.
.
Tin tức

TOP list phần mềm quản lý cửa hàng - doanh nghiệp

TOP 15+ phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

TOP 15+ phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Dường như đến năm 2023 việc quản lý đội ngũ nhân sự không còn phụ thuộc những dãy tính trên Excel mà thay thế hoàn toàn vào phần mềm quản lý nhân sự một cách triệt để. Việc thay đổi chóng mặt về chuyển đổi công nghệ số đã tạo những phần mềm vô cùng thông minh. Điều này giúp nhiều doanh nghiệp không còn cảnh “vò đầu, bứt tai” để chạy đua với những hệ thống quản lý nhân sự lằng nhằng, khó kiểm soát.

Video bổ ích về phần mềm quản lý nhân sự:

5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

Bạn đang mong muốn tìm kiếm phần mềm quản lý nhân sự cho công ty hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ dành cho bạn. Danh sách 15 phần mềm này được tôi chọn lọc theo từng tiêu chí khi quản lý nhân sự tại các công ty trên thị trường.

A. Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp & quản lý nhân sự tuyển dụng quản lý và phát triển nhân sự đi đúng hướng. 

Các ứng dụng nhân sự cốt lõi cho:

  • Tính lương
  • Chấm công
  • Giúp hợp lý hóa các nhu cầu hoạt động

Trong khi đó các ứng dụng quản lý tốt hơn. Chẳng hạn như hệ thống quản lý hiệu suất có thể tối ưu hóa năng suất của nhân viên.


B. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự hiệu quả Báo cáo và phân tích nâng cao Tự động hóa nhiệm vụ lặp đi lặp lại
Hệ thống thông tin nhân sự (HRIS) lưu trữ hồ sơ đầy đủ về dữ liệu nhân viên. Bao gồm: thông tin cá nhân chung, lịch sử công việc và tiền lương, phúc lợi và kế hoạch bảo hiểm,v.v. Hệ thống nhân sự thu thập nhiều dữ liệu nhân viên như số lương thưởng, dữ liệu tuyển dụng, thông tin hiệu suất, v.v.  Việc tự động hóa các chức năng nhân sự cụ thể và lặp đi lặp lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ quản lý nguồn nhân lực (HRM).
Quản lý vòng đời của nhân viên Cải thiện thông tin chi tiết về dữ liệu Tăng mức độ tương tác và năng suất của nhân viên
Công nghệ nhân sự giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên từ khi họ ứng tuyển vào một vị trí trong tổ chức cho đến khi họ rời đi.  Sử dụng các công cụ nhân sự để phân tích lực lượng lao động của bạn giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu.  Phản hồi của nhân viên được thu thập có thể đánh giá mức độ tương tác và năng suất

C. Quy mô doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Các công cụ nhân sự được sử dụng bởi tất cả các loại hình doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp cho nhu cầu quản lý nhân sự. Điển hình với ba quy mô:

Doanh nghiệp nhỏ

Những người mua phần mềm quản lý nhân viên này có xu hướng là các doanh nghiệp mới với từ 1-50 nhân viên không có bất kỳ nhân sự chuyên trách nào.

Doanh nghiệp vừa  Những người mua này có từ 51-500 nhân viên và thường có một nhóm nhân sự. Bao gồm: 01 chuyên gia nhân sự tổng quát và 01 nhà tuyển dụng. Do tốc độ tăng trưởng nhanh, những người mua này cần phần mềm cho những thứ như theo dõi ứng viên và quản lý lợi ích.
Doanh nghiệp lớn Những người mua này là các doanh nghiệp đã thành lập với hơn 500 nhân viên. Họ có một bộ phận nhân sự khá lớn, nhân viên CNTT tận tâm và thường đang tìm cách tối ưu hóa lực lượng lao động của mình bằng các hệ thống quản lý học tập và lương thưởng.

D. TOP 15+ phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Ở đây chúng tôi sẽ phân loại những mềm quản lý theo ba chỉ tiêu chính: Tổng thể, Chấm công – Tính lương – Phúc lợi, Công việc – Hiệu suất nhân viên.

I. Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể

1. BambooHR

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự (HR) mang đến một tập hợp lớn các tính năng và chức năng được gói gọn trong một gói dễ sử dụng. Hàng loạt tính năng trực quan tuyệt vời của BambooHR khiến nó trở nên không thể thiếu của lãnh đạo cho các hệ thống quản lý nhân sự tổng thể.

