.
.
Tin tức

Kiến thức

Bộ công cụ phát triển ứng dụng iOS hoàn chỉnh nhất

Bộ công cụ phát triển ứng dụng iOS hoàn chỉnh nhất

Mọi doanh nghiệp đều yêu cầu một ứng dụng được sắp xếp hợp lý và phù hợp có thể giúp tổ chức nâng cao thương hiệu của mình và thúc đẩy tốt trong tương lai. Vì vậy, những gì cho bạn biết là thực tế rằng nhu cầu cho các nhà phát triển có kinh nghiệm và có kỹ năng, những người có thể tạo ra các ứng dụng iOS sẽ luôn luôn có nhu cầu. Trước vấn đề này, SENTO APP sẽ thảo luận về một số công cụ cần thiết cho các nhà phát triển tạo ứng dụng trên nền tảng iOS một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 

I. Môi trường phát triển tích hợp (IDE) và Biên tập viên cho phát triển ứng dụng IOS

1. Xode

Đây là một IDE chính hãng, được sử dụng với Swift (ngôn ngữ lập trình) được phát triển bởi Apple. XCode là IDE phổ biến được lựa chọn cho hầu hết các nhà phát triển iOS và chủ yếu được sử dụng để tạo ứng dụng cho Apple TV, iPhone, iPad và Mac.

XCode đáng tin cậy, nhanh chóng và sẽ giúp mang lại sự nhất quán trong quá trình phát triển.

2. AppCode

Một công cụ hợp lý khác được tạo bởi JetBrains. Trình soạn thảo và công cụ IDE rất hữu ích khi bạn nói về việc sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình, chủ yếu bao gồm JavaScript, C ++, Swift và Objective-C.

Bạn có thể sử dụng AppCode để phát triển và tạo ứng dụng cho tất cả các sản phẩm của Apple. Ưu điểm chính của việc sử dụng AppCode là thực tế là nó sẽ giúp mã hóa và phân tích mã dễ dàng hơn và không gặp rắc rối.

Hơn nữa, công cụ cũng sẽ giúp làm nổi bật các lỗi mã hóa khác nhau.

3. Code Runner

Công cụ này là một IDE phổ biến khác mà các nhà phát triển sử dụng để tạo ra các ứng dụng tinh vi và tiên tiến. Không có câu hỏi Code Runner là một trình soạn thảo lập trình khá linh hoạt và mạnh mẽ cho các nhà phát triển iOS.

Ngoài ra, IDE giúp hỗ trợ tổng cộng hai mươi ba ngôn ngữ lập trình. Công cụ này rất nhẹ và bạn có thể sử dụng điểm dừng với nó để gỡ lỗi mã của mình.

4. RxSwift

Công cụ phát triển tinh vi cho iOS này cũng là một trong những nền tảng được sử dụng thường xuyên nhất khi nói đến lập trình không đồng bộ.

RxSwift là một thư viện lập trình khổng lồ giúp các nhà phát triển lập trình và mã hóa các ứng dụng iOS động tương tác trơn tru với dữ liệu, phản hồi dữ liệu đó và các sự kiện người dùng tiếp theo.

5. Applyzer

Ra mắt vào năm 2009, công cụ iOS chủ yếu được sử dụng để theo dõi thứ hạng ứng dụng trên cửa hàng iTunes. Bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Applyzer và đính kèm ID ứng dụng của mình với nó để xem ứng dụng của bạn xếp hạng tốt như thế nào trên iTunes.

Ngoài ra, công cụ biên tập cũng cung cấp cho các nhà phát triển tùy chọn tìm kiếm từ khóa, giúp họ theo dõi tất cả các từ khóa khác nhau được sử dụng và kết quả của họ.

6. Mockingbird

Công cụ dành cho nhà phát triển này chủ yếu được sử dụng để phân tích các giai đoạn phát triển ban đầu của một ứng dụng, phác thảo tất cả các quy trình. Hơn nữa, một trong những tính năng tốt nhất của công cụ này là bạn có thể dễ dàng tạo ra một khung dây có thể nhấp và trực quan của ứng dụng hoặc nguyên mẫu của nó.

Ngoài ra, Mockingbird cũng cho phép các nhà phát triển iOS liên kết các trang khác nhau một cách trơn tru, cho phép họ chỉnh sửa và định dạng một mảng vòng cổ khác nhau, điều chỉnh hoặc thay đổi kích thước phông chữ và căn chỉnh khung dây để họ có thể dễ dàng chia sẻ nguyên mẫu của họ với các nhà thiết kế và nhà phát triển khác đội.

7. Thiết kế + Mã 2 cho iOS

Công cụ dành cho nhà phát triển này giúp tăng đáng kể thời gian học tập của bạn bằng cách xem một tập hợp các video khác nhau (trị giá 44 giờ).

Nội dung có nhiều chủ đề khác nhau bao gồm các loại kỹ thuật khác nhau được kết hợp trong việc tạo ra nền tảng Desing + Code2 – tích hợp nhiều ứng dụng khác như Phác thảo, XCode và Framer.

Đây hoàn toàn là công cụ dành cho nhà phát triển dựa trên kiến ​​thức để giúp tối đa hóa khả năng của bạn để tạo ứng dụng iOS của bạn. Bạn thậm chí có thể đánh dấu và lưu các phần khác nhau của nội dung bạn đi qua và thực hiện các bài tập khác nhau.

Hơn nữa, không có đường cong học tập cần thiết cho nền tảng này.

8. Testflight

Đây là một nền tảng khung riêng cho các nhà phát triển và chủ yếu được sử dụng để thử nghiệm các sản phẩm khác nhau của Apple.

