.
.
Tin tức

MEET THE TABLE

Meet The Table là gì?

Meet The Table là một nền tảng trực tuyến dành cho mạng lưới kinh doanh mà chúng tôi đã phát triển cho StepintoCity , một công cụ thúc đẩy kinh doanh của các doanh nhân và công ty quốc tế có trụ sở tại New York.

Nền tảng phù hợp với Khách – những doanh nhân đến từ Hàn Quốc muốn bắt đầu kinh doanh và Chủ nhà – các nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại New York, chẳng hạn như nhà phân phối, dịch vụ tài chính, đại lý tiếp thị, v.v.

Cả hai bên có thể thảo luận chi tiết hơn về các cơ hội kinh doanh tại một bàn họp ảo. Một bảng như vậy bao gồm một lịch tích hợp để lên lịch các cuộc họp và cho phép giao tiếp qua hội nghị truyền hình và nhắn tin văn bản với bản dịch trực tiếp sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Nền tảng này cũng bao gồm City Mates – cư dân New York, những người thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ và văn hóa bằng cách phối hợp giao tiếp giữa khách và chủ nhà đồng thời ủng hộ các quyền và nhu cầu của khách.

Thách thức của chúng tôi

Junhwan Paul Kang là Giám đốc điều hành của StepintoCity , công ty tăng tốc kinh doanh có trụ sở tại New York. Chương trình thúc đẩy kinh doanh bao gồm hơn 30.000 doanh nhân Hàn Quốc muốn mở doanh nghiệp ở New York.

Junhwan Paul nhận ra rằng rất khó để các doanh nhân Hàn Quốc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ với hoạt động kinh doanh của họ vì một số lý do. Đó là – thiếu cơ sở trực tuyến của các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ.

Junhwan Paul đã thuê chúng tôi để xây dựng một dự án kết hợp nền tảng mạng với chức năng phù hợp, giải pháp ảo cho các sự kiện kinh doanh và thị trường việc làm để đối mặt với những thách thức đó.

Khách hàng muốn nền tảng hỗ trợ ba vai trò người dùng: khách, chủ nhà và bạn cùng thành phố. Đối với dự án này, chúng tôi cần phát triển ba tủ người dùng khác nhau cho ba vai trò người dùng. Chúng tôi cũng cần cung cấp cho người dùng cơ hội kết nối thông qua tin nhắn văn bản và cuộc gọi video an toàn.

Giải pháp của chúng tôi – Meet The Table, nền tảng mạng trực tuyến

Chúng ta hãy xem các tính năng chúng tôi đã triển khai cho từng tủ trong số ba tủ người dùng.

Hồ sơ khách

Hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân của khách, chi tiết liên hệ và bản địa hóa (múi giờ và ngôn ngữ). Cho phép khách thêm phương thức thanh toán và xem lịch sử thanh toán.

Phần Sản phẩm cho phép khách đặt yêu cầu dịch vụ họ cần kèm theo mô tả phạm vi công việc.

Danh mục Máy chủ lưu trữ bao gồm danh sách các nhà cung cấp dịch vụ, loại dịch vụ họ cung cấp, thời lượng của dự án và giá tư vấn.

 

Danh mục Citymate cho phép khách chọn một người bạn cùng thành phố có kinh nghiệm, danh mục dịch vụ và tình trạng sẵn có phù hợp.

Đặt chỗ của tôi cho phép khách lên lịch các cuộc họp ảo với chủ nhà và bạn cùng thành phố bằng cách chọn các khoảng thời gian có sẵn trong lịch của họ.

Các cuộc họp sắp tới bao gồm các cuộc họp ảo được cả hai bên (khách và chủ nhà) chấp nhận, thông tin về những người tham gia và trạng thái thanh toán.

Hộp thư đến cho phép khách giao tiếp với chủ nhà và bạn cùng thành phố qua tin nhắn văn bản với bản dịch trực tiếp bằng cách nhấp vào tin nhắn.

[Nguyên mẫu dịch tin nhắn trong ứng dụng của The APP Solutions]
 

Cuộc gọi video cho phép khách tham gia cuộc họp trực quan với chủ nhà và một người bạn cùng thành phố, đồng thời trao đổi tin nhắn văn bản trong cuộc trò chuyện tích hợp sẵn với bản dịch trực tuyến.

Phản hồi cho phép khách chia sẻ trải nghiệm của họ với chủ nhà và người bạn cùng thành phố bằng cách viết phản hồi và xếp hạng.

Bảng điều khiển bao gồm số liệu thống kê đăng ký hàng tuần, hàng tháng và hàng năm cũng như trạng thái của chúng (các lượt đăng ký đã bắt đầu, tiến độ, đã hoàn thành).

Hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ, chuyên môn và vị trí của chủ nhà, chi tiết thanh toán (tài khoản Stripe) và cài đặt giờ làm việc khi chủ nhà sẵn sàng tư vấn.

Phần Sản phẩm của khách bao gồm các yêu cầu của khách, loại dịch vụ họ đang tìm kiếm và mô tả chi tiết về dịch vụ sẽ được cung cấp.

Tạo bảng cho phép máy chủ tạo bảng mới, thêm mô tả và chỉ định giá của bảng.

Các bảng bao gồm lịch sử của các dịch vụ được cung cấp, loại, trạng thái và số tiền thanh toán nhận được.

Đặt trước bao gồm tất cả các yêu cầu họp ảo từ khách.

Hồ sơ với thông tin mô tả chi tiết về chuyên môn của một người, danh mục dịch vụ được cung cấp, tỷ lệ hàng giờ và phần Đánh giá với phản hồi từ những người dùng nền tảng khác.

Đặt trước bao gồm một danh sách các yêu cầu cho các cuộc họp ảo từ khách.

 

Phần Cuộc họp sắp tới bao gồm các cuộc họp ảo được chủ nhà chấp nhận và thông tin chi tiết về các cuộc họp đó.

Chi tiết dự án

Việc phân phối dự án đã đưa chúng tôi qua các bước sau:

Bước 1. Giai đoạn khám phá

Để đảm bảo phạm vi của dự án phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã chia giai đoạn khám phá thành hai giai đoạn:

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Sau khi chúng tôi xác định các yêu cầu kinh doanh, chúng tôi đã phân tích một số thị trường việc làm, chẳng hạn như Fiverr, Freelancer và TaskRabbit và tìm thấy một số nhược điểm trong chức năng của chúng.

Fiverr không bảo vệ người bán khỏi những người mua không công bằng. Người mua có thể yêu cầu một số công việc bổ sung từ người bán miễn phí đe dọa để lại phản hồi tiêu cực. Ngoài ra, người mua có thể hủy dự án sau khi hoàn thành và được hoàn lại tiền. Các cuộc trò chuyện là rất lỗi. Người dùng không nhận được lời giải thích rõ ràng trong trường hợp Fiverr xóa tài khoản người dùng của họ.

Nền tảng Freelancer có vấn đề gian lận khi các dịch giả tự do/người sử dụng lao động phải trả tiền bảo đảm và có thể biến mất sau khi tiền được chuyển. Có những trường hợp người sử dụng lao động trả tiền cho công việc đã hoàn thành và sau đó lấy lại tiền từ ví của freelancer bằng cách đóng tài khoản của họ. Đã xảy ra sự cố với việc đồng bộ hóa ứng dụng web và thiết bị di động. Người dùng không thể kết nối với tài khoản của họ qua web và di động cùng một lúc.

TaskRabbit cho phép các nhà cung cấp dịch vụ hủy các tác vụ vào phút cuối và gây ra sự cố cho khách hàng. Người dùng gặp sự cố với luồng “quên mật khẩu”. Hệ thống lấy “phí đăng ký một lần” từ người thực hiện nhiệm vụ và kết quả là nhiều người thực hiện nhiệm vụ tiềm năng từ chối đăng ký vào hệ thống.

Recomment

Sau khi chúng tôi biết về những điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đã lập một danh sách các đề xuất cho chức năng của dự án mà chúng tôi đã xem xét trong quá trình phát triển:

Chúng ta phải tránh gian lận từ khách, chủ nhà và bạn cùng thành phố. Chúng tôi cần xác thực chủ nhà và bạn cùng thành phố để đảm bảo rằng họ là những người đối lập đáng tin cậy. Hệ thống không được bao gồm bất kỳ khoản thanh toán bảo mật nào và cho khách thấy rằng họ không nên thực hiện các chi phí trực tiếp.