Chi phí: Để có chi phí hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp của BambooHR nhé! 😉 

ƯU ĐIỂM

BambooHR mang đến một cách tiếp cận toàn diện và thấu đáo đối với phần mềm quản lý nhân sự (HR).

Dễ dàng thiết lập và chạy với các API mở mang lại nhiều tiềm năng tích hợp với các nhà cung cấp công nghệ nhân sự.

√ Đăng tin tuyển dụng rộng rãi, đầy đủ các nội dung chi tiết. Bao gồm: chức vụ, nội dung công việc, tiền lương, thời hạn, hợp đồng.v..v. Đồng thời hỗ trợ chia sẻ trên các trang truyền thông hoặc job-site để tiếp cận các ứng viên một cách dễ dàng và chính xác với nhu cầu.

√ Chuẩn bị sẵn thư viện: Báo cáo, quy trình phê duyệt, số lượng nhân lực lao động. Đặc biệt có form Email sẵn dành riêng cho nhân sự mới. Trong đó, có tất cả nội dung nhập môn (onboard) và hệ thống tài liệu của công ty trao quyền đến họ.

√ Kiểm soát tập trung 12 loại lợi ích khác nhau. Doanh nghiệp có thể tự tuỳ chỉnh để phù hợp với từng nhóm nhân sự.

√ Có đầy đủ các gói từ miễn phí đến trả phí.

√ Hỗ trợ bản trên thiết bị di động.

NHƯỢC ĐIỂM

Θ Ưu tiên hơn các sản phẩm cạnh tranh.

Θ Thiếu các tính năng quản trị lợi ích (BA) so với các giải pháp đối thủ.

Θ Thiếu dữ liệu lợi ích trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Công cụ tính giá làm app tự động
Công cụ tính giá làm app tự động

2. Base HRM+

Base HRM+ là phần mềm cung cấp các giải pháp về quản lý, quản trị nhân sự được phát triển bởi Base.vn. Đây là đơn vị tiên phong trong việc sáng lập các nền tảng SaaS kết nối các ứng dụng công nghệ cao và điều hành các doanh nghiệp trên thị trường. Các tiếp cận của phần mềm này với doanh nghiệp cũng rất cụ thể. Bao gồm:

(1) Xác định cụ thể những lỗ hổng quan trọng trong việc quản lý nhân sự.

(2) Tuỳ thuộc vào từng lỗ hổng và sai sót để đưa ra phương án phù hợp cho các phòng ban khác nhau.

Chi phí: Base HRM+ đến người dùng các gói từ căn bản đến nâng cao với các tiêu chí và chi phí, quy mô khác nhau. Tham khảo chi tiết Tại Đây

ĐIỂM NỔI BẬT

√ Xây dựng hệ thống bộ máy quản lý nhân sự và ban hành chính sách chính thống. Tạo lập khung nhân sự cơ bản của doanh nghiệp. Bao gồm: hồ sơ, bản mô tả công việc, lịch làm việc, lương thưởng, hợp đồng và những điều quản xử phạt, quy tắc và quy trình thăng tiến.

√ Quản lý hồ sơ nhân sự trải dài xuyên suốt vòng đời của nhân sự. Phần mềm cho phép nhân sự tự điền thông tin lên hệ thống và được lưu trữ đồng nhất cho tất cả các ứng dụng trong bộ giải pháp. Nó sẽ đồng bộ đến khi nhân sự nghỉ việc.

√ Quản lý phúc lợi tự động kết hợp máy chấm công chính xác, hỗ trợ check-in trực tuyến & face ID. 

√ Kiểm soát lịch nghỉ phép của nhân sự. Phần mềm hỗ trợ những đề xuất về các khuyến nghị và ý kiến: xin đi muộn, cắt phép, công tác…xem xét và phê duyệt.

√ Một tính năng ít phần mềm nào có là quản lý cá nhân của từng nhân sự. Base HRM+ cho phép thực hiện các hoạt động lưu trữ dữ liệu, lịch sử các tìm kiếm, khai báo, thu hồi, bàn giao, nghiệm thu..v..v..các tài sản của doanh nghiệp.

√ Đẩy mạnh tính tương tác, hỏi-đáp của nhân sự trong nội bộ.

√ Hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm doanh nghiệp.

