SINCE 2006 Email: support@sapp.vn Hotline: 0937.874.222 - 0901.536.444 - 0904.344.888

TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP #1 VIỆT NAM

Dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay là một quả bom bùng nổ trong tương lai sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc cách mạng công nghệ của toàn cầu. Với sự gia tăng của IoT và dữ liệu . Hay chính xác là Big Data – các ngành công nghiệp khác nhau hiện đang hoạt động ở mức độ hiệu quả và năng suất cao hơn. Đó là lý do tại sao  88% các công ty đang nỗ lực hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. 

Tham khảo video bổ ích :

Chiến lược Digital Tranformation

Không thể phủ định được tầm quan trọng của dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp cần chuyển đổi đúng hướng để tái tạo lại bộ máy quản lý một cách tối ưu nhất. Bài viết này tôi đã tổng hợp top 10 công ty cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Tranformation.

Danh sách được chọn lọc kỹ càng này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng người đồng hành trên phát triển doanh nghiệp lớn mạnh trong tương lai. 😉 

#1. Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ FSI Việt Nam

FSI Việt Nam là một trong những công ty công nghệ đã tiên phong trong lĩnh vực chuyển số hoá. Với mô hình xây dựng công nghệ số hiệu quả FSI đã giúp hàng trăm tổ chức định hình được tài sản quan trọng nhất trong hệ thống điều hành. 

Video về FSI:

Được thành lập vào ngày 6/11/2017, FSI đã hình thành khối văn hoá doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn kết và cởi mở. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định sứ mệnh:

Không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ Việt – Đẳng cấp quốc tế góp phần phát triển đất nước và giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn chuyển đổi số trong doanh nghiệp tin cậy và uy tín, FSI sẽ là điểm đến của bạn. Những thành tưu đạt được đã nói lên phần nào sự phát triển và chuyên nghiệp của công ty:

➡ Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2020

➡ Top 10 doanh nghiệp CNTT có năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc năm 2019

➡ Đạt chứng nhận an ninh thông tin ISO/IEC 27001, ISO 9001: 2015

➡ Triển khai các dự án chuyển đổi kỹ thuật số vơi những đối tác lớn như: CSDL Quốc gia về Quản lý ĐKKD của doanh nghiệp, CSDL Quốc gia về dân số, đất đai, tài chính,…


#2. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Sento App

Với bề dày kinh nghiệm lên tới +13 năm. Sento App sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và các chuyên gia chất lượng cao, nẵm rõ những hạn chế tồn đọng của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường. Được tín nhiệm từ hàng nghìn doanh nghiệp trên thị trường, đơn vị đã được vinh dự xứng tên trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu ASEAN năm 2020. 

Video về Sento App:

Sento App – Top 10 thương hiệu mạnh ASIAN

Sento App đã thực hiện tư vấn với nhiều dự án nghiên cứu trên thị tường khác nhau. Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp vô cùng hiệu quả về định hướng phát triển trong kỷ nguyên công nghệ số. Bao gồm các chỉ tiêu đánh giá :

➡ Thiết lập chiến lược Digital (Chiến lược số)

➡ Xây dựng văn hóa Digital (Văn hóa số)

➡ Xây dựng hạ tầng thiết bị và kết nối hệ thống quản lý.

➡ Xây dựng chính sách, chiến lược phát triển doanh nghiệp.

➡ Xây dựng đội ngũ nhân lực.

➡ Xây dựng cơ sở hạ tầng, dữ liệu.

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ tư vấn chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Sento App:

💡 Xây dựng ứng dụng di động nâng cao trải nghiệm người dùng, khách hàng mục tiêu.

💡 Đánh giá chính xác những hạn chế trong bộ máy quản lý mang lại tính tối ưu hoá một cách triệt để.

💡 Tạo ra độ phủ thương hiệu trên thị trường mục tiêu

💡 Đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, tạo các silo phòng ban theo hướng gắn kết và cùng nhau phát triển.


#3. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Sento App

Với sự nỗ lực và sáng tạo là một trong những điểm mạnh mà MISA đã đạt được trong nhiều năm qua. Công ty đã và đang trở thành điểm sáng trong sự phát triển nền tảng, phần mềm và dịch vụ phục vụ cho chuyển đổi trong doanh nghiệp.

Video công ty MISA:

Chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0

MISA đặt ra sứ mệnh :

Giúp khách hàng thực hiện công việc  theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Với văn hoá gắn kết, công ty luôn biết cách cầu nối và duy trì các hoạt động tổ chức của các doanh nghiệp trên thị trường. Đơn vị đã được vinh danh với các giải thưởng của ban lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp..Những ghi nhận này đã góp phần ghi nhận những nỗ lực của tổng thể nguồn lựuc của MISA trong thời kỳ chuyển đổi số. 


#4. Công ty tư vấn quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) đã có bề dày 20 năm kinh năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam. Trong những năm phát triển qua, công ty đã nhận hợp tác và làm việc cùng với hàng trăm dự án khác nhau cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Video về OCD:

Công ty Tư vấn Quản lý OCD

OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trong chất lượng xây dựng hệ thống quản lý dựa trên tính chất thực tiễn của ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài dịch vu tư vấn chuyển đổi số, công ty cung cấp các dịch vụ:

➡ Dịch vụ Đào tạo quản lý hệ thống doanh nghiệp

➡ Dịch vụ nghiên cứu thị trường

➡ Dịch vụ tư vấn tái tạo cơ cấu

➡ Dịch vụ tư vấn chiến lược

OCD chia sẻ những kinh nghiệm triển khai các dự án hàng quý trên Bản tin Lãnh đạo và thay đổi. Cung cấp những kỹ năng triển khai dự án thành công trong việc đổi mới các doanh nghiệp. Những chia sẻ này đều được viết bởi các chuyên gia và các nhà quản lý lớn trong doanh nghiệp.


#5.Công ty Cổ phần tư vấn trí tuệ nhân tạo AiTech

AiTech được thành lập và cấu thành từ sứ mệnh kết nối tổ chứuc doanh nghiệp với nền công nghệ số. Với nguồn lực chuyên nghiệp, công ty đề ra mục tiêu trở thành công ty tư vấn giải pháp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

AiTech

AiTech sở hữu đội ngũ nhân lực tập hợp những cá thể có bề dày kinh nghiệm.  Đơn vị có đội ngũ chuyên gia, ban cố vấn hàng đầu có nhiều năm học tập và nghiên cứu trong và ngoài nước. 

Đồng hành cùng sự hội nhập xu hướng thế giới, công ty lan toả uy tín trên các lĩnh vực:

➡ Chuyển đổi số

➡ GIS

➡ Xây dựng cơ sở dữ liệu lớn

➡ Nông nghiệp hữu cơ, vinh sinh, môi trường

➡ Logistic

➡ Kết nối trí tuệ nhân tạo

➡ Tư vấn giải pháp CNTT

➡ Tư vấn giám sát, quản lý dự án


#6.Công ty Cổ phần Digitech

Công ty Cổ Phần Digitech (Digitech Jsc) thành lập vào năm 2010. Tiền nhân từ Trung tâm giải pháp ERP – Công ty TNHH Công nghệ sô ( Digitech) hoạt động từ năm 2003. Được thừa hưởng từ những thành quả và kinh nghiêm của ERP, Digitech đã đẩy mạnh các giải pháp với tài nguyên, kiến thức chuyên sâu.

Công ty cung cấp :

Các giải pháp công nghệ mã số – mã vạch- thẻ nhực và công nghệ dữ liệu. 

➡ Ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự

➡ Phần mềm chấm công, tính lương

➡ Quản lý bán hàng, kiểm soát kho hàng

Các giải pháp và dịch vụ của Digitech bao gồm:

 💡 Giải pháp chấm công trực tuyến (hrm-Online)

 💡 Giải pháp kiểm soát ra vào (Access Control)

 💡 Phần mềm Quản lý nhân sự tính lương cho doanh nghiệp sản xuất nước ngoài (HRM-ERP)

 💡 Phần mềm quản lý nhân sự tính lương nghành may (HRM-Garment)

 💡 Phần mềm quản lý nhân sự chấm công cho khách sạn (HRM-Hotel)

Phần mềm bán hàng (POS-ERP)


#7.Công ty FPT Digital

FPT Digital là công ty con thứ 9 của tập đoàn FPT. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. 

FPT Digital hỗ trợ doanh nghiệp cách vận hành quản lý, thúc đẩy sáng tạo trong mô hình kinh doanh. Thiết lập nhiều cải tiến thông qua sự kết hợp giữa các xu hướng công nghệ thới giới tạo ra pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen.

Chủ tích tập đoàn FPT chia sẻ rằng:

“Bối cảnh khoảng cách giữa các thị trường ngày càng được thu hẹp . Bởi những tiến bộ của công nghệ, những mô hình kinh doanh mới trên thế giới đang tạo sức ép lên nhiều lĩnh vực kinh doanh truyền thống. Điều này buộc các doanh nghiệp đổi mới hoặc thích nghi nhanh chóng để phát triển bền vững”

Phụ trách việc phát triển thị tường và tiếp nhận những thiếu sót trong doanh nghiệp, Công ty Digitech vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


#8. Fintech Draco Corporation

DRACO là tập đoàn kinh tế đa ngành kinh doanh. Với các mảng : Tài chínhCông nghệDịch vụ. Cụ thể:

Cho vay & đầu tư;

Tư vấn tài chính kế toán; 

 Tư vấn quản trị doanh nghiệp 360;

Tư vấn chiến lược Digital marketing;

Tư vấn chuyển đổi sổ doanh nghiệp (Digital transformation);

Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp;

Với tiêu chí “Win – Win”, DRACO luôn hợp tác các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm gia tăng gái trị chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Côngt y phát triển giao dịch tài chính theo mô hình Peer to Peer Lending. Các dịch vụ tại đơn vị bao gồm:

➡ Digital transformation

➡ Tư vấn tài chính kế toán

➡ Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs

Công ty đặt ra sứ mệnh chung:

Đem lại cuộc sống an toàn, hạng phúc cho bất kỳ khách hàng và đối tác đang góp phần vào dự phát triển của của Đông Nam Á (ASEAN) nói chung và Việt Nam nói riêng.


#9. Công ty Cổ phần Base Enterprise

BASE với sứ mệnh :

Xây dựng nền tảng mở và thông minh, cung cấp tất cả ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp Châu Á. Công ty giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá nhờ nền tảng công nghệ hoàn chỉnh. Tập trung sẵn sàng vững bước cùng các doanh nghiệp của bạn.

Công ty mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất từ 3 yếu tố chính:

➡ Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI)

➡ Tương tác (Interaction)

➡ Nền tảng (Open Platform)

Base sẽ mang đến doanh nghiệp những tích hợp từ các ứng dụng với một nền tảng chung. Công ty đồng hành cùng với sự phát triển của tất cả người sáng lập, ban lãnh đạo, nhân sự của tất cả tập đoàn. 


#10. A1Digihub

A1 Digihub được thành lập từ năm 2018. Công ty là sự kết tinh từ ba ông lớn : FPT AI, ANTS Programmatic Ad và Cyradar. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang cần giải pháp về công nghệ, dữ liệu. 

A1 Digihub đặt ra tầm nhìn trong 5 năm tới:

A1 Platform sẽ là giải pháp không thể thiếu cho các SMB tại 5 nước Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipines, Singapore.

Với giải pháp A1 Analytics, công ty thực hiện thu thập dữ liệu và xử lý theo thời gian thực một cách hiệu quả. Việc xử lý dữ liệu quy mô lớn được áp dụng giải pháp phù hợp theo từng yêu cầu khách hàng và tương thích mô hình doanh nghiệp.

Video về A1 Analytics:

Hướng dẫn sử dụng A1 Analytics dành cho người mới bắt đầu

A1 Digihub tin tưởng rằng:

Vũ khí cạnh tranh là dữ liệu  Mọi quyết định theo hướng dữ liệu hoá Ưu tiên tuyệt đối từ sự đơn giản Hành động là tiền đề thúc đẩy của dữ liệu
Đạt độ phủ bằng cách khai thác dữ liệu hệ thống quản lý doanh nghiệp. Đặc biệt dữ liệu từ khách hàng. Các tập đoàn lớn trên toàn cầu đều đang hướng đến phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định. Sản phẩm công nghệ thông minh nhưng vẫn phải đảm bảo sự đơn giản phù hợp với văn hoá của từng khu vực sống. Việc thúc đẩy hành động dựa trên dữ liệu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển đúng hướng.

TỔNG KẾT

Tham khảo thêm:

 

 

SENTO APP tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app uy tín tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0904.344.888để các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam tư vấn và phục vụ trên toàn quốc.
Từ khóa:

Bài Viết Liên Quan

Mẫu App Bạn Có Thể Chọn

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA SENTO APP
Họ đã khảo sát thực tế tại công ty chúng tôi và bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí đầu tư hợp lý!
Curves for women Curves for women
Ajinomoto Ajinomoto
Milano coffee Milano coffee
Newhope singapore Newhope singapore
29 Foods 29 Foods
PARISGATEAUX PARISGATEAUX
 Panasonic e-Service Panasonic e-Service
Beone Beone
Pronest Pronest
 Cchat Cchat
Weeky Weeky
Sapp Việt Nam

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

Điện thoại: 0904.344.888

Email: support@sapp.vn

Khu vực miền Bắc

♦ Địa chỉ 1: P280 – Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

♦ Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

DMCA.com Protection Status

Thiết kế App Bán hàng

Thiết kế App Bất động sản

Thiết kế App Tài chính - Tín dụng

Thiết kế App quản lý

Khu vực miền Nam

♦ Địa chỉ 2: Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Năng Lực
.
.
.
.