Chúng tôi cần kiểm tra tất cả các trường hợp khách yêu cầu trả lại tiền. Xếp hạng của chủ nhà hoặc người bạn cùng thành phố không được ảnh hưởng đáng kể đến khả năng họ tham gia vào các yêu cầu dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, khách sẽ không thể yêu cầu thêm bất kỳ công việc nào miễn phí, điều này có nguy cơ khiến chủ nhà hoặc người bạn cùng thành phố xếp hạng thấp.

Hệ thống thanh toán phải ổn định vì các vấn đề với luồng thanh toán luôn gây hại cho trải nghiệm người dùng. Chúng ta nên tránh hủy cuộc họp vào phút cuối bởi bất kỳ người dùng nào. Hệ thống phải chặn các yêu cầu đó hoặc tính phí.

Bước 2. Giai đoạn tài liệu dự án

Chúng tôi đã tạo ra một tầm nhìn và lộ trình sản phẩm, đồng thời xây dựng một thiết kế kiến ​​trúc phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

Tài liệu dự án bao gồm một số phần:

 • Mô tả chung:chúng tôi đã đưa ra tầm nhìn tổng thể về dự án, giải thích các vai trò nổi bật của người dùng và các mục tiêu kinh doanh chính của dự án.
 • Các yêu cầu chức năng và phi chức năng chung: Chúng tôi đã làm rõ yêu cầu chức năng đó là “Hệ thống phải gửi email cho Người dùng trong các sự kiện xác định.” Chúng tôi cũng xác định các yêu cầu phi chức năng chính là “Hệ thống phải xử lý khoảng 3000 người dùng ở giai đoạn MVP (Sản phẩm khả thi tối thiểu)”.
 • Luồng thanh toán: Để tránh các vấn đề và gian lận với các khoản thanh toán từ cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã ghi lại tất cả các tình huống trong đó nền tảng rút các khoản phí và gửi chúng cho các chủ nhà và thành phố. Dựa trên những tình huống đó, chúng tôi đã viết một luồng thanh toán chi tiết cho dự án.

Là một giải pháp thanh toán, chúng tôi đã quyết định sử dụng Stripe, một cổng thanh toán của bên thứ ba có bảo mật cao cấp. Sử dụng các giải pháp thanh toán hiện có rẻ hơn nhiều so với việc phát triển một cổng thanh toán từ đầu.

 • Phạm vi MVP: Chúng tôi bắt đầu làm việc với hầu hết các dự án mới bằng cách phát triển Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) và dự án này không phải là một ngoại lệ. Trước khi xác định phạm vi MVP, chúng tôi đã viết các câu chuyện của người dùng cho ba loại người dùng (diễn viên). Sau đó, chúng tôi tách riêng các câu chuyện của người dùng MVP cho cốt lõi của ứng dụng Meet The Table khỏi phần còn lại của phạm vi dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn phát triển thứ hai.

Bước 3. Giai đoạn phát triển sản phẩm

Với tầm nhìn sản phẩm chính thức trong tài liệu Kỹ thuật và phạm vi dự án MVP cho nhóm phát triển, chúng tôi đã sắp xếp một cuộc họp Khởi động với các bên liên quan từ Step into City và thực hiện thiết lập dự án ban đầu.

Giai đoạn phát triển đã đưa chúng tôi qua các nhiệm vụ sau:

Sáng tạo thiết kế

Vì Meet The Table bao gồm ba vai trò người dùng nên chúng tôi đã làm cho UX trở nên thuận tiện và rõ ràng bằng cách chỉ thêm chức năng cần thiết cho từng loại hồ sơ người dùng. Chúng tôi cũng đã sử dụng tab điều hướng trên tiêu đề có sẵn trên bất kỳ trang nào để truy cập nhanh vào thông tin cần thiết. Tóm lại, chúng tôi đã thiết kế ứng dụng theo các cách sau:

Mô hình

Chúng tôi đã tạo một số mô hình về bố cục gần đúng của các trang chính và luồng người dùng, được mô tả trong tài liệu kỹ thuật của dự án. Là bảng màu chính, chúng tôi đã sử dụng màu vàng và xám, trước đó đã được thống nhất với các bên liên quan của dự án.
nguyên mẫu . Chúng tôi đã thêm nhiều yếu tố hơn, chẳng hạn như tiện ích con và nút, vào mô hình mô phỏng ban đầu.