3. Cake HR

Cake HR là phần mềm quản lý nhân sự tổng thể được hoạt động xuyên suốt các mặt của một doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ từ tuyển dụng nhân sự, xây dựng hệ thống dữ liệu phục vụ báo cáo cho nhân sự, tự động hoá các quy trình đào tạo nhân sự.

Với quy trình liền mạch, Cake HR hỗ trợ doanh nghiệp đa số các nghiệp vụ về đăng tin tuyển dụng một cách mượt mà. Ngoài ra nó còn hỗ trợ quản lý và lên lịch phỏng vấn.

Chi phí: Chi phí được niêm yết các mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào module của Cake HR. Nếu bạn sử dụng full option tại đây thì chi phí sẽ là $16/nhân viên/tháng.

ĐIỂM NỔI BẬT

√ Tự theo dõi thông tin trên hệ thống: Mỗi nhân sự sẽ được cấp quyền để theo dõi hiệu suất, hồ sơ/thông tin cá nhân. Giúp ban quản lý giảm tải được dữ liệu hệ thống.

√ Cung cấp bảng chấm lương tự động: tự động tính toán và cập nhật dữ liệu chấm công, ngày nghỉ phép của nhân sự.

√ Quản lý lịch, thời gian biểu của nhân sự

√ Quản trị theo phương pháp OKR: theo dõi tiến độ làm việc. Đảm bảo nhân sự đều phù hợp với đam mê, đúng hướng cùng mục tiêu chung của doanh nghiệp.

√ Hỗ trợ bản trên thiết bị di động.

Trên đây là tổng hợp 15 phần mềm quản lý nhân sự tôi cung cấp đến bạn. Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình hệ thống phần mềm, phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động KINH DOANH của bạn. Hãy gọi  ngay cho Sento App qua Hotline: 090.4344.888 để nhận được 02 giờ tư vấn thiết kế hệ thống MIỄN PHÍ !

4. Paycor

Paycor là phần mềm cung cấp các giải pháp về nguồn nhân lựuc tại các doanh nghiệp tổng thể một cách trực quan nhất. Hiện đại hoá là khả năng mưới lạ và mở rộng của phần mềm này. Từ cách thức tổ chức tuyển dụng đến tìm kiếm, phát triển những nhân tài để giữu chân nhân sự tiềm năng. Xây dựng văn hoá doanhh nghiệp một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Chi phí: Paycor cung cấp những gói giải pháp khác nhau. Đa dạng về báo giá để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp. 

ĐIỂM NỔI BẬT

√ Hệ thống theo dõi, kiểm soát và quản trị các ứng viên đăng ký tuyển dụng có tính tương tác cao. So với các phần mềm thông thường, đây là lựa chọn hoàn hảo giúp việc hỗ trợ giới thiệu nhân viên được suôn sẻ hơn qua chương trình Referral.

√ Paycor hỗ trợ onboard. Gồm tất cả các biểu mẫu hữu ích và cần thiết để yêu cầu nhân viên đọc – hiểu và chứng thực trong quá trình onboarding.

√ Hệ thống tính lương chính xác, hiệu quả chính xác và tuân thủ các quy định của pháp luật ban hành.

√ Tích hợp phần mềm chấm công Time Clock. Phần mềm tích hợp chấm công và tự động hoá tính lương một cách chính xác và liền mạch. Sau đó, dựa trên hiệu suất mà đánh giá mức độ làm việc để từ trước đến nay.

√ Hỗ trợ bản trên thiết bị di động.

5. Cloud HR

Cloud HR là phần mềm quản lý nhân sự có nhiều tính năng mẹnh mẽ và có quy mô phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Phần mềm cung cấp đến doanh nghiệp từ A-Z:

 ➡ Theo dõi ứng viên

 ➡ Đào tạo nhân sự

 ➡ Theo dõi lương thưởng 

 ➡ Theo dõi chế độ biên chế

Chi phí: Cloud HR không có bảng giá công khai. Bạn cần liên hệ trực tiếp nhà cung cấp phần mềm để có tư vấn và báo giá chi tiết.

Công cụ tính giá làm app tự động

ĐIỂM NỔI BẬT

Quản lý toàn diện các hồ sơ cá nhân liên quan đến nhân sự. Quản lý toàn diện với đầy đủ tích hợp từ lưu trữ đến truy cập hồ sơ cá nhân trên nền tảng đám mây. Điều này sẽ thay thế hoàn toàn cách lưu trữ truyền thống bằng giấy tờ mà không lo mất mát.

