SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Cách sử dụng Grindr trên máy tính của bạn

Grindr, mạng xã hội phổ biến dành cho người đồng tính nam, song tính, chuyển giới và đồng tính, sử dụng dữ liệu vị trí từ các thiết bị của thành viên để tạo điều kiện cho các kết nối thực tế. 

Đây là một ứng dụng đầu tiên trên thiết bị di động – có nghĩa là nó được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động như iPhone , iPad và điện thoại và máy tính bảng Android . 

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Grindr trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với một chút tinh chỉnh. Ở bài viết này dịch vụ thiết kế app Sento sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng Grindr trên máy tính của bạn.

I. Cài đặt phần mềm mô phỏng và Grindr trên máy tính để bàn

Bạn không thể chạy Grindr từ trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn muốn chạy Grindr trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, hãy cài đặt trình giả lập và ứng dụng Grindr.

Dưới đây là cách cài đặt Grindr trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay:

1. Chọn một trình giả lập.

Một số nhà cung cấp cung cấp trình giả lập Android trả phí và miễn phí bao gồm các loại dịch vụ khác nhau. Grindr yêu cầu tọa độ GPS để hoạt động và các nền tảng như Andy và Remix OS Player cho phép bạn chỉ định vị trí của mình theo cách thủ công.

Sử dụng trình giả lập Android chứ không phải trình giả lập iOS vì hầu hết mọi người không thể truy cập hợp pháp các tệp để chạy trình giả lập iOS cho iPhone.

2. Cài đặt trình giả lập.

 Mỗi trình giả lập theo một phương pháp cài đặt khác nhau, nhưng nói chung, tải xuống trình cài đặt và bấm đúp vào tệp để cài đặt trình giả lập.

3. Cài đặt Grindr.

Khi bạn khởi chạy trình giả lập Android, hãy định cấu hình nó như một thiết bị Android mới . Sau đó, đăng nhập vào Google Play và tải xuống Grindr từ Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn chọn phiên bản Grindr của trình giả lập Bluestacks, trình phát Bluestacks bao gồm Grindr.

4. Ra mắt Grindr.

Mở menu Bắt đầu của Windows và chọn trình giả lập từ danh sách các ứng dụng đã cài đặt. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ trải nghiệm trải nghiệm liên tục trên trình giả lập Android giống như trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn.

5. Xác minh rằng Grindr hoạt động như mong đợi.

Kiểm tra xem Grindr chính xác định vị địa lý bạn. Nếu vị trí của bạn sai, hãy kiểm tra trình giả lập để biết tính năng ghi đè vị trí. Không phải tất cả các trình giả lập đều có một. Ngoài ra, thực hiện một điều chỉnh nhỏ cho hồ sơ của bạn, đóng trình giả lập, sau đó đăng nhập lại. Một số trình giả lập sẽ không duy trì các thay đổi này cho tài khoản của bạn.

II. Các sự cố có thể xảy ra khi sử dụng Grindr trên máy tính để bàn

Một số trình giả lập có thể khó cài đặt và được báo cáo là chậm và có lỗi. Vì lý do này, bạn không nên mong đợi Grindr chạy trơn tru trên máy tính để bàn của mình như trên thiết bị di động. Tương tự, một số tính năng của Grindr có thể không hoạt động như mong đợi vì chương trình được sử dụng trong môi trường mà nó không được dự định.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất là liệu thông tin vị trí có hiển thị chính xác hay không, hoặc thậm chí nó có hiển thị hay không. Grindr sử dụng công nghệ GPS trong thiết bị di động của bạn để xác định vị trí của bạn, sau đó nó sử dụng để tìm những kẻ ở gần bạn, mọi lúc, mọi nơi. Đó là lý do tại sao nó chủ yếu là một ứng dụng di động.

Trân trọng !

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Landchat Landchat
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực