Tin tức

SENTO APP TẠI VIỆT NAM

Báo giá thiết kế App Điện Biên uy tín – chất lượng #1 Việt Nam

Báo giá thiết kế App Điện Biên uy tín – chất lượng #1 Việt Nam

Thiết kế App tại Điện Biên giá bao nhiêu? Công ty viết App tại Điện Biên nào uy tín? Giá rẻ?

SENTO APP – Công ty thiết kế App Mobile ứng dụng di động gửi bảng báo giá thiết kế App siêu rẻ tại Điện Biên. Kết nối ngay với chuyên gia tư vấn Free 100% trong 2h giá trị lên tới 3000$.


Bảng giá thiết kế App Điện Biên mới nhất

1. Giá viết App tại Điện Biên cơ bản

App Điện Biên được xây dựng nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khó, phức tạp của ứng dụng doanh nghiệp bạn mong muốn. Nếu là người mới bạn nên sử dụng dịch vụ viết App Điện Biên cơ bản của chúng tôi:

Sự phức tạp Chi phí trung bình, $
Thiết kế ứng dụng đơn giản 3000
Thiết kế ứng dụng trung bình 12,000
Thiết kế ứng dụng phức tạp 30,000

2. Báo giá Design ứng dụng di động tại Điện Biên nâng cao

Nếu đã có ý tưởng sẵn hoặc chọn các mẫu giao diện hiện có từ SENTO App. Hãy đăng ký dịch vụ Design App Điện Biên nâng cao của chúng tôi.

Loại đội Chi phí trung bình, $
Đội ngũ trong nhà 36,000
Cơ quan thiết kế địa phương 48,000
Đại lý gia công phần mềm 12,000
Người làm nghề tự do 6000


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

3. Bảng giá thiết kế Mobile App Điện Biên chuyên gia

Nếu bạn cần đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hỗ trợ riêng cho bạn. Hãy đăng ký dịch vụ thiết kế App Điện Biên uy tín từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Các thành viên đội ngũ chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tạo ra ứng dụng di động bậc nhất tại Điện Biên

Vị trí Chi phí trung bình, $
Team 6 người 36,000
Team 6 người + 1 cố vấn 48,000
Team 12 người 40,000
Team 12 người + 2 cố vấn 28,000
Team 8 người + Marketing 12,000
Team 5 người economy 6000
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 


Thiết kế App Mobile là gì? Để làm gì?

Thiết kế App Mobile (mobile App) là quá trình tạo dựng 1 ứng dụng trên nền tảng di động: IOS/Android. Mục tiêu thiết kế app là khác nhau nhưng chủ yếu là để kinh doanh.

Ngày nay ứng dụng thiết kế App mobile đang dần trở nên phổ biến. Tại Việt Nam, Điện Biên là khu vực tiềm năng giúp doanh nghiệp phát triển nền tảng kinh doanh mới mobile App.

thiết kế app tại điện biên giá rẻ

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công chuyển nền tảng kinh doanh off line sang online thiết bị di động. Nếu doanh nghiệp bạn ở Điện Biên chưa phát triển nền tảng kinh doanh mới này thì đang chậm chân so với đối thủ cùng ngành. SENTO APP sẽ giúp bạn tạo ra App kinh doanh bán hàng, bổ trợ tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp


3 yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế mobile App tại Điện Biên bạn chưa hề hay biết

Là chuyên gia đầu ngành >12 năm kinh nghiệm. Trước khi thiết kế App tại Điện Biên, chúng tôi khuyên bạn lưu ý 3 yếu tố sau đây.

1. Định hướng thiết kế App tại Điện Biên của doanh nghiệp

Trong mỗi lần tư vấn thiết kế App khu vực Điện Biên. Chúng tôi nhận thấy khách hàng chưa rõ được định hướng phát triển App Mobile ngay từ quy trình thiêt kế đầu tiên. Điều này ảnh hưởng đến quá trình thiết kế và phát triển sau này.

Chúng tôi sẽ tạm chia định hướng thiết kế làm 3 loại:

 • Loại 1 – Viết App Điện Biên tùy chỉnh

Thiết kế tùy chỉnh của ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa là bạn cần tạo Trải nghiệm người dùng và Giao diện người dùng từ đầu thay vì sử dụng các thư viện tạo sẵn.

Hầu hết có thể, chi phí sẽ cao hơn so với thiết kế gốc. Nó hiệu quả hơn nhiều, đồng thời, nó cũng có nhiều rủi ro.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Tính độc đáo. Với các tùy chỉnh, bạn có thể kiểm soát chi phí thiết kế ứng dụng mà vẫn đảm bảo tính duy nhất và độc quyền. Tuy nhiên, trong khi tạo ra những trải nghiệm độc đáo, các nhà thiết kế không được bỏ qua các nguyên tắc cốt lõi của thiết kế UX.
 • Xây dựng thương hiệu. Bạn có thể đảm bảo rằng chi phí và thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình phản ánh tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức. Tùy chỉnh thiết kế có thể thể hiện tốt hồ sơ của công ty bạn.
 • Tổng chi phí. Câu trả lời cho việc thiết kế một ứng dụng tốn bao nhiêu tiền có thể thay đổi theo cách tiếp cận này. Đó là bởi vì việc tùy chỉnh một thiết kế có thể tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Thêm vào đó, không có giới hạn về loại thiết kế và cấp độ của nhà thiết kế mà bạn có thể thuê.
 • Chi phí cho mỗi nhà thiết kế. Tìm một nhà thiết kế giỏi hiểu được các sắc thái của thiết kế theo yêu cầu trong khi vẫn kiểm soát được chi phí là điều không dễ dàng.

Một thiết kế theo yêu cầu sẽ mang lại thành công đột phá nếu bạn làm đúng mọi thứ và học cách hiểu quan điểm, mức độ tương tác và điểm khó của khách hàng.

Bạn sẽ cần các chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 • Loại 2 – Viết App Điện Biên theo thiết kế gốc

Quy trình xây dựng App theo 1 mẫu App của đối thủ hoặc chuyên ngành nào đó có sẵn. Có thể bạn sẽ cần biến đối 1 vài chức năng trên ứng dụng để phù hợp với khách hàng tại Điện Biên của mình. 

 • Nhanh gọn
 • Tiết kiệm thời gian
 • Chuẩn Form

thiết kế app điện biên uy tín

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra 1 ứng dụng di động đầy đủ chức năng dựa trên ứng dựng mẫu / ý tưởng doanh nghiệp bạn sẵn có.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thiết kế dành riêng cho nền tảng. Do đó, giá thiết kế ứng dụng di động cũng thấp hơn. Tính đặc trưng của nền tảng ngụ ý rằng các nhà thiết kế có thể truy cập tất cả các chức năng tiêu chuẩn mà không gặp phải lỗi thiết kế hoặc khuôn khổ.
 • Thực hiện dễ dàng. Với thiết kế ứng dụng gốc, các nhà thiết kế chủ yếu sẽ làm việc với các hệ thống quen thuộc. Có ít chỗ cho thử nghiệm hơn với một đường cong học tập ít hơn.
 • Phát triển nhanh hơn. Tại đây, bạn có thể sử dụng các mẫu có chất lượng cao. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho việc phát triển mọi thứ từ đầu. Ngoài ra, chi phí cuối cùng để thiết kế một ứng dụng cũng ít hơn.
 • Ít thử nghiệm hơn. Một số nhà thiết kế tin rằng khung thiết kế ứng dụng di động gốc làm giảm tiềm năng khám phá. Có một xu hướng ít hơn để đi chệch khỏi các tiêu chuẩn đã đặt ra nhằm làm mất đi tất cả sự thú vị của thiết kế.
 • Các giải pháp thiết kế hạn chế. Vì ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc phải tuân theo các nguyên tắc đã đặt ra nên số lượng tính năng bị hạn chế. Các yếu tố thiết kế như nút, con lăn, màn hình, v.v. có một số lượng hạn chế.

 • Loại 3 – Chọn App theo thiết kế có sẵn

Đây là hình thức chọn App theo mẫu có sẵn từ SENTO App. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và cho ra các ứng dụng mẫu với thiết kế phù hợp cho mọi ngành nghề ở Điện Biên. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu ứng ý và chúng tôi sẽ tiến hành edit (chỉnh sửa) theo nhu cầu doanh nghiệp bạn.

thiết kế app điện biên giá rẻ

2. Mức độc phức tạp của App mà doanh nghiệp yêu cầu

Khi thiết kế App Điện Biên thì độ phức tạp tỷ lệ thuận với chi phí thiết kế (code). Trong nhiều trường hợp độ phúc tạp theo doanh nghiệp yêu cầu không thế thiết kế do chưa có nền tảng hỗ trợ. Trong đó có thể nhắc đến:

Số lượng vai trò

 • Tạo nhân vật người dùng
 • Phác thảo khung dây ứng dụng
 • Làm việc trên các nguyên mẫu ứng dụng
 • Phát triển giao diện ứng dụng trực quan
 • Thực hiện các thay đổi cần thiết sau khi thử nghiệm và phản hồi của khán giả mục tiêu

Số lượng màn hình

 • Màn hình chào mừng
 • Giới thiệu màn hình
 • Màn hình đăng nhập
 • Màn hình để chỉ ra các bước tiếp theo
 • Màn hình chứa các nút và biểu tượng
 • Màn hình menu (menu bánh hamburger)
 • Các màn hình và trang khác như Lỗi.

Số lượng tính năng

 • Nền tảng của quá trình phát triển ứng dụng (ứng dụng iOS, ứng dụng Android, đa nền tảng, v.v.)
 • Loại sản phẩm và loại ứng dụng. Bạn có phải thiết kế một MVPhoặc một ứng dụng quy mô đầy đủ với mỗi tidbit được thêm vào?
 • Bao gồm các công nghệ phức tạp và các yếu tố AR, VR, AI và ML, v.v.
 • Thêm một số yếu tố duy nhất cho một nhóm người dùng cụ thể.

Dựng App Mobile đòi hỏi sự chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu. Chúng tôi tin rằng bạn đang cần hỗ trợ từ các chuyên gia. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí coaching 1 vs 1.


3. Thời gian hoàn thiện thiết kế App Điện Biên cho doanh nghiệp bạn

Thời gian hoàn thiết kế quan trọng với doanh nghiệp bạn. Chúng ta sẽ cần hoàn thiện App trong thời gian sớm nhất để phục vụ khách hàng. 

Các kỹ thuật viên SENTO APP được đào tạo hàng năm sẽ xây dựng App doanh nghiệp bạn hoàn thiện trong thời gian sớm nhất (có áp dụng KPI). Chi tiết hãy liên hệ CSKH

 

Thiết kế App điện biên chuyên nghiệp


Thiết kế App Điện Biên chuyên nghiệp chỉ qua 2 giai đoạn

Để hoàn thiện quá trình thiết kế App tại Điện Biên trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ áp dụng quy trình chuẩn tư vấn & thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp bạn chỉ qua 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin lên App demo mẫu

 • Các chuyên gia SENTO App sẽ liên hệ theo thông tin yêu cầu bạn để lại để thu thập thông tin và tư vấn ứng dụng cần phát triển
 • Sau khi có các thông tin cần thiết chúng ta sẽ chọn lựa mẫu thiết kế hoặc lên layout app mẫu.

Doanh nghiệp bạn sẽ trải nghiệm ứng dụng từ 15 > 30 ngày để đưa ra các yếu tố cần thay đổi (fix). Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu trong giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: Fix App tùy chỉnh và đăng tải ứng dụng online

Quá trình trải nghiệm App kết thúc, 2 bên sẽ thống nhất các tính năng / thông tin cần thay đổi tiến hành chỉnh sửa. Thời gian chỉnh sửa ứng dụng App Điện Biên của bạn hoàn thiện nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ phức tạp của mỗi tính năng.

Thông thường sẽ hoàn thiện tối đa trong 30 ngày.

Thiết kế app điện biên uy tín

Kết nối với các chuyên gia thiết kế App chuyên nghiệp tại Điện Biên để nhận hỗ trợ ngay. SUPPORT 24/24.


TOP 3 mẹo giúp bạn tìm được công ty thiết kế App Điện Biên uy tín

Nền tảng online đang phát triển và rất khó tìm được công ty thiết kế App Điện Biên uy tín. 3 mẹo sau đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn kết nối các đơn vị thiết kế App nổi tiếng tại Đại Biên.

1. Kiểm tra danh mục đầu tư của đơn vị đối tác

Thiết kế App là nền tảng phát triển mới nổi trong nhiều năm gần đây. Điều này khiến có ít thông tin về các đơn vị làm App mà bạn khó có thể kiểm chứng họ có uy tín hay không.

1 điều giúp bạn kiểm tra chứng thực điều đó là check danh mục đầu tư của đơn vị đối tác từ danh mục đầu tư. Bạn có thể dễ dàng check từ các trang lưu trữ doanh nghiệp. Thường các đơn vị thiết kế App Mbile tại Điện Biên sẽ đăng ký thông tin:

 • Lập trình máy tính
 • Công nghệ
 • Dịch vụ cổng thông tin liên quan đến máy tính

Bạn có thể xem chứng thực doanh nghiệp chúng tôi tại đây: SENTORA VIỆT NAM

2. Kiếm tra chứng thực công ty thiết kế app Điện Biên qua các kênh truyền thông

Ngay nay cổng thông tin được mở rộng và bạn dễ dàng kiểm tra đơn vị làm APP Điện Biên có SCAM hay không. Thật đơn giản bắt đầu với google với từ khóa: “Tên đơn vị thiết kế App” + “Điện Biên” Ngay lập tức google sẽ trả về giải thông tin. Trường hợp xuất hiện lừa đảo hãy cảnh giác nhé.

Bạn cũng có thể kiểm tra trên các trang báo chính thống internet Việt Nam. SENTO APP cũng đã được nhiều bài báo vinh doanh trong năm qua. Bạn có thể xem tại đây.

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/sento-app-thiet-ke-app-e-service-cho-tap-doan-panasonic-c849a1128674.html

 

3. Tiến hành phỏng vấn trực tiếp hoặc online đánh giá thực lực

Nếu có thể hãy yêu cầu đơn vị thiết kế App gặp mặt tư vấn trực tiếp hoặc meeting online để chứng thực. Nếu là chuyên gia uy tín họ sẽ đề xuất bạn các yếu tố quan trọng để phát triển App Mobile.

Bạn cũng có thể dẽ dàng đánh giá đơn vị đó có uy tín hay không. Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ các chuyên gia của chúng tôi.

thiết kế app tại điện biên giá rẻ


Đặt lịch hện tư vấn với các chuyên gia thiết kế app mobile chuyên nghiệp ở Điện Biên

Đặt lịch hẹn kết nối tới các chuyên gia thiết kế App Điện Biên của SENTO App ngay từ bây giờ. Họ là những kỹ thuật viên làm vì đam mê, vì khách hàng >12 năm kinh nghiệm. Hoàn thành > 5000 dự án trong và ngoài nước đầu năm nay.

Liên hệ hoặc để lại thông tin để kết nối với họ.

Nhu cầu thiết kế app Cần Thơ trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, thị trường dịch vụ thiết kế ứng mobile cũng từ đó mà sôi động hơn. SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888

.


BÀI VIẾT NÊN XEM:

 

 

Nguồn SentoApp News
List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba...

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

TOP 6 yếu tố cần có để thiết kế app giao đồ ăn

Thiết kế app giao đồ ăn đã ngày càng gia tăng trong những ngày...

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Chi phí thiết kế ứng dụng – Hướng dẫn chi tiết

Thiết kế ứng dụng hiện đang là giải pháp dành cho tất cả các...

Thiết kế App Đồng Tháp – dựng web app bán hàng uy tín #1 tại Đồng Tháp

Thiết kế App Đồng Tháp – dựng web app bán hàng uy tín #1 tại Đồng Tháp

SENTO APP - Công ty thiết kế App Đồng Tháp chuyên nghiệp. Dựng web...

Thiết kế app tại Cần Thơ ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Cần Thơ ở đâu uy tín?

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh đều chủ trương thiết kế app riêng...

Thiết kế app tại Cà Mau ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Cà Mau ở đâu uy tín?

Sự ra đời của Smartphone chính là động lực thúc đẩy các ứng dụng...

Thiết kế app tại Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Trong thời đại công nghệ 4.0, app mobile giữ vai trò ngày càng quan...

Thiết kế app tại Sóc Trăng ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Sóc Trăng ở đâu uy tín?

Người dùng ứng dụng di động (app mobile) ở Sóc Trăng đang nhiều hơn,...

Thiết kế app tại Kiên Giang ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Kiên Giang ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng ứng dụng di động ở Kiên Giang phổ biến hơn...

Thiết kế app tại Hậu Giang ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Hậu Giang ở đâu uy tín?

Thiết kế app Hậu Giang là công cụ tiếp thị hiệu quả số 1...

Thiết kế app tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Trà Vinh ở đâu uy tín?

Thiết kế app Trà Vinh là địa chỉ giúp các doanh nghiệp phát triển,...

Thiết kế app tại Vĩnh Long ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Vĩnh Long ở đâu uy tín?

Ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, người tiêu...

Thiết kế app tại Bến Tre ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Bến Tre ở đâu uy tín?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, số lượng người sử dụng smartphone cũng tăng...

Thiết kế app tại An Giang ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại An Giang ở đâu uy tín?

Để có thể rút ngắn được thời gian quảng bá thương hiệu của mình...

Thiết kế app tại Tiền Giang ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Tiền Giang ở đâu uy tín?

Hiện nay, để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, các doanh nghiệp...

Thiết kế app tại Long An ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Long An ở đâu uy tín?

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh đều định hướng phát triển app di...

TOP 10 công ty thiết kế App Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp

TOP 10 công ty thiết kế App Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp

Thiết kế App Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu uy tín? Bài viết này...

Thiết kế app tại Tây Ninh ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Tây Ninh ở đâu uy tín?

Thiết kế app, thiết kế giao diện phần mềm, ứng dụng trên điện thoại...

Thiết kế app tại Đồng Nai ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Đồng Nai ở đâu uy tín?

Thời đại 4.0 lên ngôi với số lượng điện thoại thông minh tăng lên...

Thiết kế app tại Bình Dương ở đâu uy tín?

Thiết kế app tại Bình Dương ở đâu uy tín?

Thiết kế app đã và đang trở thành xu hướng được rất nhiều người...

Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
P280, Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0904.344.888
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0901.536.444
192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ
.
.
.