√ Paycor hỗ trợ onboard. Gồm tất cả các biểu mẫu hữu ích và cần thiết để yêu cầu nhân viên đọc – hiểu và chứng thực trong quá trình omboarding.

√ Tích hợp đầy đủ các quy trình liên quan đến tính lương từ một nền tảng duy nhất. Đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến thuế.

√ Tập trung phát triển năng lực của nhân sự có tài năng. Cho phép nhân sự dễ dàng tiếp cận và học hỏi, phát triển bản thân và tạo điều kiện để nhân sự dành thời gian cho công việc cá nhân.

√ Hỗ trợ bản dùng thử miễn phí.


II. Phần mềm quản lý nhân sự: Chấm công – Tính lương – Phúc lợi

1. GUSTO

Gusto có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các doanh nhân nhỏ mới tham gia tính lương vì tính tiện dụng của nó. Nhưng ngay cả những quản trị viên có kinh nghiệm cũng sẽ đánh giá cao bộ công cụ thiết lập, xử lý và báo cáo bảng lương vững chắc cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời này.

Chi phí: $ 39 

ƯU ĐIỂM

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Hồ sơ nhân viên linh hoạt, kỹ lưỡng

Tự động hóa tốt

Phiên bản chỉ dành cho nhà thầu

Báo cáo mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh

Phiên bản dành cho nhân viên xuất sắc và quyền truy cập di động

NHƯỢC ĐIỂM

Θ Điểm chậm

Θ Bảng điều khiển yếu

Θ Một số báo cáo phải tải xuống

Gusto cung cấp một bộ công cụ tính lương thông minh thường được sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và tự phân biệt với trải nghiệm người dùng đặc biệt nhờ giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng và sơ đồ điều hướng trực quan. Đó là những thuộc tính quan trọng đối với việc trả lương – một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và phức tạp. Gusto đã dần dần cải tiến, bổ sung thêm chức năng mới trong các lĩnh vực như thanh toán, lợi ích và trải nghiệm người dùng. Nó tiếp tục cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho các tác vụ phức tạp mà hệ thống cho phép.

2. Zenefits

Zenefits là một nền tảng nhân sự dựa trên đám mây SaaS giúp các công ty vừa và nhỏ trao quyền cho lực lượng lao động của họ, quản lý sự thay đổi và luôn tuân thủ. Nền tảng Con người của Zenefits mang đến trải nghiệm nhân sự trực quan, toàn diện nhất trên thị trường. 

Chi phí: Cần liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để có chi tiết giá.

Mô hình định giá: Tuỳ thuộc mỗi tính năng

 ➡ Có gói dùng thử miễn phí

 ➡ Có phiên bản miễn phí

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

💡 Phản hồi 360 độ                                💡 Nhận dạng sinh trắc học       💡 Tùy biến

💡 401 (k) Theo dõi                                💡 Kiểm tra In ấn                        💡 Quản lý khấu trừ

💡 Quyền kiểm soát / Quyền truy cập    💡 Quản lý COBRA                     💡 Gửi tiền trực tiếp

💡 Quản lý bảo hiểm người khuyết tật   💡 Quản lý lương thưởng           💡 Theo dõi ứng viên 

💡 Quản lý lợi ích                                    💡 Mẫu có thể tùy chỉnh             💡 Quản lý tài liệu

Các ứng dụng: Nhân sự, Lợi ích, Bảng lương và Hiệu suất của nó kết hợp với các dịch vụ tư vấn và các ứng dụng đối tác tích hợp để đơn giản hóa hoàn toàn việc quản trị nhân sự. Giúp giảm bớt thủ tục giấy tờ và sự phức tạp để các công ty có thể tập trung vào việc bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp của họ.

Công cụ tính giá làm app tự động

3. ADP Workforce Now Software

ADP Workforce Now là một giải pháp toàn diện để quản lý nhân sự, tiền lương, tài năng, tuân thủ và lợi ích của nhân viên. Giải pháp lực lượng lao động này phù hợp với các doanh nghiệp có hơn 50 nhân viên đang tìm cách hợp lý hóa các quy trình nhân sự. ADP Workforce Now bao gồm các khả năng như xử lý bảng lương và nộp thuế, quản lý hiệu suất, quản lý lương thưởng, thu nhận tài năng, quản lý thời gian và lao động, quản lý lợi ích, phân tích, v.v.

