SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

CUSTOMER ACQUISITION & RETENTION DIAGRAM

Customer acquisition & retention diagram là những gì Tú tổng hợp lại từ kinh nghiệm làm việc bấy lâu nay có liên quan marketplace, e-commerce và cũng như optimization. Diagram này không chỉ áp dụng được cho các business online mà còn cả các business mảng dịch vụ O2O (online to offline).

Diagram này tập trung vào xây dựng customer journey từ khi họ còn là audience, cho đến khi trở thành visitors, rồi users, rồi customers. Từng giai đoạn với từng điểm cần chú ý khác nhau và những gì bạn nên làm để khách hàng thực hiện từng bước.

Giai đoạn customer acquisition và customer retention được hình dung rõ ràng như thế nào trên một customer journey là mục tiêu chính của việc vẽ ra diagram này. Diagram này phục vụ như việc mang lại một kiến thức cấp độ cao và giúp người xem hiểu hơn về khách hàng, chứ không nói nhiều về cách làm thế nào để bạn tìm kiếm khách hàng (setup quảng cáo, targeting, tactics để growth hack) và các hoạt động giữ chân khách hàng. Thứ Tú chia sẻ ở đây hi vọng sẽ là viên gạch đầu tiên để có thể về sau chia sẻ đúng đắn và đầy đủ hơn các thứ how và tactics kia.

Một số nội dung trong diagram này Tú đã có chia sẻ trong một số buổi talks nhưng đây là phiên bản đầy đủ hơn và chi tiết hơn với từng customer segmentation. Ngoài ra còn có thêm phần về quy trình đo lường chuẩn về customer experience (NPS) và phương thức đo lường khách hàng để tối ưu tương tác (RFM) bổ trợ thêm về vận hành cho diagram này.

Diagram này dựa trên kinh nghiệm cá nhân và bản thân do đó đương nhiên sẽ có những phần khiếm khuyết (do kiến thức cá nhân còn hạn hẹp) hay chưa hoàn toàn chính xác (do kiến thức ngành còn thiếu) hoặc cách trình bày diễn giải có thể chưa tốt lắm và rất mong nhận được những comments và đóng góp để nó ngày càng đúng và tốt hơn.

Hi vọng đây sẽ món quà kiến thức đầu xuân có chất lượng mà dịch vụ thiết kế app sento gửi cho bạn. Chúc mọi người một năm mới nhiều thành công và may mắn.

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực