SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

Cách sử dụng Chữ ký di động của Gmail

Gmail có một vài cách khác nhau để cho phép bạn thêm chữ ký vào tất cả các thư của mình. Bạn có thể chỉ định một chữ ký khi gửi thư từ máy tính và một chữ ký hoàn toàn khác khi bạn sử dụng ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động và thậm chí là một chữ ký khác với trang web di động.

Chữ ký email là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian khi bạn muốn quay lại với ai đó ngay lập tức nhưng vẫn muốn cung cấp cho tin nhắn một liên lạc cá nhân, cho dù vì lý do kinh doanh hay cá nhân.

Thiết lập chữ ký để sử dụng di động trong Gmail

Định cấu hình chữ ký di động cho Gmail thực sự dễ thực hiện nhưng các bước hơi khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng ứng dụng di động hay trang web di động.

Sử dụng ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động

Thiết lập chữ ký email từ ứng dụng Gmail không áp dụng cùng một chữ ký cho email được gửi qua trang web trên máy tính để bàn hoặc thư được gửi qua trang web Gmail di động như được mô tả bên dưới. Xem  cách thêm chữ ký trong Gmail  nếu bạn muốn tạo một chữ ký cho các email được gửi qua trang web.

Thực hiện theo các bước sau để thêm chữ ký đặc biệt vào ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động:

 1. Nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái.

 2. Cuộn xuống dưới cùng và chạm vào Cài đặt .

 3. Chọn tài khoản email của bạn ở trên cùng.

  4. Nhấn Cài đặt chữ ký (iOS) hoặc Chữ ký (Android)

  5. Trên iOS , chuyển chữ ký sang vị trí bật / bật. Người dùng Android có thể bỏ qua bước tiếp theo.

  6. Nhập chữ ký của bạn trong vùng văn bản.

  7. Trên thiết bị iOS, chạm vào mũi tên quay lại để lưu các thay đổi và quay lại màn hình trước đó hoặc chọn OK trên Android

  Cách thức hoạt động trên trang web di động

  Nếu tài khoản Gmail của bạn được định cấu hình để sử dụng chữ ký từ trang web của máy tính để bàn như được mô tả trong liên kết đó ở trên, trang web di động sẽ sử dụng cùng một chữ ký. Tuy nhiên, nếu chữ ký máy tính để bàn đó không được bật, chữ ký di động sẽ chỉ hoạt động nếu bạn bật nó như được mô tả bên dưới (nó sẽ không hoạt động từ trang web di động nếu bạn kích hoạt nó thông qua ứng dụng di động ).

  Dưới đây là cách thực hiện từ phiên bản Gmail dành cho thiết bị di động (nghĩa là truy cập trang web Gmail di động từ thiết bị mà không cần sử dụng ứng dụng Gmail):

  1. Nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái của màn hình.

  2. Chọn biểu tượng cài đặt / bánh răng ở trên cùng bên phải, bên cạnh địa chỉ email của bạn.

  3. Chuyển đổi   tùy chọn Chữ ký di động sang vị trí bật / bật.

  4. Nhập chữ ký vào hộp văn bản.

  5. Nhấn vào  Áp dụng  để lưu các thay đổi.

   6. Nhấn vào  Menu  để quay lại thư mục email của bạn.

   Sự kiện quan trọng về chữ ký email của Gmail

   Khi sử dụng chữ ký máy tính để bàn thông thường trong Gmail, bạn có thể thấy rõ chữ ký mỗi khi bạn soạn thư. Điều này giúp dễ dàng chỉnh sửa chữ ký khi đang di chuyển hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn chữ ký cho các tin nhắn cụ thể. Tuy nhiên, quyền tự do này không phải là một lựa chọn khi gửi thư qua ứng dụng di động hoặc trang web di động.

   Để xóa hoàn toàn chữ ký di động, bạn cần quay lại cài đặt từ phía trên và chuyển công tắc sang vị trí tắt / tắt.

   Ngoài ra, không giống như cách chữ ký Gmail trên máy tính có thể bao gồm hình ảnh , siêu liên kết và định dạng văn bản phong phú, chữ ký di động chỉ hỗ trợ văn bản thuần túy.

Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

© Design by Sentora Việt Nam 2020. All Rights Reserved.
Hồ Sơ Năng Lực