Chi phí: Liên hệ trựuc tiếp với nhà cung cấp phần mềm

ƯU ĐIỂM

Phần mềm nhân sự tích hợp đầy đủ này được xây dựng trên một cơ sở dữ liệu duy nhất, tự động hóa việc đồng bộ hóa dữ liệu và giúp đội ngũ nhân sự giảm thiểu các thủ tục hành chính thủ công. 

ADP Workforce có thể tích hợp với các ứng dụng nhân sự và kinh doanh khác thông qua ADP Marketplace.

ADP Workforce Now cung cấp các công cụ tự phục vụ cho nhân viên và nhóm quản lý nhân sự

Ứng dụng này có thể được sử dụng để truy cập thông tin nhân viên. Bao gồm: dữ liệu bảng chấm công và bảng lương, biểu mẫu W-2, đăng ký di động để hưởng lợi ích cho nhân viên, thông tin tiền gửi trực tiếp, v.v.

√ Các tính năng quản lý nhân sự bao gồm: cảnh báo quy định.

ADP Workforce Now bao gồm: các khả năng như xử lý bảng lương và nộp thuế, quản lý hiệu suất, quản lý lương thưởng, thu nhận tài năng, quản lý thời gian và lao động, quản lý lợi ích, phân tích, v.v.

NHƯỢC ĐIỂM

Θ Khó điều hướng và chọn báo cáo

Θ Không có chức năng giới thiệu

4. Patriot payroll

Patriot Payroll từ Phần mềm Patriot là một giải pháp quản lý nguồn nhân lực (HR) và tiền lương tích hợp giúp sắp xếp hợp lý. Nó bao gồm các quy trình khác nhau liên quan đến việc quản lý các khoản thanh toán tiền lương và nộp thuế. 

Chi phí: Liên hệ trựuc tiếp với nhà cung cấp phần mềm

ƯU ĐIỂM

Dịch vụ trả lương độc lập. Đồng thời tích hợp các giải pháp phần mềm Patriot khác. Chẳng hạn như: Patriot TIME (chấm công và chấm công) và Patriot HR (theo dõi nhân sự) để cung cấp một bộ Quản lý Nguồn nhân lực (HRM) chính thức.

Patriot Payroll hỗ trợ phát hành bảng lương thông qua tiền gửi ngân hàng trựuc tiếp và ví điện tử.

Phần mềm được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ với 1-100 nhân viên.

Phục vụ khách hàng doanh nghiệp nhỏ trong nhiều ngành khác nhau. Bao gồm: phân phối, bán lẻ, kỹ thuật, bảo trì / dịch vụ hiện trường và hơn thế nữa.

Giải pháp cung cấp các công cụ để duy trì hồ sơ bảng lương, in séc, thiết lập tiền gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, nó cung cấp việc tạo báo cáo bảng lương và nộp thuế tiểu bang và liên bang.

Chức năng báo cáo của ứng dụng giúp nhân viên tạo báo cáo cuối năm và in biểu mẫu W2 để báo cáo thuế. 

5. Base Payroll

Base Payroll là phần mềm tính lương tự động. Nó hoàn toàn thuộc bộ giải pháp quản lý nhân sự của Base HRM+. Tuy nhiên nó có thể tách độc lập để đáp ứng nhu cầu xử lý và tính toán bảng lương cho doanh nghiệp.

Chi phí từng gói: 

💡 Starter: 450,000 VND/tháng/30 tài khoản

💡 Growth: 900,000 VND/tháng/60 tài khoản

💡 Business: 900,000 VND/tháng + 15,000đ/tài khoản/tháng – Đối với từ tài khoản 61 trở lên

 ➡ Tham khảo chi tiết Tại đây

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Tính lương theo các định nghĩa riêng biệt và dễ dàng sử dụng. Tự tạo các công thức tính lương tuỳ chỉnh và tuỳ biến, xử lý tất cả các trường hợp xảy ra trong hệ thống doanh nghiệp.

Tạo chu kỳ tính lương và thanh toán: tuỳ chỉnh cài đặt trả lương theo chu kỳ: tháng/ngày cụ thể

Tích hợp mạnh mẽ phần mềm tự động lấy dữ liệu thông tin của tất cả danh sách nhân sự. Bao gồm: mức lương/ chấm công/ nghỉ phép/ tiền thưởng/ khấu trừ/ thuế/ bảo hiểm.v..v..Tính toán chính xác con số bạn cần để phục vụ việc bổ nhiệm, tăng lương và những điều liên quan đến chính sách phúc lợi.