Chúng tôi đã kết hợp các màn hình sẵn sàng thành một nguyên mẫu có thể nhấp được, điều mà chúng tôi cũng đã đồng ý với các bên liên quan của dự án.
Đánh bóng thiết kế . Khi chúng tôi đã đồng ý về tất cả các trang và các yếu tố của chúng với nhóm StepintoCity, chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế với những thay đổi nhỏ. Sau đó, các nhà phát triển giao diện người dùng đã triển khai tất cả các chức năng cần thiết.

Phát triển phụ trợ

Trong khi một phần nhóm của chúng tôi làm việc trên thiết kế của nền tảng, các nhà phát triển phụ trợ đã thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Tái cấu trúc mã:

Chúng tôi đã quyết định sử dụng mã thị trường hiện có làm phụ trợ cốt lõi. Vì vậy, chúng tôi cần thực hiện tái cấu trúc mã ở giai đoạn đầu của giai đoạn phát triển phụ trợ. Tái cấu trúc mã là một quy trình được sử dụng trong phương pháp phát triển phần mềm DevOps bao gồm chỉnh sửa và làm sạch mã đã viết trước đó mà không thay đổi chức năng của mã.

Mục đích thiết yếu của tái cấu trúc mã là làm cho mã hiệu quả hơn và dễ bảo trì hơn. Các nhà phát triển đã thực hiện tái cấu trúc mã bằng cách loại bỏ các câu lệnh chuyển đổi, tạo các điều kiện mô tả và loại bỏ mã trùng lặp.

 • Lưu trữ dữ liệu

Chúng tôi đã tích hợp lưu trữ dữ liệu đám mây vào dự án này. Là một giải pháp lưu trữ đám mây, chúng tôi đã sử dụng Google Cloud Platform vì nó đảm bảo mức lưu trữ dữ liệu cần thiết và khả năng mở rộng trong thời gian thực, do đó, đảm bảo các yêu cầu phi chức năng chính, tức là xử lý hơn 30.000 người dùng trong giai đoạn MVP.

 • Logic tính toán

Chúng tôi đã phát triển thuật toán tính giá để tính toán doanh thu của nền tảng và doanh thu cho chủ nhà và người bạn cùng thành phố nhận được từ khách.

 • Triển khai tính năng

Khi các nhiệm vụ tồn đọng, các nhà phát triển đã sử dụng chức năng được mô tả trong phạm vi dự án MVP và các câu chuyện của người dùng từ tài liệu kỹ thuật. Các nhà phát triển dành từ một đến hai tuần viết mã để triển khai một câu chuyện của người dùng, dựa trên mức độ phức tạp của nó. Ngay sau khi câu chuyện của người dùng được triển khai, các nhà quản lý QA đã kiểm tra chức năng có sẵn và trả lại chúng để sửa lỗi.

Chi tiết công nghệ dự án

 • Phụ trợ: Nút JS
 • Giao diện người dùng: React JS, jQuery
 • Cơ sở dữ liệu: MongoDB
 • Lưu trữ đám mây: Nền tảng đám mây của Google
[Sơ đồ kiến ​​trúc Meet The Table]

Tích hợp phần mềm của bên thứ ba với API

Chúng tôi quyết định sử dụng các giải pháp hiện có cho một số chức năng của dự án. Ngay sau khi chức năng cốt lõi của dự án sẵn sàng, chúng tôi đã tích hợp các API REST sau :

 • Stripe cho thanh toán trực tuyến
 • Twilio cho tin nhắn văn bản trực tuyến
 • Socket.io cho giao tiếp hai chiều thời gian thực giữa máy khách và máy chủ web
 • Google Dịch để trò chuyện trực tuyến đa ngôn ngữ
 • WebRTC cho các cuộc gọi video và phát trực tuyến

Thành phần đội

 • 1 nhà thiết kế
 • 2 Lập trình viên Frontend
 • 3 Lập trình viên phụ trợ
 • 2 quản lý QA
 • 1 Chuyên viên phân tích nghiệp vụ
 • 1 Quản lý dự án

Giá trị được phân phối

Nền tảng Meet The Table được phát triển như một công cụ kết nối mạng nhằm đảm bảo sự hợp tác an toàn và chống gian lận của các nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ, cư dân New York và các doanh nhân Hàn Quốc. Bạn có thể kiểm tra dự án bằng cách truy cập trang web Meet The Table chính thức .

