nút, phông chữ được sử dụng, v.v. Đối với uy tín, chất lượng thiết kế, danh tiếng của các chuyên gia, đánh giá thuận lợi của công ty và cải tiến quy trình, đây là những yếu tố thúc đẩy chi phí ứng dụng bổ sung.

Bao nhiêu để thiết kế một ứng dụng

Cách ước tính chi phí khi bắt đầu kinh doanh của Paula Cruz

VI. Làm cách nào để tính chi phí ứng dụng của bạn?

Để xem chi phí tạo một ứng dụng là bao nhiêu , hãy bắt đầu với phạm vi ứng dụng. Nếu ứng dụng của bạn có mục đích nhanh hơn và giống một cách phù hợp hơn để tiếp cận dịch vụ doanh nghiệp của bạn, thì đây là một ứng dụng hiện diện. Về thiết kế, nó phải hấp dẫn và có khả năng được sử dụng theo thói quen.

Nếu bạn đang xử lý một ứng dụng độc lập có thể có tiềm năng trở thành phương tiện cung cấp dịch vụ phục vụ doanh nghiệp chính của bạn, thì đây là một khoản đầu tư nghiêm túc và nó phải được thiết kế có trách nhiệm.

Và đỉnh cao của thiết kế ứng dụng sẽ là một dịch vụ khổng lồ với khả năng đa luồng, chính sách xử lý dữ liệu lớn, bộ pháp lý và các thuộc tính lan truyền. Đây là những khía cạnh chính ảnh hưởng đến chi phí thiết kế một ứng dụng.

VII. Phạm vi giá thiết kế app mobile

1. Ứng dụng đơn giản

Loại chi phí thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động này bắt đầu vào khoảng $ 4 000-5 000 và có thể mất khoảng 100 giờ để thiết kế. Các ứng dụng CHỌN chúng tôi xây dựng là một trong những tài sản kinh doanh của cộng đồng thành viên tin SELECT. Nó không phải là một ứng dụng phức tạp về thiết kế và kiến ​​trúc bởi vì kế hoạch kinh doanh ban đầu đã nổi tiếng, quá trình phân tích thị trường không phức tạp và có đủ các khái niệm hoạt động có sẵn để lựa chọn.

Chi phí thiết kế ứng dụng

Gặp gỡ thiết kế ứng dụng chọn lọc của Shakuro

2. Ứng dụng có độ phức tạp trung bình

Đây là một dự án với chi phí thiết kế bắt đầu vào khoảng $ 10 000 và một dấu thời gian vào khoảng 200 giờ. Fit for Bucks là một ứng dụng di động sáng tạo cho phép mọi người sử dụng số bước hàng ngày của họ để đổi lấy sản phẩm của các thương gia địa phương. 

Do tính chất đổi mới của doanh nghiệp, giai đoạn nghiên cứu mất nhiều thời gian hơn. Kiến trúc ứng dụng phức tạp và số lượng màn hình cũng là một trong những yếu tố góp phần vào sự phức tạp của ứng dụng.

Chi phí thiết kế giao diện người dùng ứng dụng

Trải nghiệm gia nhập Fit For Bucks của Shakuro

3. Ứng dụng phức tạp

Những chiếc đồng hồ này thường có giá trị thiết kế trên 20.000 đô la và tính đến hơn 400 giờ. Đồng thời, ý tưởng chính của ứng dụng dành cho thiết bị di động là làm cho nó có thể truy cập, nhanh chóng và thân thiện với người dùng nhất có thể. Nếu ứng dụng quá nặng, ứng dụng đó có thể bị giảm phạm vi tiếp cận. 

Chi phí thiết kế một ứng dụng

Ứng dụng Phim của tôi của Shakuro

Nói cách khác, chi phí thiết kế ứng dụng trung bình dao động trong khoảng $ 4000 đến $ 20 000 và hơn thế nữa.

Tất nhiên, tất cả các chi phí tạo ứng dụng là gần đúng, vì không có hai dự án giống nhau và với mỗi ứng dụng là duy nhất và đơn giản hoặc phức tạp theo cách riêng của nó, chi phí thiết kế giao diện người dùng ứng dụng cũng có thể khác nhau.

KẾT LUẬN

Tất cả những điều trên liên quan đến thiết kế ứng dụng, nhưng nó không thể tách rời khỏi sự phát triển. Nếu bạn coi trọng thiết kế, tin tưởng vào tầm nhìn của các chuyên gia, bạn sẽ đưa mình lên một tầm cao mới trong việc nhận diện thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng. Ngoài chi phí thiết kế ứng dụng, mọi chủ doanh nghiệp cần phải hiểu những điều cơ bản về chi phí phát triển ứng dụng nói chung, vì vậy, một lần nữa, đây là một bài viết tuyệt vời về chủ đề này, hãy thử xem nhé .

Nguồn SentoApp News
Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Trong bối cảnh kinh tế biến đổi và thị trường tài chính phát triển,...

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã vạch đã trở thành một phần...

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, dịch vụ giao hàng đã trở thành một phần...

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới...

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống...

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, những ngành nghề liên quan...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Trong thời đại số hóa, việc theo dõi tin tức hàng ngày đã trở...

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng công nghệ để học tập đã...

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc di chuyển đã trở nên dễ...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý...

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Trong thế giới hiện đại nhiễu nhiễu, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Trong thời đại số hóa và công nghệ 4.0, việc di chuyển bằng xe...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Trong thời đại số hóa, việc di chuyển bằng xe taxi đã trở nên...

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng quét mã...

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cánh...

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc đặt đồ ăn thông qua ứng...

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Trong thời đại số hóa, việc gửi tiền tiết kiệm đã trở nên dễ...

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

Ứng dụng trên nền tảng iOS đã trở thành một phần không thể thiếu...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