Xét duyệt lương: hệ thống từ bộ phận C&B gửi trực tiếp lên bộ phận CEO để xét duyệt. 

Tự động gửi bảng lương cho nhân sự khi đã xét duyệt và đến chính xác ngày đã tuỳ chỉnh trên hệ thống. Thậm chí bạn cũng có thể dựa trên dữ liệu để tính ROI nhân sự.

Hỗ trợ bản demo làm việc tiện lợi.


III. Phần mềm quản lý nhân sự: Hiệu suất – Quản lý công việc

1. Bitrix 24

Bitrix24 là một nền tảng phần mềm nhân sự miễn phí hàng đầu được sử dụng bởi hơn 8 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Có sẵn trên đám mây và tại chỗ với quyền truy cập mã nguồn mở. Danh bạ nhân viên, lịch công ty, biểu mẫu yêu cầu, quản lý vắng mặt, báo cáo công việc, đồng hồ bấm lỗ và hơn thế nữa.
Quy mô:

Bitrix24 dành cho các công ty và doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng phù hợp với các nhóm ở xa, những người muốn giữ liên lạc và cộng tác hiệu quả.
Chi phí:
  • Giá Bitrix24 bắt đầu từ $ 24,00 cho mỗi tính năng, mỗi tháng. 
  • Có một phiên bản miễn phí. 
  • Bitrix24 cung cấp bản dùng thử miễn phí. 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

💡 Quyền kiểm soát / Quyền truy cập    💡 Cảnh báo / Thông báo           💡 Quản lý kế hoạch

💡 Quản lý tài khoản                               💡 Theo dõi ứng viên                  💡 Điểm danh

💡 Theo dõi hoạt động                            💡 Quản lý cuộc hẹn                   💡 Quản lý khách mời

💡 Hoạt động / Nguồn cấp tin tức           💡 Nhắm mục tiêu                       💡 Lên lịch cuộc hẹn 

💡 Quản lý hệ thống làm việc                  💡 Phê duyệt công việc              💡 Họp âm thanh/video

2. tomHRM

tomHRM là phần mềm nhân sự có giao diện đơn giản thân thiện với người dùng. Phần mềm mạnh mẽ này cho phép bạn chọn từ một số ứng dụng để định cấu hình toàn bộ nền tảng nhân sự phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. 

Quy mô:

Doanh nghiệp vừa, nhỏ và một số doanh nghiệp lớn cho tất cả các ngành. Nó rất dễ sử dụng và không cần đào tạo. Tuy nhiên, nếu cần trợ giúp, bạn có thể mua tiện ích bổ sung và nhờ chuyên gia tư vấn tận tình hướng dẫn.
Chi phí:
  • Giá tomHRM bắt đầu từ $ 69,00 cho mỗi tính năng, mỗi tháng. 
  • Không gói cho phiên bản miễn phí. 
  • Bitrix24 cung cấp bản dùng thử miễn phí. 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

💡 Phản hồi nhanh chóng                       💡 Quản lý lịch trình                    💡 Quản lý dữ liệu

💡 Thảo luận/diễn đàn                             💡 Theo dõi ứng viên                  💡 Sàng lọc ứng viên

💡 Theo dõi hoạt động                            💡 Quản lý cuộc hẹn                   💡 Quản lý người tham dự

💡 Hoạt động / Nguồn cấp tin tức           💡 Hồ sơ nhân sự                       💡 Lên lịch cuộc hẹn 

💡 Quản lý hệ thống làm việc                  💡 Phê duyệt công việc              💡 Họp âm thanh/video

 

Trên đây là tổng hợp 15 phần mềm quản lý nhân sự tôi cung cấp đến bạn. Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình hệ thống phần mềm, phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động KINH DOANH của bạn. Hãy gọi  ngay cho Sento App qua Hotline: 090.4344.888 để nhận được 02 giờ tư vấn thiết kế hệ thống MIỄN PHÍ !

3. Homebase

Homebase giúp công việc trở nên dễ dàng hơn cho hơn 100.000 doanh nghiệp nhỏ (nhưng hùng mạnh) với mọi thứ họ cần để quản lý nhóm hàng giờ.