Với Testflight, việc thử nghiệm nguyên mẫu ứng dụng iOS hoặc bán thành phẩm và thành phẩm của bạn với những người dùng khác trở nên dễ dàng hơn. Có, bạn có thể mời những người dùng và nhà phát triển khác nhau để kiểm tra hiệu quả của thiết kế và phát triển của bạn.

9. Stack Overflow

 

Stack Overflow không phải là một công cụ mỗi se, nhưng nó là một cái gì đó có giá trị như nhau. Đó là một cộng đồng nhà phát triển (một trong những cộng đồng đáng tin cậy nhất) mà bạn có thể sử dụng để liên lạc với nhiều chuyên gia và nhà phát triển iOS có kinh nghiệm .

Bạn có thể thảo luận và chia sẻ các kỹ thuật khác nhau và tiếp thu nhiều kinh nghiệm để trau dồi hoặc tối đa hóa kỹ năng của bạn. Bạn có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các loại câu hỏi và truy vấn dựa trên nhà phát triển với Stack Overflow.

II. Các plugin tuyệt vời để phát triển ứng dụng iOS

Không có câu hỏi rằng có vô số plugin có sẵn cho các nhà phát triển quan tâm đến việc tạo và khởi chạy một ứng dụng trên nền tảng iOS. Mặc dù một số plugin là miễn phí, nhưng các plugin khác, bạn cần phải trả tiền và có quá nhiều đề cập đến.

Vì vậy, trong vấn đề này, được đề cập dưới đây là một số plugin hữu ích nhất (dựa trên sở thích) có thể có ích đáng kể cho các nhà phát triển iOS. Hơn nữa, hãy thoải mái tìm kiếm và thêm nhiều plugin vào danh sách của bạn nếu bạn không tìm thấy bất cứ điều gì phù hợp với sở thích của mình.

Các plugin tuyệt vời để phát triển ứng dụng iOS

1. Alcatraz

Đây là một trình cắm thêm nguồn mở có thể được sử dụng với XCode 7 và các trình soạn thảo và IDE cao hơn. Martineraz là công cụ khám phá của nó cho vô số các plugin khác, một loạt các phối màu và mẫu.

2. CocoaPods

Plugin này sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp OSX cũng như công cụ quản lý phụ thuộc iOS để tích hợp với XCode của bạn.

3. Injection for XCode

Sử dụng Tiêm cho XCode, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc thay đổi quy trình thực hiện ngôn ngữ lập trình như Objective-C mà không phải lo lắng liệu ứng dụng có bị sập hay không. Bạn sẽ không cần phải khởi động lại ứng dụng.

4. Fuzzy Autocomplete

Trình cắm này sẽ giúp giải quyết các nút thắt trong quy trình tự động hoàn thành sửa lỗi trước XCode của bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với bạn với Tự động hoàn thành.

5. Dash

Đây là một trình cắm thêm quan trọng. Dash là một trình quản lý đoạn mã. Tuy nhiên, nó cũng là trình quản lý tài liệu API và sẽ cung cấp cho bạn hơn 150 tài liệu ngoại tuyến.

III. Bạn có phải đăng ký cho mình vào chương trình nhà phát triển iOS không?

Đây là một câu hỏi rất thường xuyên được đặt ra bởi các nhà phát triển mới và tham vọng cho iOS. Tuy nhiên, câu trả lời khá đơn giản – nó là tùy chọn.

Bạn thấy đấy, bằng cách sử dụng một IDE như XCode, đây là công cụ phổ biến nhất mà phần lớn các nhà phát triển tích hợp để tạo ra các ứng dụng tuyệt vời, công cụ này đã có một trình giả lập tích hợp để thử nghiệm ứng dụng của bạn trên iPad và iPhone.

Vì vậy, với XCode, thật dễ dàng để chạy ứng dụng của bạn trên máy Mac và thực hiện một số thử nghiệm beta. 

Hơn nữa, nếu không có chương trình dành cho nhà phát triển iOS, bạn sẽ không được phép bán ứng dụng của mình và sẽ không thể gửi nó trên App Store.

Tham khảo thêm về tạo app mobile IOS qua video:

iOS Tutorial : How To Make Your First App

Bạn có thể tham khảo:

Trên đây là toàn bộ Một số công cụ cần thiết cho các nhà phát triển tạo ứng dụng trên nền tảng iOS một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp IOS chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên hệ với SENTO APP qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ.

 

Nguồn SentoApp News
Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Trong bối cảnh kinh tế biến đổi và thị trường tài chính phát triển,...

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã vạch đã trở thành một phần...

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, dịch vụ giao hàng đã trở thành một phần...

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới...

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống...

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, những ngành nghề liên quan...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Trong thời đại số hóa, việc theo dõi tin tức hàng ngày đã trở...

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng công nghệ để học tập đã...

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc di chuyển đã trở nên dễ...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi...

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý...

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Trong thế giới hiện đại nhiễu nhiễu, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Trong thời đại số hóa và công nghệ 4.0, việc di chuyển bằng xe...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Trong thời đại số hóa, việc di chuyển bằng xe taxi đã trở nên...

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng quét mã...

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cánh...

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc đặt đồ ăn thông qua ứng...

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 5 Ứng Dụng Gửi Tiền Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Trong thời đại số hóa, việc gửi tiền tiết kiệm đã trở nên dễ...

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

App Trên Nền Tảng iOS Là Gì? Khám Phá Về Ứng Dụng Điện Thoại Thú Vị Này

Ứng dụng trên nền tảng iOS đã trở thành một phần không thể thiếu...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