Khi tạo Meet The Table, chúng tôi tập trung vào việc thực hiện dự án để bổ sung cho đề xuất giá trị của Stepinto City với tư cách là một công ty nhằm giúp các doanh nhân và công ty toàn cầu bên ngoài Hoa Kỳ mở doanh nghiệp của họ ở New York dễ dàng hơn.

Nguồn SentoApp News
Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Khám Phá App Finhay – Giải Pháp Đầu Tư Tài Chính Hiệu Quả và Tiện Lợi

Trong bối cảnh kinh tế biến đổi và thị trường tài chính phát triển, việc đầu tư và quản...

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 5 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Đáng Sử Dụng Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc...

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

App Giao Hàng Tiết Kiệm – Đối Tác Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Chóng và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, dịch vụ giao hàng đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc...

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Toàn tập về thiết kế ứng dụng cho Android APP

Người dùng Android mong muốn ứng dụng của bạn trông và hoạt động theo cách phù hợp với nền...

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng Dụng Livestream Là Gì? Khám Phá Cuộc Sống Trực Tiếp Qua Kỹ Thuật Số

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay,...

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Top 10 App Livestream Phổ Biến Tại Việt Nam: Kết Nối Với Thế Giới Trực Tiếp

Ứng dụng livestream đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống kỹ thuật số ngày nay,...

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Top 10 công ty thiết kế Mobile App tại Hà Nội

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng....

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Lập trình App Android & iOS dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, những ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin...

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

List 5 tính năng quản lý app bán hàng tốt nhất

Một app quản lý bán hàng sẽ phù hợp được tạo thành từ ba nhóm chính: người dùng, nhà...

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Khám Phá Top 10 App Đọc Báo Phổ Biến Tại Việt Nam – Cập Nhật Tin Tức Mọi Lúc Mọi Nơi

Trong thời đại số hóa, việc theo dõi tin tức hàng ngày đã trở nên dễ dàng hơn bao...

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Khám Phá Top 10 Ứng Dụng Giáo Dục Tại Việt Nam – Học Tập Thông Minh và Hiệu Quả

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng công nghệ để học tập đã trở nên phổ biến và...

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Khám Phá Top 10 App Đặt Xe Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Tiện Và An Toàn

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc di chuyển đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết...

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng....

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Top 5 Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Nhanh Nhất Cho Mọi Nhu Cầu

Mã vạch đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quản lý thông tin sản phẩm và...

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Cách Tải và Sử Dụng Ứng Dụng Quét Mã Vạch Sản Phẩm Một Cách Hiệu Quả

Trong thế giới hiện đại nhiễu nhiễu, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm và so sánh giá cả...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Khách Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình An Toàn và Tiện Lợi

Trong thời đại số hóa và công nghệ 4.0, việc di chuyển bằng xe khách đã trở nên dễ...

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Khám Phá Top 5 App Đặt Xe Taxi Phổ Biến Tại Việt Nam – Hành Trình Thuận Lợi và An Toàn

Trong thời đại số hóa, việc di chuyển bằng xe taxi đã trở nên dễ dàng và tiện lợi...

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Hiệu Quả Cho Công Việc và Cuộc Sống Hàng Ngày

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng ứng dụng quét mã vạch đã trở nên phổ...

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Tại Việt Nam

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cánh cửa mở ra thế giới...

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Top 10 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Tại Việt Nam: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc đặt đồ ăn thông qua ứng dụng đã trở thành một...

Kiến thức liên quan khác

Đối tác vững mạnh
hợp tác bền vững, trường tồn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

HOTLINE TOÀN QUỐC

0904.344.888
HD 159 Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng Bản đồ

KHU VỰC MIỀN BẮC

0937.874.222
Tầng 12 Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ

ĐỊA CHỈ MALAYSIA

10985474
The Gardens Mall, Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, Kuala Lumpur, Malaysia Bản đồ

KHU VỰC MIỀN NAM

0904.344.888
Số 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Bản đồ

KHU VỰC MIỀN TRUNG

0932.697.333
Lô 12A4 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bản đồ

ĐỊA CHỈ INDONESIA

+62(21)3950 2888
40th.Floor, Capital Place, J1. Jend. Gatot Subroto Kav 18, Kuningan Barat, Mampang Prapatan, Indonesia Bản đồ