Quy mô:

Homebase phục vụ các doanh nghiệp nhỏ (nhưng lớn mạnh): nhà hàng và quán cà phê, cửa hàng bán lẻ, thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, doanh nghiệp sửa chữa và gia dụng, tổ chức phi lợi nhuận, đội y tế, v.v. Nó dành cho bất kỳ ai có nhân viên làm việc theo giờ.
Chi phí:

 💡 Giá Homebase bắt đầu từ $ 19,59 cho mỗi tính năng, mỗi tháng. 

 💡 Có phiên bản miễn phí. 

 💡 Homebase cung cấp bản dùng thử miễn phí. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Theo dõi ứng viên

Quản lý E-mail

Cơ sở dữ liệu nhân viên

Hồ sơ nhân viên

Quản lý công việc

Chấm công

Quản lý thời gian nghỉ

4. Base Wework

Phát triển bởi Base.vn, Base Wework là phần mềm quản lý công việc hiệu quả  tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội. Khả năng tích hợp mạnh mẽ của phần mềm này cũng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao khi phát hành trên ứng dụng di động. Base Wework cho phép bạn quản lý công việc và nhân sự ở mọi lúc, mọi nơi kể cả khi không làm việc trực tiếp tại văn phòng.

Chi phí các gói sử dụng:

💡 Gói Starter: 1,000,000 VND/tháng/30 tài khoản

💡 Gói Growth: 2,000,000 VND/tháng/60 tài khoản

💡 Gói Business: 2,000,000 VND/tháng + 30,000đ/tài khoản/tháng. Đối với tài khoản 61 trở lên

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Quản lý công việc của từng nhân viên công ty phân theo từng phòng ban, bộ phận khác nhau. Ngoài ra có thể có góp mặt của cộng tác viên, khách hàng tham gia mà vẫn an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Lập kế hoạch thông minh, lập khung dự án có sẵn mẫu và có thể chỉnh sửa thành các dự án khác nhau. Mỗi dự án đều được gắn tên dự án, người phục trách và các nội dung liên quan.

Linh hoạt trong quản lý công việc với nhiều giao diện khác nhau: Kanban, Gantt chart, dạng danh sách. 

Khả năng tích hợp cao: phát triển hệ thống báo cáo đa dạng tuỳ theo từng dự án, phòng ban, workload của từng nhân viên công ty, ma trận Eisenhower,..giúp quản lý đưa ra những đánh giá chính xác về từng nhân sự của họ.

Hỗ trợ bản demo làm việc tiện lợi.

Phát triển trên ứng dụng di động

5. iHCM

iHCM là phân mềm quản lý hiệu suất giúp bạn tối ưu hoá nguồn nhân lực và điều hướng kết quả kinh doanh hiệu quả. Phần mềm trang bị các phương thức quản lý hiện đại, thông minh nhằm quản trị nhân viên một cách bền bỉ, liên tục và chính xác.

Chi phí các gói sử dụng:

Khởi tạo với iHCM với phí dịch vụ: 10,000,000 VND. Mức giá gồm 2 gói:

💡 Enterprise: 99.000VND/tháng/nhân sự

💡 Enterprise Plus: 139.000VND/tháng/nhân sự

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định mục tiêu cụ thể. Các mục tiêu đều được liên kết với bộ thư viện đa dạng, có thể thiết lập KPI, OKR, từ điển năng lực,.v..v. Để xây dựng môi trường làm việc tinh gọn.

Giám sát mục tiêu chung của doanh nghiệp. Các KPI có khả năng đo lường và có tính chu kỳ cũng được thể hiện ngay trên iHCM dưới dạng bảng cũng như đồ thị một cách trực quan.

Đề cao tính đoàn kết, hỗ trợ và tương tác trong quá trình là việc tại thời gian thực. Tương tác trên các diễn đàn mạng xã hội, email trên thiết bị di động.

Đánh giá hiệu suất của từng công việc của từng bộ phận và cá nhân nhân sự. Đánh giá 360° để so sánh năng lực nhiều nhân sự cùng một lúc.

Phát triển trên ứng dụng di động


TỔNG QUAN

 

Trên đây là tổng hợp 15 phần mềm quản lý nhân sự tôi cung cấp đến bạn. Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình hệ thống phần mềm, phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động KINH DOANH của bạn. Hãy gọi  ngay cho Sento App qua Hotline: 090.4344.888 để nhận được 02 giờ tư vấn thiết kế hệ thống MIỄN PHÍ !

SENTO APP – Công ty thiết kế App hàng đầu Việt Nam

Nguồn SentoApp News
Kiến thức liên quan khác
Xem thêm tin

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